Thiết bị bếp công nghiệp Âu Á chuyên cung cấp bếp cho nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp công nghiệp Âu Á chuyên cung cấp bếp cho nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp công nghiệp Âu Á cung cấp bếp cho nhà hàng khách sạn ở Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối lại các thiết bị bếp công nghiệp. AUA nhập khẩu thiết bị của các thương hiệu lớn trên thế giới. Thích hợp cho các chuỗi nhà hàng khách sạn lớn nhỏ ở Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ thích hợp cho định hướng hoạt động lâu dài và ổn định. Ngoài các thiết bị bếp nhà cho các nhà hàng lớn AUA còn nhập khẩu và phân phối các thiết bị bếp tầm trung cho các nhà hàng chọn lựa thích hợp theo đúng nhu cầu và ngân sách của mình.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-au-a-chuyen-cung-cap-bep-cho-nha-hang-khach-san
thiet-bi-bep-cong-nghiep-au-a-chuyen-cung-cap-bep-cho-nha-hang-khach-san

Âu Á Corp nhập khẩu bếp công nghiệp ổn định chất lượng

AUA có định hướng lâu dài khi lựa chọn thương hiệu thích hợp cho thị trường ở Việt Nam. Bếp công nghiệp có nhiều thương hiệu khác nhau với những chất lượng và mẫu mã đa dạng, đó là lợi thế cho sự lựa chọn thương hiệu để nhập khẩu. AUA đặt mình vào vị trí của khách hàng để lựa chọn các mẫu mã và thương hiệu sao cho phù hợp với môi trường thời tiết và con người sử dụng ở VN nói riêng và thế giới nói chung.

Sự lựa chọn đúng thương hiệu bếp cho nhà hàng của mình đòi hỏi phải có kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế. Do đó chúng tôi rất chăm chút trong việc lựa chọn các thương hiệu bếp trên thế giới để nhập khẩu về Việt Nam.

Dịch vụ chăm sóc khác hàng của bếp công nghiệp Âu Á

Ngoài việc lựa chọn một thương hiệu thích hợp còn một điều rất cần thiết nửa là dịch vụ sau bán hàng. Cho dù thương hiệu của bạn lựa chọn đảm bảo chất lượng bạn cũng phải cần có một đơn vị giải quyết, tư vấn những khó khăn khi nhà hàng hoặc khu bếp của bạn đi vào vận hành. Để đảm bảo việc vận hàng trơn chu phải đòi hỏi bạn được hướng dẫn sử dụng và tư vấn trước khi sử dụng đúng kỹ thuật của từng thiết bị.

Thiết bị chất lượng đi kèm dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi bán hàng sẽ giúp bạn đảm bảo được tốc độ vận hành của khu bếp. Cho ra món ăn với thời lượng, thời gian tiết kiệm nhanh và ổn định nhất có thể.

Thiết bị bếp công nghiệp Âu Á sự lựa chọn thích hợp cho bạn

Chúng tôi có đủ khả năng để hỗ trợ bạn về thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng của bạn. AUA có thể phối hợp với đội xây dựng kết nối để nhà hàng của bạn được khai trương đúng tiến độ của bạn đề ra. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mở một nhà hàng hoặc chuỗi nhà hàng.

Bạn đang mở 1 nhà hàng lớn hoặc nhỏ điều cần có một đơn vị tư vấn giải pháp về thiết bị bếp công nghiệp. AUA thi công bếp công nghiệp và cung cấp các thiết bị bếp cho các nhà hàng đã hoạt động và cần muốn mua thêm thiết bị cho nhà hàng của mình.

Dịch vụ bảo hành bạn có thể lựa chọn bảo hành 1 năm theo chính hãng, hoặc bảo hành 2 3 năm nếu bạn thích. AUA có thể bảo hành theo yêu cầu của bạn, và tất nhiên nó sẽ được thu thêm phí phụ cho việc bảo hành ngoài dự định.

Email: info@auacorp.vn

Hotline: 096.1213.577