Thị trường kho đông ở Đà Nẵng như thế nào?

Thị trường kho đông ở Đà Nẵng như thế nào?

Kho đông từ trước đến nay luôn là giải pháp hoàn hảo nhất dùng để dự trữ thực phẩm và nguyên liệu nấu ăn cho các nhà hàng, khách sạn lớn. Đặc biệt với những nhà hàng có những loại thực phẩm cần nhập khẩu từ một số nước thì kho đông càng thực sự phát huy được công năng của mình. Đảm bảo được độ tươi của thực phẩm và mang tới chất lượng tốt nhất cho món ăn của bạn.

Vậy thị trường kho đông ở Đà Nẵng hiện đang như thế nào? Ưu điểm nổi bật của kho đông là gì? Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Đánh giá tiềm năng lắp đặt kho đông ở Đà Nẵng

Thiết kế kho lạnh
                                     Thiết kế kho lạnh

Đà Nẵng từ lâu đã trở thành một trong những trung tâm kinh tế hàng đầu tại Việt Nam chỉ sau Hà Nội và TP HCM. Ngành du lịch tại đây đang ngày càng phát triển với hàng loạt những địa điểm nổi tiếng cùng các sự kiện văn hóa lớn trong khu vực. 

Hiện nay khi đến Đà Nẵng ta dễ dàng nhận thấy được khối lượng các nhà hàng, khách sạn tương đối nhiều. Nhiêu đó mới đủ để đáp ứng được nhu cầu ăn uống của du khách cũng như dân cư bản địa. Tuy nhiên sản lượng tại địa phương luôn không đủ, điều này dẫn tới việc phải nhập nguyên liệu từ các khu vực lân cận. Trong đó còn chưa kể có một số nhà hàng khách sạn cao cấp cần nhập khẩu các loại thịt hay rau củ quả từ một số nước trên thế giới.

Để các nguyên liệu luôn tươi mát trong một khoảng thời nhất định thì bắt buộc nhà hàng cần có hệ thống kho đông chất lượng nhất để có thể đảm bảo giữ nguyên được thành phần dinh dưỡng, cũng như chất lượng của những thực phẩm dự trữ.

Nguyên liệu ảnh hưởng rất lớn đối với chất lượng của món ăn. Dù bạn có là đầu bếp tài hoa cỡ nào, nhưng với nguyên liệu không tươi mới thì rất khó để tạo nên một thực đơn hoàn hảo. Chính vì vậy mà nhu cầu lắp đặt kho đông ngày càng tăng tại Đà Nẵng. Với hệ thống kho lạnh chất lượng, bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình dự trữ thực phẩm.

Ưu điểm nổi bật của kho đông

kho-lanh-trong-bep
kho-lanh-trong-bep

Tùy vào nhu cầu sử dụng, cũng như lượng thực phẩm cần lưu trữ mà người cung cấp sẽ tư vấn cho bạn cần lắp đặt như thế nào, diện tích bao nhiêu là phù hợp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tự tìm hiểu và chọn cho mình một đơn vị lắp đặt uy tín nhất để có giá thành tốt nhất và thiết bị hoạt động với hiệu quả cao nhất.

Để đảm bảo được độ dinh dưỡng cũng như chất lượng của các loại thực phẩm thì nhiệt độ trong kho đông sẽ luôn duy trì ở mức âm 40 độ. Bạn cũng có thể tùy chỉnh nhiều mức nhiệt độ với nút điều chỉnh thông minh. Tuy nhiên, nhà hàng cũng cần phải hiểu rõ cách bảo quản của từng loại thực phẩm để có thể sắp xếp và lưu trữ một cách tốt nhất.

Hệ thống tỏa nhiệt được thiết kế thông minh, giúp lan tỏa toàn bộ mọi ngóc ngách của kho. Bạn cũng cần sắp xếp bố cục phân khu rõ ràng để lấy thực phẩm nhanh chóng.

Ngoài ra trong kho còn được lắp đặt các thiết bị ngưng tụ hay các bình cao áp để hỗ trợ thêm trong việc bảo quản nguyên liệu nấu ăn tốt nhất.

Sử dụng kho đông lạnh sẽ giúp bạn vừa đảm bảo được đầy đủ thực đơn cho khách hàng, vừa đảm bảo được chất lượng và độ tươi mới của các loại nguyên liệu, thực phẩm. Mang tới sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

Như vậy, việc lắp đặt kho đông ở Đà Nẵng giờ đây cũng không còn hiếm. Nếu bạn có nhu cầu, dễ dàng tìm được một đại lý chuyên cung cấp thiết bị nhà bếp, lắp đặt các hệ thống hỗ trợ làm lạnh uy tín.

Thị trường kho đông ở Đà Nẵng như thế nào? bao quan thit ga trong kho dong lanh
bao-quan-thit-ga-trong-kho-dong-lanh