Thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao

Một khách sạn năm sao vàng ngoài cơ sở nhà bếp ăn khách sạn năm sao, nhưng cũng nên có hơn hai năm trình độ khách sạn năm sao. Sau đây là một số yêu cầu về thức ăn và đồ uống (tùy chọn):

① có một vị trí hợp lý, đầy đủ tính năng, hương vị thanh lịch, tầng cao cấp khu vực phục vụ tận tình trang trí công phu, ít nhất là dịch vụ quản gia 24 giờ trên sàn đốc điều hành (để đảm bảo dịch vụ ăn uống);

② có một bố trí hợp lý, trang trí sang trọng, phong cách thanh lịch Gao, nhà hàng cao cấp phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp các bữa ăn kiểu phương Tây chính thức và tiệc chiêu đãi, có một vị trí hợp lý, thiết kế trang nhã, được xây dựng khí độc lập mạnh mẽ đóng thanh.

cung-cap-thiet-bi-bep-nha-hang-5-sao

③ chiều cao lưới không dưới 5 mét, ít nhất có thể chứa được 500 phòng tiệc của người;

(Nhà hàng D, quầy bar là khu vực không hút thuốc;

⑤ Nhà hàng và quầy bar không sử dụng đũa dùng một lần, khăn ướt dùng một lần và khăn trải bàn bằng nhựa;

⑥ ít nhất có thể chứa 200 người trong phòng Grand Ballroom. Với một dãy cửa ra vào và nhà bếp đặc biệt;

⑦ thanh độc lập, phòng trà và như vậy;

⑧ quầy bar ở sảnh;

⑩ tầng điều hành, sàn nhà dành riêng cho khu vực dịch vụ khách.

Các tiêu chuẩn của thiết bị bếp nhà hàng

“Thiết kế xây dựng Chế độ ăn uống> Các ngành công nghiệp nhà hàng được chia thành các nhà hàng, nhà hàng, căng tin ba cơ sở khác nhau, họ được chia thành hai to = cấp, và mức độ khác nhau của tòa nhà có một yêu cầu thiết kế tương ứng, rõ ràng đưa ra nhà hàng chính.

Với tỷ lệ diện tích của các yêu cầu nhà bếp, đưa ra các yêu cầu thiết kế của nhà bếp. Quốc gia Nhà hàng Khách sạn giá ủy ban phát triển một chất lượng sản phẩm thực phẩm làm tiêu chí chấm điểm cụ thể để xác định nhà hàng quốc gia dựa trên điểm tổng hợp Mức độ.

bep-nha-hang-5-sao

Đánh giá cấp quốc gia và địa phương của các doanh nghiệp phục vụ, giúp cải thiện các tiêu chuẩn xây dựng và dịch vụ ăn uống, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp nhà hàng. Cho các nhà khai thác và mức độ sức mạnh doanh nghiệp xác định.

Thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, Thiết bị bếp nhà hàng tiêu chuẩn, Hệ thống bếp nhà hàng tiêu đạt tiêu chuẩn 5 sao, Thi công thiết bị bếp nhà hàng 5 sao, Thiết kế thi công hệ thống bếp nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, Liên hệ Âu Á Corp để được tư vấn và báo giá: 096.1213.577


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577