Thiết kế kho mát, kho lạnh

Việc thiết kế kho mát để bảo quản thực phẩm hay hàng hóa đang được rất nhiều doanh nghiệp tin dùng. Vì vậy, cơ sở AUA chúng tôi có rất nhiều chính sách ưu đãi trong việc thiết kế kho mát.

Kho mát các bạn có thể hiểu đơn giản đó như một chiếc tủ lạnh dạng lớn, to và rộng rất nhiều so với chiếc tủ trong căn bếp của gia đình bạn. Được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp, thích hợp để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, hoa quả… Kích cỡ sẽ phù thuộc với từng nhu cầu của khách hàng để thiết kế nên một kho mát tốt nhất. 

Đối với các doanh nghiệp lớn, kích cỡ sẽ lớn để chứa được nhiều hàng hóa. Còn các doanh nghiệp nhỏ và vừa, bạn hãy lựa chọn thiết kế một kho mát phù hợp với số lượng hàng hóa.

Đó là những thứ hàng hóa nếu để ở nhiệt độ bên ngoài sẽ hư hỏng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Do có mùi ôi thiu, hay sương gió dẫn đến tình trạng hỏng, mục nát.

Trong khi đó, kho mát là nơi lý tưởng để lưu trữ các thực phẩm. Nhiệt độ phù hợp, không khí kín, đảm bảo an toàn cho thực phẩm, đó là lý do vì sao việc thiết kế kho mát luôn được AUA chúng tôi quan tâm và đặt lên hàng đầu những tiêu chí tốt cho khách hàng.

kho lạnh mini2

Kho mát như bảo bối thần kì của các doanh nghiệp với nhiều ưu điểm

   • Tiết kiệm chi phí lắp đặt hơn việc sử dụng nhiều tủ lạnh cùng một lúc.
   • Dễ xếp đồ và tháo gỡ đồ.
   • Lưu trữ hàng hóa được nhiều.
   • Bảo quản trong thời gian lâu dài.
   • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh.
   • Tăng doanh thu cho các doanh nghiệp khi thực phẩm-hàng hóa được bảo quản lâu trong một thời gian dài.
   • Dễ dàng vệ sinh kho mát, tốn ít nhân công.

Lợi ích mà kho mát mang lại cho người sử dụng

Thi công kho lạnh kính

Thi công kho lạnh kính

   • Không chất bảo quản: Khác với việc ngâm thuốc và dùng các chất kích thích cho thực phẩm không hư hỏng. Thì việc lưu trữ trong kho mát đảm bảo được độ dinh dưỡng. Bởi sự bảo quản nghiêm ngặt qua nhiệt độ phù hợp với thực phẩm.
   • Tươi ngon và bổ dưỡng: Tuy bảo quản thực phẩm lâu, nhưng kho mát luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất của các doanh nghiệp. Bởi chi phí lắp đặt rẻ, thiết kế kho mát thì phù hợp với tiêu chí riêng của từng doanh nghiệp. Hơn hết, thực phẩm bảo quản luôn tươi ngon và giữ nguyên các vitamin sẵn có (rau củ, hoa quả..)
   • Sử dụng kho mát được quanh năm: Mùa nào thức ấy, sau khi bán hết được hàng hóa mùa này. Thì vụ mùa khác lại đến, vì vậy người sử dụng có thể dùng được kho mát quanh năm, mà không lo để trống kho mát vào bất cứ mùa nào.
   • An toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu: Quy trình thiết kế kho mát được AUA chúng tôi hết sức quan tâm về các quy trình xử lý. Nhiệt độ và việc quản lý thực phẩm sẽ được tuân thủ đúng cách.

Với các tiêu chí như trên, AUA chúng tôi chuyên thiết kế kho mát đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ thiết kế kho mát chất lượng và tiết kiệm chi phí lắp đặt. Chúng tôi luôn làm cẩn thận, nhanh chóng và phục vụ hài lòng quý khách bởi các vật liệu để xây dựng kho mát đều được ÂU tuyển chọn. 

TỦ GIỮ ẤM BÁNH

THIẾT BỊ SƠ CHẾ THỰC PHẨM

HỆ THỐNG HÚT KHÓI

KHO GAS - HỆ THỐNG GAS

Sản phẩm mới

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-004EW Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-UA-304EWS Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Lò nướng đối lưu SN-CA-304E Inoxtrend

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Máy nướng bánh đôi waffle BJY-WB2-N Berjaya để bàn

Thời gian mở cửa: T2 đến T7 từ 9h đến 19h
Hoàn trả hàng 100% tiền mua trong 3 ngày nếu khách hàng không thấy sản phẩm đạt yêu cầu. ( nếu ở xa phụ phí giao nhận lại hàng )
Điều khoản & quy định |Chính sách đổi trả |Chính sách hoàn tiền | Thanh toán
Go Top GoTop