Thiết bị bếp ăn công nghiệp

25/07/2017
Thiết bị bếp ăn công nghiệp
Rate this post

Thiết bị bếp ăn công nghiệp

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu…

Nhà bếp thương mại yêu cầu các thiết bị công nghiệp sức mạnh, bao gồm mũ trùm và hệ thống thông gió, bếp thương mại, tủ lạnh và tủ lạnh, và thiết bị an toàn.

 

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

1

 Bếp âu có lò nướng

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Một phạm vi lớn, sáu ổ ghi là lý tưởng cho một nhà bếp nhà hàng thương mại . Tránh xa các mô hình điện, vì họ có nhiều dễ bị phá vỡ và có thể nâng cao hóa đơn điện nước của bạn cao. Vulcan phạm vi là một số trong những bền nhất, lý tưởng cho một nhà bếp nhà hàng bận rộn . Phạm vi của Viking là thương hiệu thương mại khác, mặc dù rất nhiều mô hình của họ phù hợp hơn cho nhà bếp ở nhà, những người muốn cái nhìn sang trọng công nghiệp.

2

 Bếp chiên phẳng

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Một nướng trên cùng bằng phẳng là lý tưởng để nấu bánh mì kẹp thịt và các mặt hàng ăn sáng. Lò nướng than nướng phù hợp hơn cho các món nướng và thịt nướng.

3

 Chụp hút khói

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Một miếng che thương mại là cần thiết cho việc thông gió và chất lượng không khí phù hợp. Trừ khi bạn có kinh nghiệm cài đặt hệ thống thông gió, thuê một chuyên gia để cài đặt mũ bếp thương mại của bạn.

4

 Máy rửa chén công nghiệp

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Khoang tiết kiệm không gian này sẽ giúp các đầu bếp bận rộn được tổ chức trong suốt bữa ăn tối.

5

 Tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Giữ các đồ lạnh cùng với tủ lạnh thương mại. Các mô hình bao gồm thẳng đứng (trong hình) hoặc đạt trong bộ làm mát, mà cũng phục vụ như là một trạm prep.

6

 Kho đông công nghiệp

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Một bộ phận làm lạnh đi vào là cần thiết cho bất kỳ nhà hàng, để lưu trữ một lượng lớn thức ăn một cách an toàn. Bộ phận làm mát đi vào của bạn nên ở gần nhà bếp của nhà hàng .

7

 Bàn inox công nghiệp

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Các bảng chuẩn phải là thép không gỉ vì lý do an toàn về độ bền và an toàn thực phẩm. Tìm các bàn với các kệ có sẵn để chứa thêm trong nhà bếp của nhà hàng.

8

 Vỉ thoát sàn

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Thảm sàn cao su là điều cần thiết cho bất kỳ nhà bếp thương mại nào. Họ không chỉ làm cho nhà bếp an toàn hơn, bằng cách giúp ngăn ngừa trượt và ngã, họ sẽ thoải mái hơn khi đứng trên bề mặt linoleum hoặc bề mặt ngói.

9

 Đèn hâm nóng thức ăn

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Dao bếp chất lượng tốt rất cần thiết cho bất kỳ đầu bếp nào. Tuy nhiên, dao bị mất hoặc bị hỏng rất đắt để thay thế. Sử dụng một nam châm dao để giữ dao của bạn được lưu trữ và tổ chức đúng cách.

10

 Bình cứu hỏa

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

Không có nhà bếp thương mại nào an toàn mà không có bình cứu hỏa. Hãy chắc chắn chọn một bình chữa nặng trên mô hình nhà ở.

Thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp, bếp công nghiệp, bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp, bếp nhà hàng, bếp công nghiệp nhà hàng, bếp âu

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 096 1213 577
Hotline: +(08)69 272 634
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn

Tin tức mới

bep-dien-cong-nghiep-cho-nha-hang-khach-san

Bếp điện công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Bếp điện công nghiệp cho nhà hàng khách sạn5 (100%) 10 votes Mua bếp điện công nghiệp...

Read more
nhap-khau-bep-cong-nghiep-modulaar

Nhập khẩu bếp công nghiệp Modular

Nhập khẩu bếp công nghiệp Modular5 (100%) 17 votes Âu Á là đơn vị nhập khẩu bếp...

Read more