Setup bếp nhà hàng

Setup bếp nhà hàng

Setup bếp nhà hàng lớn và nhỏ

TRÁCH NHIỆM Là một công ty sản xuất setup bếp nhà hàng, chúng tôi cố gắng đạt được các tiêu chuẩn cao nhất về an toàn sản phẩm và môi trường. Setup bếp nhà hàng trải qua nhiều quy trình khác nhau để tìm cách để các sản phẩm của chúng tôi tiết kiệm được nhiều năng lượng và nước hơn, trong khi không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn vệ sinh. Cách tiếp cận này được tích hợp trong mọi quy trình, từ khâu sản xuất đến việc phân phối sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng của chúng tôi. Lớp học nấu ăn và Trung tâm đào tạo cũng được cung cấp cho khách hàng hiện tại và tương lai.

Hơn nữa, AUA đang tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội khác nhau cho các trường học và các tổ chức ẩm thực công cộng và tư nhân thông qua tài trợ.

Tương lai của thế giới ẩm thực nằm trong tay các thế hệ trẻ và cuộc hành trình của họ bắt đầu từ một nền giáo dục ẩm thực phù hợp. Đó là một vinh dự cho công ty setup bếp nhà hàng của chúng tôi là một phần của cuộc hành trình của họ trong việc đầu bếp hàng đầu và những gương mặt mới của ngành công nghiệp ẩm thực.

setup-bep-nha-hang
setup-bep-nha-hang

Bố trí bếp nhà hàng

Để duy trì danh tiếng của khách sạn được đánh dấu sao, đội ngũ quản lý có trách nhiệm phục vụ khách hàng với môi trường tốt nhất và thoải mái nhất có thể. Phục vụ chất lượng nấu ăn tuyệt vời là trung tâm của một dịch vụ tuyệt vời tại khách sạn và do đó nhà bếp chuyên nghiệp đáng tin cậy là cuối cùng cần thiết. AUA cung cấp nhiều hơn, đến những gì thường được gọi là hiển thị nhà bếp bên trong khách sạn sang trọng.

Nó là khá cần thiết rằng, trong ngành công nghiệp thực phẩm phục vụ, nấu ăn khối lượng cao được thực hiện theo thứ tự thích hợp, phù hợp và khối lượng là hai chủ đề lớn trong dịch vụ ăn uống. AUA có một lĩnh vực mạnh mẽ trong cả hai nấu ăn châu Á và nấu ăn phương Tây, cung cấp thiết bị mà bạn có thể tin tưởng cho doanh nghiệp hàng ngày của bạn.

Bo-tri-bep-nha-hang
Bo-tri-bep-nha-hang

Không gian bếp nhà hàng

Bếp nhà hàng công hoặc tư, ​​cả hai đều có nhiệm vụ phục vụ bệnh nhân với sự chăm sóc tối đa, phục vụ họ thực phẩm lành mạnh với tiêu chuẩn vệ sinh cao nhất, tất cả bắt đầu từ chuẩn bị để phục vụ. Có nhà bếp vệ sinh chắc chắn là bắt buộc và dòng nấu ăn AUA đang làm rất tốt trong việc giữ gìn khía cạnh vệ sinh là ưu tiên.

Bếp nhà hàng khách sạn

Người ta sẽ thấy nó rất phổ biến mà AUA là những gì họ xem xét các sản phẩm giá trị trong nhà hàng. Có sản phẩm khác nhau với khả năng khác nhau mang lại cho khách hàng sự tự do lựa chọn giải pháp phù hợp cho các nhà hàng độc quyền của họ.

Bếp nhà hàng khách sạn du lịch tốt luôn đi kèm với một bữa ăn ngon. Có thể là một viện ẩm thực hoặc một trường kỹ thuật, nó là cần thiết mà các sinh viên được nuôi dưỡng đầy đủ và có năng lượng để kích hoạt tế bào não của họ. AUA đã xử lý các dự án khác nhau trong cơ sở giáo dục đóng góp thực đơn cao cấp cho lớp học.

 


 

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn