Thiết bị inox bếp nhà hàng

Thiết bị inox bếp nhà hàng

Họ nói có quá nhiều đầu bếp đánh hỏng nước dùng. Chậu và chảo không đúng cũng vậy. Đó là lý do tại sao khi nói đến đồ dùng nhà bếp, ít quyết định cũng quan trọng như việc chọn dụng cụ nấu đúng cho công việc. Hầu hết các chậu và chảo được sử dụng trong nhà bếp công nghiệp là nhôm hoặc thép không gỉ. Một số bếp trưởng cũng sử dụng thép và gang của Pháp, nhưng các mặt hàng này cần được chăm sóc đặc biệt không hiệu quả cho hầu hết các bếp bận rộn.

Cho dù mua thiết bị bếp Inox cho các nhà hàng, các cơ sở kinh doanh ăn uống hoặc ngay cả nhà bếp riêng của họ, đầu bếp lựa chọn chậu thương mại và chảo thông qua những gì bạn thường tìm thấy trong một cửa hàng dụng cụ gia đình. Dụng cụ nấu ăn thương mại được kiểm tra độ bền và độ bền nhiệt, vì vậy đầu bếp biết rằng cấu trúc chắc chắn sẽ đáng tin cậy và bền để đáp ứng nhu cầu của họ.

thiet-bi-inox-cong-nghiep

Chúng tôi yêu cầu các đầu bếp và một chuyên gia về an toàn thực phẩm chia sẻ những ưu và khuyết điểm của đồ nấu bằng thép không gỉ và nhôm để giúp bạn lựa chọn. xem thêm thiết bị bếp công nghiệp

Thiết bị inox công nghiệp cho nhà bếp

Ưu điểm:

  • Nhôm nung nóng và nguội nhanh, làm cho nó phổ biến với những người nấu ăn ngắn, những người cần phải làm việc siêu nhanh. “Nhưng tay cầm cũng nóng lên nhanh, vì vậy bạn phải cẩn thận” .
  • Nó tương đối rẻ hơn, thu hút các nhà hàng về ngân sách.
  • Callaghan cho biết thêm: “Nhôm có trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều khi bạn di chuyển chậu và chảo suốt cả ngày lẫn đêm.

Nhược điểm:

  • Axit làm giảm chất nhôm và nó có thể thấm vào thức ăn. Cheryl Luptowski, nhân viên thông tin công cộng của Âu Á Corp , Ann Arbor, tổ chức an toàn sức khoẻ cộng đồng MI nói: “Nói chung, nên tránh sử dụng dụng cụ nấu bằng nhôm cho các thực phẩm có tính axit hoặc mặn như sốt cà chua hoặc bắp cải dừa trừ khi dụng cụ nấu đã được anodized .
  • Scott Dolich, đầu bếp điều hành của The Bent Brick ở Portland, OR cho biết: “Các phản ứng hóa học” cuối cùng khắc lên và làm cong chảo và khiến chúng trở nên vô ích . Nhưng vì chúng rẻ tiền, nhôm chảo có thể được dễ dàng và thay thế một cách có thể.

Bếp inox công nghiệp

Ưu điểm:

  • “Chậu và chảo bằng thép không gỉ được cân bằng hơn vì chúng nặng hơn”, Callaghan nói. “Và các tay cầm thường mạnh hơn bởi vì kim loại này khó hơn” Nhưng như nhôm, chúng cũng nóng lên, vì vậy hãy cẩn thận.inox-bep-nha-hang
  • Dụng cụ nấu bằng thép không gỉ giữ nhiệt tốt, làm cho nó hữu ích cho các món ăn có thời gian nấu ăn dài.
  • Mặt không phản ứng có nghĩa là bạn có thể nấu gần như mọi thứ trong đó. Luptowski cho biết: “Hầu hết các nhà sản xuất khuyên bạn không nên để thực phẩm có tính axit hoặc mặn ngồi trong thời gian dài bằng thép không gỉ, vì bất kỳ muối không hòa tan nào cũng có thể làm hỏng bề mặt.

Nhược điểm:

  • Thép không gỉ đắt hơn nhôm, nhưng nó kéo dài hơn, làm cho nó hiệu quả hơn.
  • Dolich, người cũng sở hữu Park Kitchen , nói: “Chảo đo độ mỏng sẽ làm khô sản phẩm một cách dễ dàng . Tránh điều này bằng cách chọn chảo có độ dày bằng nhau trên cùng và dưới cùng.

Dụng cụ bếp inox

Luptowski gợi ý một cuộc kiểm tra nhanh chóng với sở y tế địa phương của bạn, thường là cơ quan quận hoặc thành phố, trước khi mua bất cứ đồ dùng nhà bếp nhà bếp nào. “Hãy chắc chắn rằng dụng cụ nấu có yêu cầu xác nhận phù hợp”, cô nói. Cô đề nghị lựa chọn chậu và chảo được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn Thiết bị Thực phẩm .

thiet-bi-inox-cho-nha-hang

Điều quan trọng là chỉnh kích cỡ chảo và nồi đúng cách cho những ngọn nướng trên bếp của bạn. Dolich cho biết: “Tôi muốn sử dụng các miếng nước sốt nhỏ để làm nóng từng miếng nước tương, và những cái chảo quá nhỏ cho những cái bếp chuyên nghiệp mà chúng tôi đang sử dụng. “Chỉ có một phần của cái chảo nóng lên thôi!”

Giá cả và tính năng là các cân nhắc quan trọng khi lựa chọn chậu, chảo và các dụng cụ nấu khác. Sử dụng thông tin này để trang trí nhà bếp của bạn với các mục hiệu quả và hiệu quả nhất cho thực đơn và ngân sách của bạn.


AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577