Thiết kế dự án bếp nhà hàng

Thiết kế dự án bếp nhà hàng

Đơn vị thi công và thiết kế dự án bếp nhà hàng chuyên nghiệp

Khi thiết kế nhà bếp làm việc trong một dự án công nghệ rất phức tạp của một lớp học, nhà thiết kế cũng đưa ra yêu cầu cao hơn. Chủ yếu được phản ánh trong các lĩnh vực sau:

thi-cong-va-thiet-ke-bep

Thiết kế hệ thống bếp cần phải có quy trình 

quy-trinh-thiet-ke-bep

1. Tư duy hoạt động tốt

Thiết kế có tư duy hoạt động tốt hơn, nhưng cũng vẽ, hiểu được xây dựng, trình độ máy tính và các kỹ năng cơ bản khác.

2. Để hiểu quy trình công việc nhà bếp

Để phân chia hợp lý giữa T., bố trí khu vực chức năng hoặc cách bố trí của thiết bị, chúng ta phải hiểu người nhà bếp, mọi thứ, thông tin và các luồng công việc khác. Cách bố trí của thiết bị nhà bếp có liên quan đến các chi tiết của quy trình.

3. Hiểu được công nghệ thiết bị

Bạn phải hiểu nhà bếp thiết lập lựa chọn các chức năng thiết bị, chỉ số thông số kỹ thuật. Chỉ có thiết bị nhà bếp, bếp, hấp, lạnh, thải, thanh lọc, điều hòa, giặt rửa, khử trùng, khung, hiển thị, máy móc thiết bị nhà bếp, thông gió thải và loạt khác. Sự đa dạng của các thiết bị phục vụ nước ngoài là nhiều hơn, công nghệ phức tạp hơn.

4. Yêu cầu thiết kế đặc biệt

Tất cả các nhà bếp có thủy điện riêng của họ, yêu cầu kỹ thuật thông gió, tiêu thụ nước, điện năng tiêu thụ, lưu lượng thông gió tương đối lớn, nhiều hơn nhu cầu chung của các đơn vị xây dựng là lớn hơn nhiều. Thông gió cho nơi công cộng nhiều hơn 6 lần, số lần thông gió tắm 丨 0 lần ở trên, trong khi thông gió thải của nhà bếp theo tính toán lượng chất thải phát sinh, nếu tính theo số lượng thông gió có thể đạt 60-90 lần.

yeu-cau-thiet-ke-bep

5 Mật độ thiết kế

Mật độ thiết bị ở tất cả các nơi làm việc trong nhà bếp là rất cao, và diện tích thiết bị trên Inf là mỗi 2 ~ 3nf. Thiết bị nhà bếp, nước, ánh sáng cung cấp, thông gió thải, điều hòa không khí, chữa cháy trong nhà bếp có một không gian nhỏ để chiếm một chỗ trong việc thiết kế của một chút không cẩn thận sẽ để lại khuyết tật không thể sửa chữa.

6. Độ chính xác thiết kế cao

Không gian nhà bếp sử dụng trong thời gian thiết kế là rất cao, trong sự phân chia của T. giữa, đôi khi chính xác để lcm. Thiết kế nên tính đến việc dọn dẹp thiết bị và trang trí độ dày và độ dốc.

7. Yêu cầu quy trình làm việc trơn tru

Các công việc cần phải được sắp xếp theo trình tự của quy trình luồng và các thủ tục liên quan, và kết nối nên đơn giản và trơn tru để đảm bảo hiệu quả làm việc khi sử dụng.

8. Theo thiết kế hành động

Phải làm quen với luồng công việc của đầu bếp, theo nhu cầu của đầu bếp, cấu hình thiết bị, không gian thiết kế. Khoảng cách là quá xa, không tiện lợi để sử dụng, nó sẽ lãng phí thời gian, nỗ lực thể chất, giảm hiệu quả làm việc. Ví dụ: dao của vật liệu, rửa sạch, cắt bằng, nước sốt ngâm, đĩa nạp, chuyển, làm sạch mọi trường hợp cần cấu hình thiết bị trong phạm vi hợp lý.

9. Thiết kế các chức năng cho toàn bộ

Trong thiết kế nhà bếp, những vấn đề gặp phải thường gặp nhất là diện tích không đủ hoặc hình dạng của cấu trúc nhà bếp không tốt. Bất kể kích thước nhà bếp, một món ăn của các thủ tục chế biến không thể được ít hơn, không có vấn đề kích thước của khách sạn, phải có thô, thực phẩm chính, thực phẩm phi lương thực, món ăn lạnh, giặt rửa và các khu chức năng cơ bản khác. Nếu thiết kế chức năng không đầy đủ, nó sẽ mang lại bất tiện trong hoạt động thực tế. Để tiến hành từ thực tế, phấn đấu để có được chức năng đầy đủ với sự lựa chọn hợp lý, chu đáo, chu đáo.

thiet-ke-toan-bo-he-thong-bep

10.Tiếp tục thiết kế lựa chọn có năng khiếu

Trong trường hợp quy mô cơ cấu nhà bếp đã được xác định, thay đổi thiết bị sẽ thay đổi cùng với cách bố trí các thiết bị khác hoặc nơi làm việc và những thay đổi tương ứng cũng sẽ được thực hiện đối với các phương tiện phụ trợ như thủy điện và hút khói. Vì vậy, chúng ta cần phải liên tục xem xét, để nâng cao hiệu quả của công việc của nhà bếp, phối hợp công việc và thuận tiện, dễ quản lý mục đích khoa học.

11. Xem xét quá trình xây dựng

Đề xuất thiết kế nên để lại chỗ cho quá trình xây dựng, nhưng cũng phải tính đến việc lắp đặt thiết bị, ví dụ như thiết bị cẩu, truy cập, chiều rộng cửa và các vấn đề khác.

12. Theo đuổi chuyên nghiệp

Các lỗi quy hoạch và thiết kế có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục được. Bất kỳ dự án nhà bếp, không có vấn đề kích thước, nhà thiết kế phải làm tốt nhất của mình và tiếp tục cải thiện. Các chức năng của nhà bếp không thể được ít hơn, các bước thiết kế không thể được ít hơn, chịu trách nhiệm về công việc làm.

 


AUACORP.VN

Bếp nhà hàng

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577