Thiết bị bếp công nghiệp TP HCM

Thiết bị bếp công nghiệp TP HCM

Mua Thiết bị bếp công nghiệp TP HCM

Nếu bạn đang sử dụng rất nhiều dụng cụ nấu ăn, hãy xem xét một loạt khí đốt nhà hàng với nhiều lò đốt. Nếu bạn sẽ xây dựng tên của bạn trên bánh mì nướng nướng và thịt bò, hãy chắc chắn để có được một đơn vị với một con gà thịt.

Các thiết bị bếp cho nhà hàng chúng tôi đều có cung cấp:

Các đánh giá về khí đốt thương mại trực tuyến không có nhiều để cung cấp đầu bếp chuyên nghiệp. Phần lớn các bài đánh giá nói chung là dành cho các khu vực dân cư “phạm vi cấp thương mại” không thể thực hiện được theo tiêu chuẩn thương mại thực tế.

Các chuyên gia kinh doanh có kinh nghiệm, kỹ thuật viên sửa chữa, chủ nhà hàng và đầu bếp đồng nghiệp thường là sự trợ giúp tốt nhất của bạn.

thiet-bi-bep-cong-nghiep-mua-o-dau

Bếp công nghiệp cho nhà hàng

Phạm vi công việc nặng là chính xác, nhiệm vụ nặng nề hơn phạm vi tiêu chuẩn. Các khu vực nhà hàng, mặc dù vẫn thương mại, được thiết kế nhiều hơn để cung cấp chất lượng với mức giá phải chăng so với mức sống còn của nó.

Một phạm vi khí công nghiệp nặng được thiết kế cho nhà bếp có khối lượng lớn nhất, xếp chồng lên những chậu trữ lớn. Những điều này được tìm thấy ở bất cứ nơi nào có rất nhiều người được phục vụ. Ví dụ vị trí là bệnh viện, nhà tù, hoặc bất kỳ cơ sở với hàng trăm người được cho ăn một lần. Nhiệm vụ nặng nề có thể được batteried, có nghĩa là họ đang gắn liền trong khi chia sẻ một nguồn khí chung.

Điều này cho phép bề mặt nấu ăn nhiều hơn, hoặc đốt cho mỗi sân là khu vực nhà hàng có xu hướng có nhiều cách điện ở mỗi bên. Nhiệm vụ nặng nề phạm vi cho phép bề mặt nấu ăn của một đơn vị để chạm vào bề mặt nấu ăn của kế tiếp, cho một máy bay liên tục dài mà trên đó đặt chậu.

mua-thiet-bi-bep-cong-nghiep

Một loạt nhà hàng thường được mua với số lượng thấp hơn, có từ 200 cơ sở dịch vụ ăn uống trở xuống. Nhà hàng ăn uống điển hình tiêu biểu, quán cà phê của bạn, hoặc quầy ăn sẽ mua một loạt nhà hàng.

Một phạm vi nhà hàng có xu hướng được xây dựng với sản lượng ít nhiệt mỗi phút. Sản lượng nhiệt được đo bằng BTUs. Một BTU là lượng nhiệt cần thiết để nâng một pound nước một độ Fahrenheit. Với phạm vi khi họ nói 500 BTUs họ có nghĩa là 500 BTUs mỗi giờ.

Dãy nhà hàng có xu hướng ít tốn kém hơn phạm vi công việc nặng nhọc. Hầu hết các nhà hàng sẽ có khuynh hướng có nhiều nhà hàng.

Các tùy chọn các thiết bị bếp cho nhà hàng

Đầu đốt khí đốt hàng đầu là những thành phần phổ biến nhất trong phạm vi khí thương mại. Thiết bị phổ biến nhất sử dụng các thiết bị này là loại khí đốt 6 đốt thương mại, nhưng các phạm vi được bán với tối đa 9 đầu ghi. Đầu đốt mở cung cấp nhiệt dễ nhìn thấy dưới dạng một ngọn lửa khí, cường độ mà đầu bếp có thể kiểm soát bằng cách điều chỉnh núm gạt và kiểm tra bằng mắt thường kích thước của ngọn lửa.

