Thiết bị inox và cách phân biệt

Thiết bị inox và cách phân biệt

Thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ để phân biệt giữa đúng và sai

Thép không gỉ là một loại vật liệu thép đặc biệt, sử dụng rộng rãi hơn của nó, chẳng hạn như đồ dùng nhà bếp, gian hàng, nhà kho, nhà vệ sinh di động khu vực cách ly đô thị, cầu vượt, vv, nó là một vật liệu phổ biến, đặc biệt là nhà bếp thiết bị chủ yếu được làm bằng thép không gỉ được thực hiện. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ cao này, nhiều điều có thể được thực hiện trong một loạt các gian lận công nghệ cao, thép không gỉ cũng có thể là sai, làm thế nào để đánh giá thép không gỉ bếp thiết bị và vật liệu đúng và sai?

Cách tốt nhất để phân biệt giữa các loại thép không gỉ là chính xác, sâu một cuộc điều tra trên các đơn vị có liên quan, để quản trị tổng thể tài liệu của họ và yêu cầu người lao động để hiểu được tình hình vật liệu thép, và kiểm tra một cách cẩn thận tem thép trên thép, chẳng hạn như truy cập vào nguyên liệu, nó là đúng để phân biệt giữa thép không gỉ và chất lượng Phương pháp cơ bản.

thiet-bi-inox-và-cach-phan-biet

Cách phân biệt các loại inox trong bếp nhà hàng

Đối với các bộ phận hợp kim và nội dung có sự khác biệt lớn hơn, yêu cầu chúng được xếp chồng lên nhau, để sử dụng hợp lý và tránh mất mát và lãng phí không cần thiết.

inox-trong-bep-nha-hang

Làm thế nào để xác định những ưu và khuyết điểm của thép không gỉ, nếu nhận dạng cá nhân của thép không gỉ là loại vật liệu không được xác định, chúng ta phải vượt qua phân tích hóa học Caixing. Một số ví dụ như 400 series và 300 series của nhận dạng có thể được xác định bằng từ tính, dòng 400 nói chung là từ tính, 300 nói chung không có từ tính.

Chất lượng inox trong bếp nhà hàng

Chất lượng của vật liệu bằng thép không gỉ không chỉ được xác định bởi thành phần hóa học mà còn với tổ chức, hiệu suất, độ tinh khiết và các yếu tố khác. Để xác định các yếu tố này, việc xác định chất lỏng bằng thép không rỉ rõ ràng là không có quyền lực, chỉ bởi sự kiểm tra chuyên nghiệp có liên quan.

Để xác định rõ hơn về thép không gỉ chính hãng, chúng tôi khuyên bạn nên thử nghiệm một phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp hơn, nhưng trong mọi trường hợp, chúng tôi trong việc mua sắm các sản phẩm thép không gỉ, ngoài việc chú ý đến giấy chứng nhận kiểm tra phân phối sản phẩm hoặc giấy chứng nhận chất lượng, chú ý đến độ tin cậy của các doanh nghiệp.

inox-304-trong-khu-bep

Thay vì giá rẻ, chúng tôi có thể chủ động thực hiện một số hành động để tìm ra sự lừa dối của thị trường và khuôn mặt thực sự của các sản phẩm thép không gỉ kém hơn.

Xác định vật lý inox 304 không gỉ:

Cần lưu ý: xác định cảm giác, thép không thể phân biệt số cụ thể (loại), sự khác biệt có thể bằng thép không gỉ crom đáng kể, crôm-niken thép không gỉ và CrMnN ba loại, trong đó phương pháp xác định như sau:

1, sự khác biệt màu sắc: ngâm thép không gỉ, bạc Bai Guangjie bề mặt màu: Bai Chengyu chrome-nickel thép không gỉ màu bạc màu; crôm thép không gỉ màu xám màu trắng hơi sáng bóng yếu; CrMnN không gỉ crom-niken thép không gỉ màu sắc tương tự và hơi nhẹ hơn.

Nếu không tẩy không gỉ màu sắc bề mặt thép: nâu thép crom-niken trắng; thép chrome nâu-đen; CrMnN đen, (ba màu dùng để chỉ màu oxy hóa nặng). Thép không gỉ chrome-niken cán nguội với bề mặt bạc phản chiếu. Thép không gỉ ngoài thép, tẩy chung là màu trắng.

ve-sinh-bep-inox

2, xác định đồng sunfat: Phương pháp này là để loại bỏ một lớp oxit trên vật liệu thép, đặt một giọt nước, đồng sunfat lau, không thay đổi, sau khi lau, thép thường không gỉ; Các tím biến: a thép mangan cao không từ tính, Từ tính nói chung là thép thông thường hoặc thép hợp kim thấp.

3, với nam châm nhận dạng: nam châm về cơ bản có thể phân biệt hai loại thép không gỉ. Vì thép không gỉ chromium có thể thu hút được nam châm dưới bất kỳ điều kiện nào, thép không rỉ niken nói chung là không từ tính ở trạng thái ủ, và một số có thể là từ tính sau khi làm lạnh.

Tuy nhiên, mangan thép mangan cao không từ tính cao; nitơ không gỉ chrome-nickel trường hợp từ phức tạp hơn: Một số phi từ tính, một số người, bề mặt không từ tính và một số theo chiều dọc từ và chéo mặt phẳng từ tính.

Do đó, mặc dù nam châm có thể phân biệt cơ bản giữa thép không gỉ và thép không gỉ crôm-niken, nhưng không thể phân biệt chính xác một số loại thép đặc biệt, nhưng không thể phân biệt được giữa các số thép cụ thể.

Thiết bị inox và cách phân biệt, thiết bị inox, inox bếp nhà hàng.


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577