Thiết bị nhà bếp phục vụ khách sạn là gì?

Thiết bị nhà bếp phục vụ khách sạn là gì?

Phân loại thiết bị nhà bếp phục vụ khách sạn là gì?

Mua thiết bị nhà bếp , nó là thực tế và đẹp, nhưng sự lựa chọn đắt tiền nhất không nhất thiết phải là tốt nhất? Dưới đây, để cung cấp cho bạn một cái nhìn thoáng qua của các loại chính của thiết bị nhà bếp.
Thứ nhất, cần phải đặt một thiết bị giặt, thiết bị giặt là. Bao gồm thiết bị cấp nước nóng và nước lạnh, thiết bị xử lý nước thải, thiết bị chìm, thiết bị rác, vv và rác sinh hoạt thông thường tạo ra trong một thùng cụ thể. Một số khách sạn cũng chuyên về các thiết bị như tủ khử trùng và máy nghiền rác.
Thứ hai, thiết bị nấu ăn, thiết bị nấu ăn, bao gồm cả bếp nấu, bếp và nấu ăn là cần phải sử dụng hộp công cụ. Nấu bếp chính lưu trữ nồi cơm điện, nồi cảm ứng, lò vi sóng, lò nướng vv.
thiet-bi-bep-nha-bep-cho-bep-nha-hang
Thứ ba, thiết bị lưu trữ, thiết bị lưu trữ được chia thành kho lạnh và lưu trữ không làm lạnh, thiết bị lưu trữ lạnh, bao gồm tủ lạnh và tủ đá. Thiết bị lưu trữ không làm lạnh kho hàng hoá vào tủ, tủ tường và như vậy.
Thứ tư, thiết bị điều hòa, thiết bị điều chế là bảng chung của các món ăn và các thành phần. Kết thúc nước sốt hoặc rau được sử dụng trong công cụ.

Thiết bị nhà bếp cho bếp nhà hàng

 Nguyên tắc mua thiết bị nhà bếp chủ yếu có những điểm sau:
1 phải sạch và vệ sinh. Tất cả các cơ sở của khách sạn phải có khả năng chống lại ô nhiễm hoặc không dễ bị ô nhiễm, và tốt hơn hết là không có các đầu chết để ngăn chặn gián. Chuột và kiến ​​gây ô nhiễm thực phẩm. Đây là thiết bị nhà bếp phải tuân theo nguyên tắc sạch sẽ.
2, không dễ dàng để ghi dễ dàng bị hư hỏng. Nhà bếp là nơi lửa, là nguyên nhân của các cơ sở khách sạn lửa đang làm một bếp lửa do không đúng cách, có nhiều người đi bộ xung quanh khách sạn, để giảm thiểu nguy cơ của bất kỳ đối tượng bên trong. Bếp nên không gây cháy hoặc Vật liệu làm chậm cháy để làm. Các vật dễ cháy phải được đặt riêng.
thiet-bi-bep-nha-hang
3, để tạo điều kiện, dễ dàng. Có rất nhiều nhân viên trong nhà bếp của khách sạn di chuyển xung quanh, vì vậy cách bố trí thiết kế phải được bố trí theo quy trình nấu ăn chung, thuận tiện và thiết thực. Chiều cao của bếp và vị trí của tủ có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng. Vì vậy để chọn nồi cơm điện và thiết bị nhà bếp.

4, để đẹp. Nhà bếp môi trường có thể ảnh hưởng đến công việc của nhân viên tâm trạng, và thậm chí ấn tượng chất lượng của thực phẩm, và nhiều khách sạn sẽ có một chuyến thăm nhà bếp và như vậy. Vì vậy, sự lựa chọn của thiết bị nhà bếp có thể theo đuổi vẻ đẹp và màu sắc.


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Thiết bị nhà bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577