Chúng được sử dụng để làm nóng đồ nấu và hoàn thành tất cả mọi thứ từ đun sôi nướng đến rau xào. Khung đốt bằng khí đốt điện tử là lựa chọn tiết kiệm năng lượng nhất .

Ngọn lửa đốt cháy được đốt cháy theo một trong hai cách. Các bộ bắt lửa điện tạo ra một tia lửa khi nhấn nút để đốt cháy khí.

thiet-bi-bep-nha-hang

Thành phần này không cần đến ngọn lửa đứng, nhưng có thể cần sửa chữa hoặc thay thế. Đứng đèn thí điểm lãng phí khí khi burner của họ không được sử dụng vì họ đòi hỏi một nguồn cung cấp nhỏ nhưng liên tục đốt khí để duy trì ánh sáng, có thể thêm lên đến một chi phí đáng kể so với tuổi thọ của thiết bị của bạn.

Hệ thống hút khói cho bếp công nghiệp

Một tấm lưới khí là một bề mặt rộng, thường phẳng bằng thép không gỉ, rôm, nhôm, hoặc gang. Thức ăn được nấu trực tiếp lên lưới, mà không cần dùng chảo hoặc chảo. Bạn có thể nấu rất nhiều thứ trên bàn nướng, từ bánh mì kẹp thịt đến bánh kếp, thịt bò nướng với trứng. Griddle đầu với bề mặt rãnh cũng có sẵn.

Những thứ này sẽ cung cấp thực phẩm những dấu hiệu sear cổ điển thường có liên quan đến người thợ mỏ. Chúng cũng có khả năng tiêu tan chất béo từ thực phẩm béo như bánh mì kẹp thịt, có thể cải thiện mùi vị và chất lượng của các mặt hàng đó.

Có ba vật liệu bề mặt griddle phổ biến: thép, gang, và thép mạ crôm.

Bề mặt nấu sẽ có các tính chất không dính tự nhiên bằng cách thiết kế. Trong trường hợp nếu bạn đúc sắt, bạn sẽ cần để mùa trên bề mặt để làm cho nó không dính. Gia vị được thực hiện đơn giản chỉ bằng cách phủ tấm đĩa bằng dầu thực vật và đốt lò trong 1 giờ.

  • Thép là phương án tiết kiệm nhất. Nó cũng dễ dàng để làm sạch và chuyển nhiệt một cách nhanh chóng. Hạn chế chính của thép là thực phẩm có nhiều khả năng dính vào nó hơn so với các vật liệu bề mặt khác, do đó, đầu bếp phải được siêng để tránh điều này.
  • Thép mạ Chrome bền hơn thép và chuyển nhiệt thậm chí hiệu quả hơn. Chrome rất trơn, do đó, thực phẩm ít có khả năng dính vào nó hơn là thép một mình. Nhược điểm là nó đắt hơn các lựa chọn thay thế.
  • Gang là lựa chọn gồ ghề nhất. Nó giữ nhiệt tốt nhất, vì vậy nó vẫn nóng khi bạn thêm thực phẩm lạnh, làm cho thời gian nấu ăn nhanh hơn. Có một vài bước bảo trì bổ sung liên quan đến nấu ăn với gang, mặc dù. Nó phải được giữ đúng cách để bảo vệ nó khỏi bị ăn mòn và giữ các đặc tính không dính.
  • Nhôm sẽ nóng lên và làm nguội nhanh hơn, nhẹ hơn và dễ dàng lau chùi. Mặt khác, nhôm có xu hướng biến dạng dễ dàng hơn, làm cho nó không thể chịu được yêu cầu của nướng thịt cao khối lượng.

 

Lò nướng công nghiệp cho bếp

Đây là nhiệt độ cao, chế độ ăn nhanh của gà thịt, nơi nguồn nhiệt khí nấu thức ăn từ trên cao. Một loài kỳ nhông có thể được sử dụng để nấu ăn bất cứ thứ gì, kể cả thịt bò. Chúng cũng thường được sử dụng để kết thúc những món ăn cần thiết cho những món ăn cần pho mát tan chảy hoặc một bề mặt có màu nâu giòn. Salamanders thường được gắn trên đầu của dải chính trên lưng sau.

