Tháp bia tươi cho quán bar

09/03/2018
Tháp bia tươi cho quán bar
Rate this post

Tại sao quán bar lại cần có tháp bia?

Là một nhà hàng hoặc chủ nhà máy bia, bạn biết rằng một quán bar bận rộn là một thanh hạnh phúc. Thanh của bạn có ít hơn nhộn nhịp gần đây? Có lẽ nó đã liên quan đến sự lựa chọn của bạn trong tháp bia tươi của bạn. Một lựa chọn bún thủ công lớn có thể làm thắc mắc cho doanh số bán hàng của bạn. Dưới đây chúng tôi chia ra 5 lý do tại sao dự thảo lựa chọn thực sự quan trọng đối với sự thành công của thanh của bạn.

 

  1. Tốt hơn thắng.

Nếu bạn đã từng nếm trải sự khác biệt: bạn biết đấy. Bia bia tươi luôn tốt hơn. Kegs được giữ ở cùng một nhiệt độ ổn định cả ngày và đêm, không giống như chai thường được cung cấp ấm và sau đó ướp lạnh. Nhiệt độ nhất quán có xu hướng dẫn đến một hương vị thậm chí còn ngon miệng hơn. Nếu tháp bia tươi của bạn thiếu tùy chọn, và chai là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng quen, bạn có thể mất khách hàng.

 

beer-tower
beer-tower
  1. Nổi bật.

Mỗi thanh trong một bán kính 100 dặm tự hào có cùng 3-5 bia trên vòi nước. Tuy nhiên, bạn, bạn là khác nhau. Hoặc, bạn nên có. Đứng ra với lựa chọn bia của bạn có thể có nghĩa là một khách hàng tốt hơn và chi tiêu cao hơn. Mọi người đều biết họ có thể đi vào bất kỳ thanh cũ và nhận được một dự thảo điển hình. Nhưng nếu tháp bia tươi của bạn tự hào với một cái gì đó độc đáo, vi, và tuyệt vời, người đi bộ sẽ tìm ra vị trí của bạn cho pint đêm của họ. Đứng trong một thị trường đông đúc không chỉ là thông minh, nó là điều cần thiết.

bia-thap-cho-bar
bia-thap-cho-bar
  1. Một cái gì đó cho tất cả mọi người

Uống rượu là một hoạt động tốt nhất được chia sẻ với bạn bè. Nếu một nhóm đứng đầu vào thanh của bạn và tìm thấy một sự lựa chọn khắt khe của bản thảo, họ có thể làm ngay 360 ngay ra cửa. Giữ một tháp bia tươi thay đổi và luôn thay đổi sẽ giữ cho các nhóm đến, bởi vì họ biết rằng họ có thể tìm thấy nhiều thứ họ mong muốn. Nếu khách hàng hài lòng và với bạn bè của họ, tỷ lệ cược là họ sẽ ở lại lâu hơn và chi tiêu nhiều hơn nữa. Giữ lựa chọn của bạn chất lượng cao và đa dạng, bạn sẽ làm tăng khách hàng của bạn.

 

  1. Đánh bại sự cạnh tranh

Với một tháp bia tươi đa dạng và độc đáo, quầy bar hoặc nhà hàng của bạn sẽ dán ra khỏi các khớp nối khu vực khác với các dịch vụ tương tự. Bằng cách trình bày các loại bia thủ công tuyệt vời, khách hàng sẽ có nhiều khả năng lựa chọn khớp của bạn qua vị trí bên cạnh. Giữ khách hàng chảy qua cửa của bạn với tháp bia thủ công luôn chảy của bạn.

thap-bia
thap-bia

Có một nhà hàng hoặc bar thành công không phải là dễ dàng, nếu có, mọi người sẽ làm được. Tuy nhiên, nếu bạn muốn giữ cho khách hàng hạnh phúc, bạn cần cung cấp cho họ những tháp bia thủ công mà họ thèm. Giữ tháp bia tươi của bạn xếp chồng lên nhau, và giữ khách hàng quay trở lại để tìm hiểu thêm!

 


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế công nghiệp

Thi công bếp nhà hàng

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: +(08)69 272 634
Hotline: 096 1213 577

Tin tức mới

Bep-tu-cong-nghiep

Bếp từ công nghiệp

Bếp từ công nghiệp5 (100%) 18 votes Bếp điện từ công nghiệp cho bếp ở các trung...

Read more
Professional-kitchen-equipment

Professional Kitchen Equipment

Professional Kitchen Equipment5 (100%) 18 votes Professional Kitchen Equipment in VietNam AU A INDUSTRY CO.,LTD is known...

Read more