Thiết kế và bố trí nhà bếp

Thiết kế và bố trí nhà bếp

Thiết kế và bố trí nhà bếp cho bếp nhà hàng

Cấu trúc của khu vực nhà bếp rất đa dạng, các yêu cầu thiết kế bếp khác nhau không giống nhau. Nhà thiết kế xem xét các góc độ của chiều sâu khác nhau, tư duy hoạt động là khác nhau, bố trí của nhà bếp cũng rất khác nhau thiết kế , bạn phải chọn tốt nhất. Bố trí thiết kế bố trí là chìa khóa để làm việc trôi chảy và hiệu quả và có tác động lâu dài.

thiet-ke-bo-tri-bep-nha-hang

Tầm quan trọng của thiết kế bố trí nhà bếp được phản ánh trong các khía cạnh sau:

  1. Xác định hiệu quả hoạt động của quy trình công việc trong khu bếp

Mặc dù không được trình bày trong các quy trình làm việc khác nhau trên bản vẽ, nhưng quy hoạch và thiết kế ở mọi nơi theo thứ tự của nguyên tắc của quá trình, nhưng cũng phản ánh trình tự của quá trình ở khắp mọi nơi. Có thể đảm bảo hiệu quả hoạt động của công việc nhà bếp, chủ yếu phản ánh trong thiết kế bố trí nhà bếp.

Kế hoạch và thiết kế phải được phân tích cẩn thận, lựa chọn tuyệt vời và tuyệt vời, giảm liên kết, rút ​​ngắn khoảng cách, sắp xếp quá trình, để quá trình này trở nên trôi chảy và hiệu quả. Bếp bố trí thiết kế là một khoa học mềm, chủ yếu là do cân nhắc hoạt động, kỹ năng thiết kế, không cần đầu tư bổ sung có thể tối ưu hóa chức năng nhà bếp , nâng cao hiệu quả làm việc.

thiet-ke-he-thong-bep

  1. Quyết định hỗ trợ thiết kế hệ thống

Tất cả các khía cạnh của quá trình thiết kế là hữu cơ. Bộ phận khu vực, thiết lập truy cập, phân xưởng, thiết bị bố trí, nước và điện, khói và các thiết bị phụ trợ khác có liên quan chặt chẽ, một trong những thay đổi, nó là cần thiết để ảnh hưởng đến những thay đổi khác.

Trong nhà bếp trường hợp kích thước của cấu trúc đã được xác định, các thiết bị sẽ quyết định kích thước nơi làm việc, quyết định kích thước của vùng phân khúc nơi làm việc, phân khúc và khu vực ngăn chặn thiết lập các kênh truyền hình, thay đổi cách bố trí thiết bị, điện nước, khói và thiết bị phụ trợ khác cũng thực hiện thay đổi tương ứng . Chúng ta phải nhiều lần cân nhắc, điều chỉnh liên tục, không thể đặt trong một bước.

ke-hoac-thiet-ke-bep-nha-hang

  1. Xác định chức năng thích hợp của nhà bếp

Nhà bếp nên có chức năng phụ thuộc vào thiết kế bố trí nhà bếp. Nhà bếp là lớn và nhỏ, nhưng các chức năng cơ bản không thể được ít hơn.

Nhà bếp quá nhỏ không thể thiết lập hội thảo, mà còn để xem xét việc thiết kế các bộ phận chức năng, mà còn bởi các quy trình công việc, các bước thiết kế quy trình, không bị rò rỉ, không thiếu các mặt hàng.

  1. Bố trí thiết kế bố trí có tác động lâu dài

Thiết kế bố trí nhà bếp khi xây dựng, xây dựng tường, cửa, nước và khói thải hoàn thành, nó trở thành một hình thức cố định, ngay cả khi thấy vấn đề khó thay đổi, với một số lâu dài không thể thay đổi.

Do đó, nhà bếp mức độ tối ưu hóa các thiết kế bố trí, có những hậu quả lâu dài đối với hiệu quả của nhà bếp.

  1. Việc bố trí hợp lý của nhà bếp có thể đảm bảo sự an toàn của thực phẩm

Cách bố trí hợp lý của nhà bếp cũng có một tác động đáng kể đến các vấn đề an toàn thực phẩm. Cách bố trí hợp lý có thể phân tách thực phẩm một cách hiệu quả từ nguồn ô nhiễm, tránh thiệt hại về chất lượng thực phẩm do sự chéo, và ảnh hưởng đến sự an toàn của thực phẩm.

thiet-ke-bep-dung-quy-trinh

Đồng thời, một cách bố trí hợp lý có nhiều thuận lợi cho quá trình sản xuất lương thực trơn tru, giảm thiểu sự sai lệch có thể trong quá trình sản xuất thực phẩm, để đảm bảo chất lượng thực phẩm.

Thiết kế bố trí nhà bếp thương hiệu là rất quan trọng, với sự khác biệt cá nhân mạnh mẽ, nếu bạn có nhu cầu có liên quan, xin vui lòng tham khảo ý kiến Âu Á Corp

 


AUACORP.VN

Bếp công nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng

Thiết bị nhà bếp 

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577