Sự tiện lợi đến từ tủ trưng bày bánh được cung cấp bởi Âu Á Corp

Sự tiện lợi đến từ tủ trưng bày bánh được cung cấp bởi Âu Á Corp

Bánh kem, bánh bông lan, bánh ngọt ngon, giữ được hương vị thơm ngon, đặt trưng của cửa hàng thì không thể thiếu đi một tủ trưng bày bánh hiện đại, kiểu dáng sang trọng và đầy đủ các chức năng.

Để đầu tư một thương hiệu tủ trưng bày bánh chất lượng, đảm bảo độ bền, an toàn về hiệu năng sử dụng tốt nhất, bạn cần tham khảo những kinh nghiệm sau đây. Đồng thời giới thiệu đến mọi người đơn vị cung cấp tủ trưng bày bánh được hàng nghìn hàng trong nước tin tưởng.

Cách chọn mua tủ trưng bày bánh tiết kiệm, hiệu quả cao

Để chọn mua cho cửa hàng bánh nhà mình một loại tủ trưng bày bánh tốt nhất bạn cần lưu ý đến thương hiệu, nhà cung cấp và kiểu dáng phù hợp, độ bền cao.

tu-trung-bay-kinh-vuong-1500
tu-trung-bay-kinh-vuong-1500

Hiện nay trên thị trường có rất là nhiều các loại tủ trưng bày bánh được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, Trung Quốc. Nghĩa là bạn sẽ khó mà nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Sự tiện lợi đến từ tủ trưng bày bánh được cung cấp bởi Âu Á Corp

Trong khi đó, một số hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới lại có giá cả khá cao nhưng chất lượng sản phẩm đã được khẳng định, hiệu suất hoạt động tốt nhất và rất nhiều nhà đầu tư khó tính lựa chọn thay vì một số loại tủ trưng bày Trung Quốc.

Nếu đầu tư phải loại tủ trưng bày bánh tủ không đảm bảo chất lượng thường sẽ xảy ra sự cố, khi hoạt động nhiệt độ sẽ không ổn định, không đầy đủ các chức năng hỗ trợ để bảo quản bánh thì sẽ làm cho bánh dễ hỏng và không giữ được chất lượng tốt nhất cho bánh.

Bạn nên chọn loại tủ trưng bày nào là phù hợp nhất ?

Để lựa chọn loại tủ trưng bày đạt chất lượng, tiêu chuẩn để giữ cho các loại bánh ngọt, bánh kem, bánh bông lan luôn ở trạng thái giữ nhiệt tốt nhất thì dựa trên những yếu tố sau đây:

  1. Lốc lạnh được trang bị cho tủ trưng bày bánh là những dòng sản phẩm được nhập khẩu có thương hiệu trên thế giới như lốc: embraco, danfoss, panasonic, aespera ….. đảm bảo độ bền cao, nhiệt độ luôn ổn định.
  2. Tủ có hệ thống sấy kính để kính không bị kết sương và làm mờ kính, giúp gia tăng hiệu quả trưng bày bánh và làm gia tăng sự hấp dẫn cho bánh.
  3. Ngoài ra tủ được thiết kế với kính cao cấp, sáng bóng và bên trong tủ được sử dụng hệ thống đèn led giúp bánh luôn được hiển thị rõ nét và hấp dẫn nhất.

Làm sao để chọn mua tủ trưng bày bánh đúng địa chỉ

Sự tiện lợi đến từ tủ trưng bày bánh được cung cấp bởi Âu Á Corp

Thị trường cung cấp thiết bị, máy móc bếp công nghệ đang rất sôi động. Nghĩa là chất lượng dịch vụ, uy tín và chất lượng không thể tránh khỏi vàng thau lẫn lộn, người thiệt chính là khách hàng.

Do đó, bạn cần có một sự lựa chọn, quyết định đúng đắn trước khi đầu tư tủ trưng bày bánh chất lượng, đạt tiêu chuẩn và phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Âu á là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng đầu hiện nay, có hơn 1000 nhà hàng, khách sạn, bếp tập thể đã được tư vấn, cung cấp và lắp đặt.

TPHCM là một nơi sôi động, đa dạng trong lĩnh vực cung cấp bếp ÂU, bếp Á, và Âu Á chính là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng, giá cả sản phẩm tốt nhất và an toàn khi mua tủ trưng bày bánh.