Bếp nướng Salamander

Chúng giống như Salamander, nhưng có nhiệt lượng thấp hơn, và được sử dụng để giữ thực phẩm ấm, hoặc như tên gọi, tan chảy pho mát và kết thúc một cách hoàn hảo trên các món ăn có màu nâu hoặc caramel, trái với thực phẩm nấu nướng thực sự.

Lựa chọn lò nướng cho bếp công nghiệp

lua-chon-lo-nuong-banh

Còn được gọi là lò nướng thông thường, tương tự như hầu hết các đơn vị ở. Họ nung nóng buồng nướng bằng cách sử dụng các vòi ở phía dưới, có thể có nghĩa là buồng không bị làm nóng đồng đều, có thể tạo ra các điểm nóng và lạnh làm cho kết quả không phù hợp. Chúng lý tưởng cho việc hoàn thiện thức ăn và khoai tây nướng, nhưng bạn cần phải cẩn thận với các mặt hàng tinh tế hơn như bánh mì.

Lò vi sóng

Các lò sấy đối lưu cũng có sẵn. Đây là các dãy lò với một lò sưởi sử dụng quạt để luân chuyển không khí nóng xung quanh thức ăn, giúp phân phối nhiệt đồng đều và giải quyết những vấn đề không nhất quán mà bạn có thể nhận được bằng lò nướng tiêu chuẩn. Điều này cho phép lò nướng nấu ăn đều hơn, trong thời gian ngắn hơn và ở nhiệt độ thấp hơn lò nướng thông thường. Một số đơn vị bao gồm cả lò nướng tiêu chuẩn và lò nướng đối lưu cạnh nhau, cho phép bạn linh hoạt trong việc nấu các thực phẩm yêu cầu. Loại lò nướng này là cơ sở phổ biến nhất cho một dãy.

Máy hút chân không

Một lựa chọn thứ ba là lò tiết kiệm không gian. Đây chỉ là một phiên bản hẹp của lò tiêu chuẩn mà chúng ta đã nói ở trên. Đây là những điều hữu ích nếu bạn muốn nướng một lượng nhỏ các mặt hàng ở nhiệt độ khác với lò nướng chính của bạn; chỉ cần lưu ý rằng bạn sẽ không thể để phù hợp với kích thước đầy đủ chảo trong một trong những. Các phạm vi lớn hơn sẽ bao gồm hai lò nung tiết kiệm không gian cạnh nhau.

Lò nướng bánh công nghiệp

lo-nuong-banh-tp-hcm

Bởi vì nhiều nhà bếp dựa vào một lò nướng độc lập, họ có thể lựa chọn một cơ sở thực tế hơn. Chúng tôi cũng cung cấp các mô hình với một khoang chứa hoặc kệ bên dưới đầu bếp, cung cấp cho bạn truy cập vào dụng cụ nấu ăn, nguyên liệu và đồ dùng của bạn thường được sử dụng trong phạm vi tầm tay. Đây cũng là lựa chọn kinh tế nhất của căn cứ.

Lò nướng đa năng

Điều khiển nhiệt độ có thể là bằng tay hoặc nhiệt. Điều khiển thủ công bao gồm một loạt các cường độ, từ thấp đến cao.

Bạn cần có nhiều kinh nghiệm hơn để sử dụng kiểm soát bằng tay, nhưng nhiều người thích chúng vì sự linh hoạt mà chúng cung cấp hoặc vì chúng thường rẻ hơn so với các mẫu khác. Các điều khiển nhiệt độ có nhiệt độ cụ thể trên núm, và bộ giữ nhiệt giữ nhiệt độ nấu quanh những gì được đặt.

Đây thường là cách dễ nhất để vận hành, bởi vì khi bạn đã biết nhiệt độ nào bạn cần, bạn luôn có thể đặt nó ở đó và biết rằng thiết bị của bạn sẽ ở mức đó.

Đây là những thứ hữu ích trong nhà bếp với những đầu bếp không có kinh nghiệm hoặc doanh thu cao. Họ làm cho đào tạo dễ dàng hơn và hoạt động đơn giản để hiểu được.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Nồi cơm công nghiệp

Bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577