Thi công hệ thống giặt là cho khách sạn lớn

Thi công hệ thống giặt là cho khách sạn lớn

Hiện nay ở Việt Nam hệ thống khách sạn lớn được các chủ đầu tư nghiên cứu rộng và triển khai đầu tư ở khắp nước. Các hệ thống khách sạn lớn thuộc hệ thống Inter Continental, các khách sạn thuộc Tập đoàn Accor, Vin Group, tập đoàn BIM, Sun Group và các chuỗi khách sạn như TTC Group, Mường Thanh trải suốt từ Bắc vào Nam. Họ điều cần có khu giặt là riêng biệt cho khách sạn của họ.

Hệ thống giặt là công nghiệp cho khách sạn 

Cần có kế hoạch, phương án thi công hệ thống giặt là phù hợp với từng công trình, sự lựa chọn đúng nhu cầu là cần thiết. “Như mọi khi, AUA đã đưa ra một thiết kế tùy chỉnh phù hợp chính xác với nhu cầu của khách hàng với mức giá rất hấp dẫn. Cài đặt rất mượt và máy hoàn toàn đáp ứng mong đợi của họ về hiệu suất giặt, thông lượng và dễ sử dụng. Máy là đặc biệt và mang lại lợi ích hoạt động thực sự vì nó xử lý hầu hết mọi thứ chúng ta nạp vào nó! ”

“Chuyên môn và sự chú ý đến chi tiết của AUA đảm bảo rằng mọi khía cạnh của dự án thiết kế, sản xuất và lắp đặt này đều diễn ra suôn sẻ. Chúng tôi rất vui mừng với kết quả và không còn nghi ngờ gì nữa, việc tiết kiệm máy có thể sẽ có nghĩa giúp khách hàng sẽ nhanh chóng thu hồi lại vốn đã đầu tư vào nó và cài đặt nó. ”

thi-cong-he-thong-giat-la-cho-khach-san-lon
thi-cong-he-thong-giat-la-cho-khach-san-lon

Các chuyên gia trong việc thiết kế và sản xuất các thiết bị rửa công nghiệp

Máy giặt công nghiệp AUA là nhà cung cấp thiết bị giặt công nghiệp ở Việt Nam. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp thành công cho tất cả các chuỗi khách sạn với các hệ thống rửa và vệ sinh theo tiêu chuẩn chất lượng cao. AUA đã cung cấp cho tất cả các lĩnh vực của ngành sản xuất và chế biến thực phẩm, ngành dược phẩm, nhiều công ty công nghiệp, trong những năm gần đây, ngành công nghiệp hậu cần phân phối đã sử dụng phạm vi rửa thông lượng cao của và hệ thống sấy.

Sản phẩm của chúng tôi

Giặt ủi chuyên gia có một loạt lớn máy giặt kinh doanh chuyên nghiệp và máy sấy thương mại. Chúng tôi cung cấp cho bạn một giải pháp tổng thể. Cho dù nó liên quan đến việc giặt ủi của công ty chuyên nghiệp, tổ chức chăm sóc, cắm trại hoặc giặt công nghiệp. Chúng tôi lấy tất cả những lo lắng của bạn ra khỏi tay bạn. Công ty hoặc tổ chức của bạn đối phó với rất nhiều đồ giặt? Một máy giặt trong nhà cung cấp một giải pháp để làm việc này trong nhà hiệu quả và có lợi nhuận. Bởi vì đây là những lựa chọn cho lâu dài, nó đáng để cho bạn lời khuyên và hỗ trợ tối ưu.

Một thông điệp từ khách hàng của chúng tôi rằng họ rất hài lòng với giải pháp, sản phẩm mới hoặc sự giúp đỡ của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng ta tồn tại! Chúng tôi là chuyên gia không chỉ cho các máy mới mà còn sửa chữa các máy đã qua sử dụng. Nhầm hỗ trợ khách hàng.

Bạn vẫn có câu hỏi sau khi truy cập trang web, hoặc bạn muốn nói chuyện với một trong những đồng nghiệp của chúng tôi để có giải pháp hoàn hảo cho vấn đề của bạn? Vui lòng liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo trang câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Hotline: 096.1213.577

Email: info@auacorp.vn