Quầy Cocktail Station

Quầy Cocktail Station

Quầy Cocktail Station inox 304 

Không có chủ nhà muốn chơi bartender! Thay vào đó, tạo một trạm cocktail DIY để mỗi khách có thể là nhà pha chế riêng của họ! Bắt đầu với 2 hỗn hợp gin + nước bổ và vodka + soda trên băng cho khách hàng lựa chọn. Sau đó mua hoặc làm một số loại xi-rô đơn giản khác.

Chúng tôi tạo ra 3 loại xi-rô đơn giản, jalapeno, gừng và bưởi vì vậy có nhiều lựa chọn cho mọi người. Một số thích nó cay và những người khác thích nó ngọt ngào! Đặt ra một kết hợp tốt đẹp của trái cây và quả mọng để lộn xộn và trang trí với. Sau đó, thêm một số mini-ô và lei hoa vào bảng để trang trí.

quay-cocktail-station-inox
quay-cocktail-station-inox

Và đừng lo lắng về việc kết hợp kính, bởi vì rất thú vị khi có nhiều kích cỡ, kiểu dáng, kích cỡ khác nhau. Cuối cùng, cho mỗi ly cocktail một chút đá, đặt ra một số loại đắng. Chúng tôi sử dụng 4 hương vị khác nhau của đắng để chơi với! Happy trộn!

Trong một báo cáo gần đây, Báo cáo Thế giới & Báo cáo của Hoa Kỳ đã liệt kê bartending là một trong 22 công việc căng thẳng nhất vào năm 2017. Để đưa điều đó vào bối cảnh, nhân viên y tế, cảnh sát và công nhân xây dựng cũng đã liệt kê.

Thiết kế Quầy Cocktail Station theo yêu cầu

Và điều đó có ý nghĩa.

Những người bartender dành phần lớn thời gian làm việc của họ trên đôi chân của họ, đối phó, đôi khi, không nên tha thứ cho khách hàng, với cơ hội hạn chế để thư giãn. Ở hầu hết các quán bar, người phục vụ bartender được giới hạn ở một không gian nhỏ, hạn chế, nơi họ làm hầu hết công việc của họ lấy đơn đặt hàng và chế tạo đồ uống. Việc uốn cong, tiếp cận và đi bộ liên tục có thể có tác động lâu dài lên lưng, hông và đầu gối

Quầy Cocktail Station mua ở đâu?

“Các chuyên gia về nghề nghiệp biết rằng vào một thời điểm nào đó, họ có thể sẽ phải đối phó với một loạt các chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại bao gồm các vấn đề về hồi phục kinh niên, chấn thương cuộn dây chằng, ống cổ tay và viêm phổi ngoài. Hầu hết các thanh được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư hoặc nhà thiết kế.

thiet-ke-quay-cocktail-station
thiet-ke-quay-cocktail-station

Những người thường không nhận ra những thách thức vật lý độc đáo mà một người phục vụ quầy bar phải đối mặt. Thêm vào đó hầu hết các thiết bị thanh không được thiết kế lại từ những năm 1950

Và bạn có một công thức cho vết thâm tím, vết xước, chân đau, lưng và chân. Đây là điều ngược lại với những gì mà Cơ quan An toàn và Sức khoẻ Nghề nghiệp khuyến cáo trong cái mà họ gọi là “vị trí làm việc trung lập”.

Quầy pha chế cho bar làm từ inox 304

Khi Tobin Ellis và Perlick hợp tác để tạo ra trạm thưởng Tobin Ellis Cocktail được trao giải thưởng, thì đó là sự an tâm của người phục vụ quán rượu. Sau khi tất cả, không nên thanh thiết bị được thiết kế cho Bartender?

[XEM NHIỀU: Những người bán bartender và nhà điều hành nói về Trạm Cocktail Tobin Ellis từ Perlick và cách nó thay đổi hoạt động kinh doanh của họ cho tốt hơn.

gia-cong-cocktail-station
gia-cong-cocktail-station

Các tính năng được thiết kế theo thiết kế được tạo ra của Tobin Ellen Cocktail Station giúp loại bỏ các điểm đau phổ biến cho các người bán bartenders. Tất cả mọi thứ mà một người phục vụ cần hiệu quả là ở tầm tay.

Vệ sinh thao tác thuận tiện với Quầy Cocktail Station chuyên dụng

Có thể dễ dàng tiếp cận được kho lạnh cho đồ gốm mà không cần rời khỏi khu vực làm việc. Một hộp băng nhỏ hơn mang lại cho người bán bartenders gần hơn với khách hàng mà không cần phải trải dài qua quầy bar để phân phối cocktail. Các caddy công cụ được thiết kế chuyên nghiệp có một nơi cho mỗi mảnh của kho vũ khí của một người pha chế, loại bỏ sự cần thiết phải đào và lãng phí thời gian quý giá. Thiết kế đường sắt cong cho chai rượu bao quanh người phục vụ quầy rượu, giảm bước và gia tăng sản lượng.

quay-pha-che-cocktail-station
quay-pha-che-cocktail-station

Phương pháp tiếp cận “zero-step bartending” này có nghĩa là ít bị hao mòn trên cơ thể của người phục vụ. Điều này cho phép họ thực hiện ở tốc độ tối ưu và hiệu quả. Và điều đó dẫn đến một hoạt động thanh toán có lợi nhuận hơn.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế công nghiệp

Thi công bếp nhà hàng

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577