Thiết kế bếp 1 chiều cho nhà hàng

Thiết kế bếp 1 chiều cho nhà hàng

Đơn vị Thiết kế và thi công bếp 1 chiều cho nhà hàng

Thiết bị nhà bếp để ngăn ngừa sự vi phạm của vi khuẩn là việc cần thiết trước tiên trong nhà hàng và các khu bếp công nghiệp. Thiết kế bếp 1 chiều cho nhà hàng phải cần có kiến thức cơ bản vệ an toàn vệ sinh thực phẩm…

1. Khu để dụng cụ bếp sạch

Đũa và xúc miệng với trực tiếp nhất, thường xuyên nhất, để đảm bảo rằng khi được lưu trữ khô và thoáng khí, và một số người đưa đũa vào tủ sau khi rửa, hoặc đặt trong ống kín đũa nhựa, những thực hành không được mong muốn.

Lựa chọn tốt nhất được làm bằng dây thép không gỉ, ống đũa có thể thở được, và nó đóng đinh vào tường hoặc trong thông gió, để cho nước có thể thoát nhanh chóng. Nó cũng được sử dụng để có một bụi vũ trang sạch trên đũa. Trên thực tế, chỉ cần rửa bằng nước trước khi nó có thể được sử dụng, nhưng sẽ đúc một miếng vải cản trở phân phối nước. Ngoài ra, con dao nhà bếp được đặt trong một ngăn kéo không thông gió và người giữ dao là không mong muốn, cũng nên chọn một tháp pháo máy bay tốt.

thiet-ke-thi-cong-bep-mot-chieu

2. Kệ inox để chén đĩa

Nhiều gia đình đã quen với cái bát và đĩa được rửa sạch trong tủ, nó không có lợi cho sự thông gió của các món ăn khô, chỉ cần rửa các đĩa chồng lên nhau là rất dễ dàng để tích lũy nước, cùng với tủ kín , Không thông thoáng, nước khó bốc hơi, sẽ tự nhiên tạo ra vi khuẩn. Một số người thích sử dụng khăn khô để làm khô bát sau khi rửa chén đĩa. Tuy nhiên, có rất nhiều loại vi khuẩn trên giẻ rách, và cách tiếp cận này dường như sạch sẽ là phản tác dụng. Ngoài ra, các món ăn được xếp chồng lên nhau và các chất bẩn trên đáy của món ăn trước đó là tất cả các ngâm trong các món ăn tiếp theo mà nó không vệ sinh.

thiet-ke-bep-1-chieu-cho-nha-hang
thiet-ke-bep-1-chieu-cho-nha-hang

Để giữ cho đĩa khô và sạch thực sự rất đơn giản, các chuyên gia gợi ý rằng bạn có thể đặt một giá đỡ một cái giá cạnh rack món ăn. Làm sạch được hoàn thành, dễ dàng đặt đĩa thẳng, bát khóa trên kệ, sẽ sớm có thể làm cho các đĩa khô tự nhiên, cả hai dễ dàng và lành mạnh.

3. Vệ sinh Giữ đồ dùng bếp công nghiệp

Muỗng canh canh, xi măng, xẻng và như vậy là những người trợ giúp tốt khi nấu súp, nhưng nhiều người đã quen với những thiết bị này vào ngăn kéo, hoặc đặt trong nồi, muỗng chiên, và bao gồm, mà không có lợi cho Giữ nó khô. Thiết kế bếp 1 chiều cho nhà hàng cần phải được giữ vệ sinh.

Tấm cắt dễ hấp thu nước, bề mặt nhiều vết trầy xước và khe, thường bị giấu trong thức ăn tươi. Nếu việc lau dọn không hoàn chỉnh, việc cất giữ không đúng cách, sự phân hủy mảnh vụn thực phẩm sẽ làm cho vi khuẩn nhân lên, và thậm chí nấm mốc trên bề mặt của bàn cắt, có thể tưởng tượng được sự nhiễm bẩn thực phẩm.

Cần giữ vệ sinh khu bếp không ngừng

Để giải quyết những vấn đề này, bạn có thể thực hiện một cuộc cách mạng nhỏ trong nhà bếp: giữa nội các và tủ, hoặc trong một vị trí thuận tiện trên tường để cài đặt một thanh chắn mạnh, và móc trên thanh ngang.

thiet-ke-bep-mot-chieu-va-thi-cong

Cắm phồng, giẻ lau, quây, giỏ và sau khi giặt, để khăn mặt, khăn lau chùi khăn và khăn tắm ở phía xa của dụng cụ, lắp thêm ở đầu kia của thanh ngang Mạnh móc, thớt cũng bị treo, vì vậy bạn có thể đảm bảo rằng nó khô. Sử dụng cách tiếp cận này, mà còn để giữ cho nhà bếp sạch sẽ và gọn gàng, tất cả các loại dụng cụ để nhặt cũng rất tiện dụng, thực sự phục vụ nhiều mục đích. Thiết kế bếp 1 chiều cho nhà hàng cần phải lựa chọn nhà thầu.


CÔNG TY TNHH KỸ NGHỆ – ÂU Á

Bếp công nghiệp

Bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 1900 0054
Hotline: 096.1213.577