Thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 ở đâu giá rẻ

Thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 ở đâu giá rẻ

Khi đầu tư một nhà hàng, khách sạn, quán ăn, khu ăn uống cho công nhân tại Quận 4 TPHCM thì chủ đầu tư thường hay băn khoăn không biết nên chọn đơn vị cung cấp nào đáng tin cậy, uy tín và chất lượng thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 tốt nhất.

Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn nắm rõ hơn một số yếu tố cũng như cách chọn cho mình một địa chỉ cung cấp thiết bị bếp inox dành cho nhà hàng, bếp công nghiệp đạt tiêu chuẩn, bảo hành lâu dài.

Thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 ở đâu giá rẻ

Âu Á chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng đa chủng loại

Âu Á trong hơn 10 năm qua đã khẳng định thương hiệu trên thị trường về lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp nhà hàng trên cả nước nói chung và tại TPHCM nói riêng.

Chúng tôi cung cấp ra thị trường thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 với giá hợp lý nhất, nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng thân thiết.

Thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 ở đâu giá rẻ

Giá tốt hơn thị trường không vì sản phẩm kém chất lượng mà công ty chúng tôi là đại lý phân phối độc quyền trực tiếp các loại bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn nên các loại chi phí chênh lệch không tồn tại.

Đồng thời, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn, khảo xác, lên bản vẽ hệ thống bếp công nghiệp chi tiết và đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, an hiểu về các loại thiết bị bếp công nghiệp như: bàn mát công nghiệp, tủ nấu cơm, hệ thống hút khói tự động, tủ đông, bàn nấu ăn, khay để bát đĩa…

Thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 ở đâu giá rẻ

Những điều cần biết khi thiết kế bếp nhà hàng hiệu quả

Dù bếp nhà hàng của bạn lớn hay nhỏ đều nên chia ra 5 khu vực rõ ràng như sau:

  • Khu giao nhận, khu kho
  • Khu sơ chế
  • Khu nấu
  • Khu phục vụ
  • Khu rửa

Mỗi khu đều có nhiệm vụ riêng. Làm sao khi thiết kế các khu phải liên thông nhau một cách khoa học, giúp quá trình chế biến, phục vụ và nấu nướng thuận tiện nhất.

Đồng thời các loại thiết bị, máy móc phục vụ trong bếp nhà hàng cần có sự đầu tư thích hợp về kích thước, chủng loại, vị trí đặt để, làm sao cho không gian thông thoáng nhất có thể.

Ngoài ra, bạn còn phải chú ý đến chất lượng sản phẩm, hiệu suất làm việc và thiết kế. Yếu tố này cực kỳ quan trọng, quyết định đến các khoản đầu tư hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Việc đầu tư giàn trải không mang lại hiệu quả mà còn hao tổn chi phí đầu tư ban đầu. Một số loại máy móc thiết bị cơ bạn bạn cần đầu tư là: tủ nấu cơm, tủ đông, tủ mát, bàn mát, khay đựng chén đĩa, hệ thống hút khói dành cho nhà hàng…

Thiết bị bếp nhà hàng tại Quận 4 ở đâu giá rẻ

Các bước tư vấn thiết kế, tính toán các khoản chi phí, lựa chọn loại thiết bị nhà bếp sẽ được Âu Á hỗ trợ bạn tối đa, giúp mang lại hiệu quả cao nhất trong suốt quá trình xây dựng.

Các loại nhà hàng kiểu Á, Âu hiện nay đều cần tạo nên một phong cách riêng. Nghĩa là các loại thiết bị bếp inox công nghiệp cần được đầu tư một cách nghiêm túc về thẩm mỹ, chủng loại sản phẩm để đảm bảo cả hệ thống hoạt động tốt nhất.