Phương pháp gia công inox tại AUA CORP có gì đặc biệt?

Phương pháp gia công inox tại AUA CORP có gì đặc biệt?

Để gia công inox nói chung thì phương pháp gia công luôn đóng vai trò quan trọng. Các sản phẩm gia công bởi AUA CORP luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng. Vậy, AUA CORP gia công theo phương pháp nào mà chất lượng sản phẩm lại tốt như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Các phương pháp gia công inox tại AUA CORP

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm và dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ mới trong sản xuất inox. AUA CORP luôn sẵn sàng đầu tư và không ngừng cố gắng để tạo ra các sản phẩm tốt nhất.

Các phương pháp gia công mà AUA CORP sử dụng hiện nay gồm:

  • Phương pháp thủ công: Đây là phương pháp lâu đời. Phương pháp này thường được sử dụng để gia công những sản phẩm số lượng ít. Nhờ tay nghề thợ gia công tại AUA CORP rất tốt nên sản phẩm gia công theo phương pháp này chất lượng vẫn được đảm bảo.
  • Phương pháp ăn mòn: phương pháp này chính là dùng chất có tính ăn mòn kim loại và đổ lên bề mặt inox đã được phủ bởi đề can bảo vệ theo hình dạng cần cắt. Phương pháp này thường được AUA CORP dùng để khắc chữ, khắc những đường nét nhỏ rất hiệu quả.
  • Phương pháp cắt bằng máy CNC chạy mũi dao: Phương pháp này dùng mũi dao có độ cứng để cắt trên máy CNC 3 trục. Phương pháp này cho đường cắt khắc nét, độ chính xác cao, gia công được những chữ tương đối nhỏ, cạnh chữ sắc nét.
Phương pháp gia công inox tại AUA CORP có gì đặc biệt? 93.may tien gia cong
                                                        Sử dụng máy tiện để gia công inox
  • Phương pháp cắt bằng máy Laser: Đây là phương pháp hiện đại nhất mà AUA CORP sử dụng hiện nay. Phương pháp này sử dụng chùm tia Laser cực nhỏ với hệ trục tọa độ X,Y cho đường cắt khắc đảm bảo độ chính xác đến 99%. Các sản phẩm được gia công theo phương pháp này có chất lượng tốt, tính thẩm mỹ cao.

Khách hàng nói gì về chất lượng gia công inox tại AUA CORP?

Là đơn vị chuyên gia công đồ inox lâu năm, nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Mỗi ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều đánh giá từ rất nhiều khách hàng. Các khách hàng đều rất hài lòng, tin tưởng sử dụng sản phẩm inox của AUA CORP.

Khách hàng cho rằng, sản phẩm inox của AUA CORP có chất lượng tốt: sản phẩm rất bền, không bị méo mó, sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau mà không vấn đề gì. Sử dụng lâu cũng không xuất hiện tình trạng han gỉ, các sản phẩm vẫn rất sáng bóng.

Các thiết bị được gia công tỉ mỉ, các mối hàn, đường gấp khúc, góc cạnh sản phẩm thiết bị được gia công cẩn thận. Mối hàn chắc chắn, an toàn cho người sử dụng.

Phương pháp gia công inox tại AUA CORP có gì đặc biệt? 93.may ep thuy luc gia cong
                            Sử dụng máy ép thuỷ lực hiện đại gia công inox

Ngoài ra, khi thiết bị, đồ dùng gặp sự cố hay hỏng hóc. Đội ngũ kỹ thuật viên AUA CORP lành nghề nhanh chóng đến để sửa chữa, khắc phục. Trong thời gian bảo hành không mất chi phí nên tiết kiệm được kha khá chi phí.

Chính vì vậy mà AUA CORP là điểm đến uy tín của nhiều cá nhân mua đồ inox. Là đối tác tin cậy lâu năm của các nhà hàng, khách sạn lớn.

AUA CORP – Đơn vị nhận gia công inox theo yêu cầu

AUA CORP từ lâu được biết đến là đơn vị gia công có tiếng. Chúng tôi nhận gia công tất cả các thiết bị, đồ dùng làm từ inox với cam kết:

Sản phẩm được gia công theo đúng thiết kế, kích thước yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo không sai lệch.

Chất liệu inox của AUA CORP sử dụng là chất liệu tốt nhất thị trường. Đảm bảo độ bền, không han gỉ, sử dụng lâu dài, luôn sáng bóng.

Gia công nhanh chóng, bàn giao sản phẩm gia công theo đúng cam kết về thời gian. Giao hàng theo đúng địa chỉ yêu cầu, đảm bảo khách hàng không bị gián đoạn, ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng.

Nhờ sử dụng các phương pháp gia công inox tiên tiến mà các sản phẩm được gia công bởi AUA CORP luôn có chất lượng cao. Sử dụng các sản phẩm của AUA CORP chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Để đặt gia công, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline để được tư vấn thêm nhé.