Thi công bếp nhà hàng, nhà hàng thức ăn nhanh, căng tin

Thi công bếp nhà hàng, nhà hàng thức ăn nhanh, căng tin

Nhà hàng, nhà hàng thức ăn nhanh, căng tin, thiết bị nhà bếp, làm thế nào để phân chia theo chế độ hoạt động?

Bây giờ rất nhiều các chế độ hoạt động của ngành công nghiệp ăn uống, các chế độ khác nhau của hoạt động, các yêu cầu của nhà bếp cũng khác nhau, đặc điểm của quy hoạch và thiết kế của nhà bếp cũng khác nhau. Chia theo cách thức hoạt động, được chia ra bởi các nhà bếp quy hoạch và thiết kế các tính năng.
thi-cong-bep-can-tin

1 Nhà bếp nhà hàng

Nhà hàng, nhà hàng, nhà hàng, nhà hàng, nhà bếp, cũng bao gồm nhà bếp nhà hàng của khách sạn, thường được gọi là bếp không điểm. Nhiều loại món ăn được thiết kế theo thực đơn, theo nhu cầu của khách đặt hàng, nhà bếp bất cứ lúc nào để đáp ứng nhu cầu của khách. Điều này đòi hỏi nhà bếp với một phạm vi lớn hơn của dự trữ kỹ thuật và dự trữ vật liệu, không gian lưu trữ yêu cầu, một không gian làm việc lớn hơn, và kích thước của bộ phận chức năng.
Theo yêu cầu của nhiều loại món ăn, máy móc thiết bị chính và phụ trợ được hoàn thiện hơn, với nhiều năng lực sản xuất bột. Loại nhà bếp này đòi hỏi những bữa ăn nhanh, vì vậy việc lập kế hoạch và thiết kế nên chú ý đặc biệt để đảm bảo quy trình làm việc trôi chảy, nâng cao hiệu suất làm việc, tùy theo số bữa ăn để tính khả năng và tốc độ của bữa ăn.

2 nhà hàng ăn nhanh

Chủ yếu đề cập đến các nhà hàng thức ăn nhanh, cửa hàng mì ống, cửa hàng thịt nướng, cửa hàng lẩu, cửa hàng sữa đậu nành, cửa hàng bánh, cháo cửa hàng, Yang Tang Bảo tàng và nhà bếp thức ăn nhanh khác cung cấp thực phẩm.
Các giống đặc trưng của doanh nghiệp, tập trung vào việc làm một bữa ăn đặc sản tốt, theo nhu cầu kinh doanh đa dạng của cấu hình của một số thiết bị cần thiết và máy móc. Các loại thiết bị nói chung là tương đối nhỏ, kích thước của nhà bếp và các thiết bị cần thiết chỉ cần phải phù hợp với loại thức ăn và khả năng cung cấp thực phẩm phù hợp.

3 Bếp ăn

Nhà bếp căng tin ngày nay so với nhà ăn trước đó đã thay đổi rất nhiều, đặc biệt là ở các trường cao đẳng và đại học căng tin, để đảm bảo rằng năng lực cung cấp tăng lên, nhưng cũng có hương vị Ming file, không nhà hàng. Khu vực nhà bếp lớn hơn, đầy đủ tính năng, phân chia lao động nhỏ hơn, thiết bị, máy móc và hoàn thành.
 Do có nhiều thực khách hơn và thời gian ăn tập trung nhiều hơn, nhiều món ăn cần đảm bảo được bố trí bởi nhà bếp. Nồi cơm điện lớn, nồi nước, nồi bánh sandwich, nồi khoai tây, máy bánh mì, máy xay, khoai tây Máy bóc vỏ và các thiết bị khác. Một số nhà bếp lớn, bạn cũng có thể có máy đậu phụ, sữa đậu nành và các thiết bị khác.
thi-cong-bep-khau-phan-an

4. Nhà bếp trung tâm phân phối thức ăn nhanh

Chuyên sản xuất thức ăn nhanh và phân phối nhà bếp, không có nhà hàng, đặc biệt cho kinh doanh, trường học cung cấp bữa ăn trưa, hoặc cho một số thức ăn nhanh giao hàng thành phẩm hoặc bán thành phẩm. Theo các bữa ăn cố định, sản xuất hàng loạt, hoạt động nước, đóng gói hộp giao hàng.
Nhà bếp này nói chung là lớn hơn, được trang bị tốt. Các thiết bị chính là tương tự như một nhà bếp căng tin lớn. Một số trung tâm phân phối lớn hơn có thang chuyển, máy Taomi, dây chuyền sản xuất gạo.

5. Phòng tiệc sảnh của nhà hàng

Điều này đề cập đến nhà bếp đặc biệt cho các dịch vụ tiệc và để đảm bảo rằng các nhu cầu của bữa tiệc và nhu cầu cấp bậc, mà còn khách sạn cao cấp phải có không gian chức năng. Có một số nhà khai thác khách sạn lớn hơn, theo nhu cầu thị trường để thiết lập một phòng tiệc đặc biệt, bữa tiệc kích thước tiếp nhận.
Kể từ khi một nhà bếp và đồ ăn đặc điểm như vậy khác nhau từ zero bếp, món ăn và bình thường hóa được xác định trước, dẫn đến thời gian tương đối đầy đủ, nhân sự do đó ít hơn và thiết bị cần thiết, có thể mượn và thiết bị tại nơi làm việc đáng kể đáp ứng đầy đủ nhu cầu.

6. Mở bếp

Mở bếp theo nhu cầu kinh doanh, có nhà bếp mở và bán mở. tập tiếp theo là một bán mở bếp, vị trí hội tụ được đặt ra quầy hàng trong nhà bếp và nhà hàng, một phần của thô và thành phẩm được nấu trong Houchu, chỉ hiển thị một bữa ăn cuối cùng và thủ công thực phẩm ở phía trước của khách hàng, các hoạt động đầu bếp nấu ăn trực tiếp , Hãy để khách nghỉ ngơi yên tĩnh để thưởng thức.
bep-cho-can-tin
Có rất nhiều gian hàng, với các món ăn lạnh, thịt nướng, mì ống, teppanyaki, cánh Yan Bảo, điểm đông, sushi và như vậy. Ngoài ra với các hoạt động của gian hàng, trưng bày tủ, sử dụng để hiển thị một loạt các thực phẩm hoặc nguyên liệu, chẳng hạn như các món ăn lạnh, đồ ăn nhẹ hoặc được nấu chín hải sản, thịt và như vậy. Là nhà bếp tập tin Ming cho khách hàng, thiết bị đơn giản, quy hoạch và thiết kế yêu cầu của rộng rãi, sáng và đẹp.
Nhà bếp mở hoàn toàn theo khu vực có thể được hiển thị, hãy thử nấu bếp giai đoạn, quá trình rửa chén để hiển thị cho thực khách. Đây là một mô hình kinh doanh nhà bếp, nhưng cũng là một mô hình quản lý sáng tạo. Sau khi nhà bếp kết hợp với cửa hàng cũ, giảm phần truyền tải, rút ​​ngắn khoảng cách.
Các nhân viên nhà bếp T làm việc dưới sự giám sát của nhân viên ăn uống, tăng nhân viên và tương tác nhân viên ăn uống, cũng có yêu cầu cao hơn cho việc quy hoạch và thiết kế của nhà bếp.

7. Bếp nhà hàng

Có nguồn gốc từ thức ăn đường phố quầy hàng chế độ đơn giản hoạt động, không có rõ ràng “cửa hàng trước Houchu” mô hình, mượn không gian dọn bàn ăn, khu vực nhà bếp là rất nhỏ, thiết bị đơn giản, quá trình này có thể được hoàn nấu chủ yếu, sử dụng cao của không gian.
Bởi vì hình thức minh bạch quản lý nhà bếp, nguyên liệu và hoạt động trong nháy mắt, tiện lợi, không tốn kém và giới thiệu rộng rãi PCT kinh doanh, siêu thị, nhà hàng và các tổ chức lớn căng tin. Chìa khóa để thiết kế nhà bếp là sử dụng thông minh của không gian và thiết bị hạn chế.

8 Uống cửa hàng bếp

Cửa hàng đồ uống là các quán cà phê, quán cà phê, quán cà phê, cửa hàng chè và các cửa hàng khác. Những nhà bếp như vậy làm cho đồ uống nóng và lạnh và đôi khi làm thức ăn.
Ngoài các thiết bị sản xuất nước giải khát, nhà bếp chủ yếu dựa vào quy mô của các hoạt động và các dự án kinh doanh để xác định kích thước của nhà bếp hình thức phương Tây, thức ăn nhanh, snack sản xuất và các thiết bị khác.
Các quán bar, quán cà phê, quán cà phê và cửa hàng đồ uống lớn của Star cũng có West Point, nhà bếp phương Tây, nhà bếp thức ăn nhanh, có thể cung cấp hương vị của trà, thực phẩm phương Tây, buffet và bữa tối.

9. Nhà bếp trung tâm phân phối (nhà bếp trung tâm)

Chuyên chế biến trong tất cả các loại chế biến thực phẩm, để cung cấp chế biến bán thành phẩm hoặc thành phẩm, sản xuất, phân phối và cung cấp nhà bếp. Theo lệnh thị trường, mua hàng loạt, chế biến tập trung và sản xuất, đóng gói boxing phân phối.

Mua sắm nguyên liệu, lưu trữ, bảo quản, chế biến, đóng gói, vận chuyển và các quá trình khác sử dụng hoạt động, đối với một số nhà hàng hoặc siêu thị để cung cấp một loạt các dịch vụ sản xuất thô và nấu chín. Nhà bếp này nói chung là lớn hơn, thiết bị tiên tiến hoàn chỉnh.

Bảo quản không gian lưu trữ thực phẩm và không gian chế biến cho các khách sạn lớn để cung cấp nguyên liệu thô cho bữa ăn chính, các thành phẩm bán thành phẩm, các bữa ăn chính. Đây là chế độ hoạt động nhanh, chuyên biệt, quy mô lớn và chuyên sâu trong các thành phố đô thị nơi mà ngành công nghiệp ăn uống tập trung.

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577