Thiết Bị Inox Trong Khu Bếp

Thiết Bị Inox Trong Khu Bếp

Thiết bị inox là lựa chọn số một để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các khu nhà bếp. Nhất là bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng nơi có đến hàng ngàn suất ăn được chế biến mỗi ngày.

Chất liệu inox 304 chủ yếu được sử dụng cho các sản phẩm dùng ngoài trời hoặc các sản phẩm an toàn thực phẩm.

Đối với các loại bàn ăn inox sử dụng chất liệu inox 304, quý khách lưu ý:

Khu bếp nhà hàng là nơi phục vụ nhu cầu ẩm thực sang trọng cho nhiều người, vì vậy bếp nhà hàng cần được thiết kế theo những tiêu chuẩn khác nhau…

Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khây inox, bồn rửa inox, Thiết bị inox trong khu bếp, inox

 

Dụng cụ sử dụng trong khu bếp của mỗi nhà hàng cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng món ăn và vệ sinh an toàn thực phẩm.

  • Chất lượng tốt nhất
  • Tiện lợi, dễ sử dụng
  •  Đồng bộ và dễ kết hợp
  • Sản phẩm chính hãng
  •  Bảo hành chu đáo

CÁC THIẾT BỊ INOX:

Thức ăn nhập về sẽ được đưa vào khu nhập hàng để phân loại, những thực phẩm nào sử dụng ngay sẽ đưa vào khi sơ chế, thực phẩm nào chưa được sử dụng sẽ đưa vào kho lạnh, kho đông hoặc các tủ đông tủ mát để dự trữ.

Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khây inox, bồn rửa inox, Thiết bị inox trong khu bếp, inox      Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khây inox, bồn rửa inox, Thiết bị inox trong khu bếp, inox     Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khây inox, bồn rửa inox, Thiết bị inox trong khu bếp, inox

Những thiết bị trong khu bếp hầu như đều làm bằng inox:

Vệ sinh mặt bàn ngay sau khi ăn xong vì trong quá trình ăn uống, thức ăn mặn hoặc nước mắm rớt xuống mặt bàn sẽ làm mặt bàn dễ bị hoen lấm chấm. Quý khách có thể lau sạch bằng giẻ ướt hoặc tốt nhất là lau bằng nước rửa bát xong thì lau lại bằng giẻ sạch.

Trong khu nhập hàng thì không sử dụng nhiều thiết bị inox, có thể dùng bàn inox bếp nhà hàng, kệ inox hoặc xe đẩy inox tùy vào từng khu bếp.

Thiết Bị Inox Trong Khu Bếp kệ inox 2 tầng trong khu bếp     Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khây inox, bồn rửa inox, Thiết bị inox trong khu bếp, inox     Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khây inox, bồn rửa inox, Thiết bị inox trong khu bếp, inox

Thiết bị inox công nghiệp, bàn inox công nghiệp, tủ inox công nghiệp, kệ inox công nghiệp, xe đẩy khay inox công nghiệp, bồn rửa inox, bồn rửa công nghiệp, chụp hút khói inox, giá inox công nghiệp

Khu bếp chính sử dụng nhiều bàn & kệ Inox để chế biến, để gia vị, đồ dùng, cũng như cần có chụp hút khói inox để hút các loại khói mùi trong nhà bếp.

Ngoài ra còn có hệ thống vỉ & mương thoát sàn bằng Inox.

Khu soạn thực phẩm đây là khu soạn chia các loại thực phẩm sau khi nấu, trang trí bày biện trước khi đem ra cho thực khách.

Khu này sẽ sử dụng bàn inox, kệ inox, xe đẩy hàng inox.

Khu rửa là rửa các loại chén đĩa và dụng cụ nấu sau khi ăn và chế biến xong. Một số khu bếp có trang bị máy rửa chén thì khu rửa sẽ cần bàn bát sạch, bàn bát bẩn.

Các khu bếp không có máy rửa chén thì dùng chậu rửa & giá kệ inox. Ngoài ra cần trang bị bẫy mỡ và hệ thống mương vỉ thoát sàn.

Trong khu vực này sẽ được thiết kế tiện dụng nhất có thể tùy thuộc vào không gian. Giúp làm giảm quá trình đi lại cho các đầu bếp. Trong này bao gồm các hệ thống như: Chậu rửa, giá để đồ, máy cưa xương, dao, thớt, thùng rác vv…

  • Bàn inox công nghiệp
  • Tủ inox công nghiệp
  • Bồn rửa inox công nghiệp
  • Bàn thớt công nghiệp
  • Kệ inox công nghiệp

——————————————————————————-

CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 1900 0054
Email: info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn