Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Lò nướng thương mại

Lựa chọn của chúng ta về thương mại grills có các mục bạn cần để nấu ăn thức ăn của bạn để hoàn thiện. Chúng tôi mang theo griddles, panini grills, và nhiều hơn nữa.

 

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị nấu ăn đặc biệt

Từ máy nướng bánh nướng và bánh crepe đến các cơm nướng cơm và mì ống, chúng tôi có nhiều lựa chọn các thiết bị nấu ăn đặc sản cho nhà hàng của bạn.

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị Nấu hơi

Xông hơi, nấu hải sản, và hâm nóng các sản phẩm khác một cách nhanh chóng và triệt để với thiết bị nấu ăn hơi nước.

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị nướng bánh mỳ và ăn sáng

Trang bị nhà bếp, tiệc tự chọn, hoặc quán bar ăn sáng với đồ nướng bánh mỳ thương mại, máy pha trà và các thiết bị ăn sáng khác cho tất cả các món ăn của bạn.

TRANG THIẾT BỊ CHO NƯỚNG BÁNH MÌ VÀ ĂN SÁNG

 

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Lò nướng công nghiệp

Lý tưởng cho thịt nướng, burger khớp, và nhiều hơn, gà broilers của chúng tôi làm cho nó dễ dàng để nấu thịt, tan chảy phô mai, và nướng gần như bất kỳ thực phẩm.

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Thiết bị Nấu ăn ngoài trời

Trang phục nhà hàng của bạn với thiết bị nấu ăn ngoài trời. Từ thịt nướng và hút thịt để chiên toàn bộ gà tây, chúng tôi có thiết bị cho bạn.

Phụ tùng thiết bị nấu nướng

Giữ nướng, fryers, griddles, và các thiết bị nấu ăn khác trong điều kiện hoạt động hàng đầu bằng cách dự trữ trên các bộ phận thích hợp và phụ kiện.

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Lựa chọn của chúng tôi về thiết bị nhà bếp thương mại được cung cấp bởi một số các nhà cung cấp đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp thực phẩm.

Cho dù bạn đang điều hành một nhà hàng 5 sao, một cơ sở mua sắm hoặc một giỏ hàng thực phẩm, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thiết bị nấu ăn thương mại mà bạn cần.

Đối với sản phẩm bổ sung để điền vào bếp thương mại của bạn, hãy kiểm tra nguồn cung cấp của chúng ta về thiết bị thực phẩm chuẩn bị , thiết bị nóng lên thực phẩm , và làm lạnh thương mại .

Nếu bạn đang tự hỏi nơi để mua dụng cụ nấu ăn, chúng tôi có một lựa chọn lớn các thiết bị nấu ăn để bán ở mức giá thấp nhất.

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Bố cục nhà hàng cho nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Phần này của nhà bếp nên được đặt gần lối vào nhà bếp để máy chủ có thể nhanh chóng thả ra các món ăn bẩn, và gần khu vực lưu trữ để đầu bếp có thể nhanh chóng tìm thấy các món ăn sạch.

 Lưu trữ Các khu vực lưu trữ có thể được chia thành kho không ăn, kho lạnh, và lưu trữ khô.

Khu vực bảo quản thức ăn phi thực phẩm có thể được phân chia thành phần dành cho các sản phẩm dùng một lần, một phần để làm sạch đồ tiếp liệu, và một phần cho các món ăn sạch từ khu vực làm sạch / giặt.

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Hãy nhớ rằng, để tránh ô nhiễm, các hóa chất vệ sinh và vệ sinh không thể cất giữ được trên thực phẩm, dụng cụ ăn uống, dụng cụ, món ăn hoặc đồ dùng một lần như ly và dao kéo bằng nhựa.

Kho lạnh là nơi bạn giữ bất cứ thứ gì cần phải được làm lạnh hoặc đông lạnh, Trong khi lưu trữ khô bao gồm tất cả các đồ ăn không thể ăn được và các hàng tiêu dùng khác.

Khu vực này cũng có thể chứa một khu vực nhận hàng để kiểm kê hàng, rút ​​ngắn khoảng cách mà hàng mới phải đi qua nhà hàng của bạn.

Chuẩn bị thực phẩm Khu vực chuẩn bị thức ăn đã rửa để rửa sản phẩm, cắt khu vực, và các khu vực trộn. Thông thường, thứ

Thiết bị bếp nhà hàng, Thiết bị bếp công nghiệp, Bếp âu cho nhà hàng, Bếp á cho nhà hàng, Tủ lạnh cho nhà hàng, Bếp âu công nghiệp, Tủ lạnh công nghiệp

Trang phục bếp của bạn với thiết bị nấu ăn thương mại thích hợp

Điền kinh doanh của bạn bằng thiết bị nhà bếp thương mại thích hợp là điều cần thiết cho sự thành công của nó, dù bạn đang bắt đầu một nhà hàng từ đầu hay muốn mở rộng thực đơn của bạn.

Thiết bị nấu ăn của nhà hàng bao gồm tất cả mọi thứ từ những chiếc chảo rán có bàn để bạn có thể sử dụng trong các khu vực nhượng quyền với các dãy có kích thước đầy đủ và nặng nề tạo thành xương sống của một cơ sở dịch vụ ăn uống bận rộn.

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết kế bếp công nghiệp

Thi công bếp công nghiệp

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 82/2 Đường Số 2 – KP.6, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Điện thoại: 096 1213 577
Hotline: +(08)69 272 634
Email: [email protected] – Website: www.auacorp.vn