Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Thi công bếp nhà hàng ở Hồ Chí Minh

Nhà bếp chạy hiệu quả sẽ chuẩn bị và nấu đúng số lượng thực phẩm chất lượng cao nhất cho số lượng người cần thiết, kịp thời, bằng cách sử dụng hiệu quả nhất của nhân viên, nguyên liệu và thiết bị.

Kích thước và sự phức tạp của menu và các hệ thống được sử dụng để chuẩn bị menu đó sẽ quyết định sự thành công của hiệu quả.

Thi công bếp nhà hàng ở Hồ Chí Minh

Một nhà bếp với một đội ngũ đầu bếp lớn có thể cung cấp một thực đơn bữa tối phong phú miễn là phần lớn các mise en chỗ được chuẩn bị trong ngày.

Vào thời gian phục vụ, một số đầu bếp lành nghề sẽ có thể thực hiện việc chuẩn bị cuối cùng và nấu cá, thịt và rau quả một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhà bếp sẽ yêu cầu nhiều tủ lạnh để giữ thức ăn dễ hư hỏng và nấu ăn một phần, các phương tiện nấu ăn đầy đủ và bains-marie để giữ nước sốt.

Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp, Hệ thống bếp nhà hàng, Lắp Đặt Thi Công hệ thống bếp, bếp nhà hàng chuyên nghiệp, thi công bếp công nghiệp

Một nhà bếp với một lữ đoàn nhỏ hơn sẽ cần phải cung cấp một thực đơn nhỏ hơn với các món ăn có thể được lắp ráp nhanh chóng theo cách rõ ràng.   Điều này sẽ đảm bảo rằng ngay cả đầu bếp có ít kỹ năng sẽ có thể làm việc hiệu quả một cách có hệ thống.

Hệ thống bếp nhà hàng

Vào cuối 19 ngày kỷ Auguste Escoffier nghĩ ra hệ thống partie, trong đó các phần khác nhau của nhà bếp được giao để thực hiện công việc cụ thể, cho dù nó được chuẩn bị hoặc nấu cá, thịt hoặc rau.

Một số nhà bếp ngày nay – đặc biệt là ở các khách sạn lớn – vẫn tuân theo hệ thống cửa hàng truyền thống của Escoffier, trong khi một số khác lại phải áp dụng các hệ thống riêng của họ để chứa các đội ngũ đầu bếp nhỏ và các thực đơn ít phức tạp hơn.

Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Bây giờ nhiều khả năng các đầu bếp sẽ làm việc trên nhiều phần khác nhau.   Điều này sẽ làm việc miễn là phương pháp làm việc hiệu quả được thông qua.

Lắp Đặt Thi Công hệ thống bếp

Thi công bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Để đảm bảo nhà bếp hoạt động hiệu quả, từ khi vật tư được chuyển đến nhà bếp đến khi các món ăn được hoàn thành được giao cho khách hàng, cần phân biệt các khu vực riêng biệt.

Hàng hóa vào trong nhà bếp nên được cất càng nhanh càng tốt vào kho lạnh (tất cả các thứ dễ hư hỏng), cửa hàng rau, cửa hàng đồ khô, cửa hàng thiết bị hoặc cửa hàng làm sạch.

Khu vực chuẩn bị thức ăn chính nơi thịt và cá được chuẩn bị phải gần gũi và được giữ riêng rẽ với rau và xà lách.  Nếu phòng cho phép, một khu vực bánh ngọt riêng biệt nên được chỉ định với lò nướng riêng của mình.

Nếu nhà bếp đủ lớn, tất cả các món ăn tại điểm phục vụ sẽ ở trong khu vực khác, nơi tất cả các chiên, rang, nướng, hấp và luộc được thực hiện.

Nếu các khu vực nấu ăn và nấu ăn chiếm cùng một không gian, có một nhu cầu lớn hơn cho việc hoàn thành một nơi enise hiệu quả.

Các món ăn bẩn nên được lấy từ nhà hàng trực tiếp đến khu rửa chén, tránh các khu nấu ăn và nấu ăn.

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn