Thi công bếp trung tâm

Thi công bếp trung tâm

Thi công bếp trung tâm, bếp tổng cho chuỗi nhà hàng

Sự phát triển của nền tảng thương mại điện tử trên Internet đã thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp bán lẻ. Đặc biệt, các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tập trung đã cung cấp cơ hội này để tìm ra một nền tảng phát triển lớn hơn. Với việc chuẩn hóa liên tục thị trường ăn uống, xã hội yêu cầu mức độ an toàn thực phẩm cao hơn và tốc độ ăn uống của các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, và các thiết bị nhà bếp ở trung tâm đang phải đối mặt với một cơ hội phát triển hiếm hoi.
thi-cong-bep-tong

Bếp trung tâm là gì

Cái gọi là nhà bếp trung tâm, các món ăn được cung cấp bởi xe tải lạnh, tất cả các cửa hàng bán hàng trực tiếp để thực hiện mua sắm thống nhất và phân phối. Trước khi mua của nhà hàng, ngoài lông, vịt và hàng khô khác, tất cả các loại rau tươi từ các cửa hàng bán hàng trực tiếp để thực hiện mua một cửa hàng.
Với việc phân phối nhà bếp trung tâm, hơn phân phối truyền thống để tiết kiệm khoảng 30% chi phí. Bếp trung tâm sử dụng phòng khách rộng rãi, mua sắm, lựa chọn rau, cắt rau, gia vị và các khía cạnh khác của người có trách nhiệm về mọi mặt, bán thành phẩm và điều chỉnh gia vị với nhau, với phương thức vận chuyển thống nhất, bắt kịp thời gian giao đến chi nhánh.
 bep-trung-tam-la-gi

Những lợi thế của bếp trung tâm

Trong tiêu chuẩn của ăn uống, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm chi phí, nhà bếp trung tâm có một lợi thế rất lớn, một mặt là chi phí nguyên liệu, nhà bếp trung tâm để giảm các liên kết trung gian thông qua mua hàng loạt, sản phẩm có lợi thế giá cả. Tập trung xử lý để cải thiện việc sử dụng toàn diện nguyên liệu, nhiều hơn góc có thể được xử lý bằng cách tái chế để giảm chất thải, do đó giảm chi phí.
Mặt khác là chi phí nhân lực, thiết lập nhà bếp trung tâm, để các điểm quản lý để giảm diện tích nhà bếp hoặc hủy bỏ nhà bếp riêng của mình, không chỉ có thể cải thiện môi trường, mà còn mở rộng diện tích của hàng đầu dòng cửa hàng, giảm số lượng nhân viên khác.
Ví dụ, một chuỗi các doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, trước khi thành lập nhà bếp trung tâm, mỗi cửa hàng phải có ít nhất 8 người trở lại nhà bếp, chẳng hạn như mở một tổng số 80 cửa hàng 80 chi nhánh. Nhân viên nhà bếp trung tâm của khoảng 30 người, trung bình, đến cửa hàng, một chuỗi duy nhất 4-5 sau nhà bếp, tiết kiệm chi phí hiệu quả của nguồn nhân lực.

Thiết bị nhà bếp trung tâm loại

Nhà bếp trung tâm thường được chia theo chức năng: khu xử lý sơ bộ, khu chế biến gạo, khu điều hòa sưởi ấm, khu chế biến mì ống, khu vệ sinh và khử trùng, khu ăn uống nấu chín, khu phụ trợ văn phòng.
Mỗi khu vực có thiết bị khác nhau, có thể được cấu hình theo nhu cầu kinh doanh cưa máy, trái cây và rau peeler, máy cắt nhỏ (nhanh), cắt thịt Ding máy, máy xay thịt, dây chuyền sản xuất gạo tự động, nồi cơm thẳng đứng, Máy rửa chén tự động, máy giặt rau liên tục, máy rửa rau, máy rửa rau, khử trùng tủ lưu trữ, kênh tự động hấp hơi, máy đóng gói chân không, máy dò kim loại, máy kiểm tra trọng lượng, túi bao bì Máy và như vậy.
thiet-bi-nhbep-trung-tam

Sự cần thiết phải phát triển chế độ sản xuất công nghiệp của nhà bếp trung tâm

Chế độ sản xuất công nghiệp trong bếp trung tâm thực sự truyền tải những lợi thế của sản xuất công nghiệp cho ngành công nghiệp nhà hàng và vấn đề khó khăn về chi phí sản xuất cao cho sản xuất công nghiệp có thể làm giảm được chi phí sản xuất quy mô lớn. Phân bổ công việc hiệu quả theo luồng công việc, nâng cao hiệu quả của cán bộ, xử lý trâu bò và mùa cao điểm, điều phối thời gian xử lý và nâng cao hiệu quả sử dụng thiết bị.

Xử lý đồng nhất và tái sử dụng chất thải, giảm lãng phí đô thị, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, vì vậy chi phí về sự đồng đều về chất lượng và hương vị rõ ràng hơn, dễ chuẩn hóa hơn. Có thể là “nhà bếp trung tâm” như một sự đầu tư lớn và hướng đổi mới kỹ thuật, dây chuyền như vậy, rải rác, quán bar nhỏ không còn được chia nguồn lực tài chính và vật chất còn hạn chế, do đó đơn giản hóa các hoạt động của quá trình đầu tư, do đó “thép tốt nhất ở mép dao” .

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577