Tiêu chuẩn cho thuê kho lạnh giá rẻ

Tiêu chuẩn cho thuê kho lạnh giá rẻ

Cũng vì ngày càng phổ biến, mà hiện nay người sử dụng cũng rất lúng túng trong việc chọn lựa một kho lạnh cho thuê chất lượng hay việc quyết định chọn đơn vị cho thuê nào là hợp lý nhất. Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số tiêu chuẩn để dựa vào đó, bạn sẽ có một cái nhìn khái quát và dễ dàng chọn lựa hơn.

Ưu điểm tuyệt vời của kho lạnh

Tiêu chuẩn cho thuê kho lạnh giá rẻ 1534908799

Kho lạnh đóng vai trò như một kho hàng thông thường. Dùng để lưu trữ được một khối lượng lớn hàng hóa. Tùy vào công suất sử dụng mà bạn có thể thuê kho lạnh phù hợp. Không nên quá rộng sẽ làm tiêu hao nhiệt lượng. Cũng không nên quá nhỏ, làm ảnh hưởng đến hiệu quả bảo quản của chúng.

Do thiết kế đặc thù, nên đây không chỉ đơn thuần là một kho hàng mà còn dùng để bảo quản hàng hóa trong một thời gian dài. Kết cấu kho được lắp đặt từ những tấm panel cách nhiệt hoàn hảo so với bên ngoài. Các khớp nối cũng được thi công tỉ mỉ để không một khe hở nào xuất hiện. Hệ thống dàn lạnh hiện đại với công suất tiêu chuẩn bên trong sẽ giúp sản phẩm giữ nguyên được chất lượng ban đầu.

Giờ đây, thay vì phải sử dụng nhiều tủ lạnh công nghiệp lớn. Kho lạnh giúp tiết kiệm được điện năng cũng như chi phí mua sắm ban đầu. Hàng hóa của bạn lại dễ dàng được sắp xếp, phân khu. Thuận tiện cho việc bốc xếp hàng liên tục trong quá trình vận hành.

Dễ dàng lên kế hoạch vệ sinh, khi mà bạn có thể dành 1 năm 1-2 đợt để tiến hành dọn dẹp kho lạnh. Đảm bảo hiệu quả làm việc của chúng cũng như mang lại một môi trường sạch nhất để bảo quản thực phẩm.

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ tùy chỉnh linh động. Dễ dàng chọn được mức nhiệt độ phù hợp với từng loại sản phẩm mà bạn đang bảo quản. Phát huy tối đa công năng của kho lạnh.

Tiêu chuẩn cho thuê kho lạnh giá rẻ

Tiêu chuẩn cho thuê kho lạnh giá rẻ thiet ke lap dat kho lanh mini 6

Như đã đề cập ở trên, kho lạnh ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong việc lưu trữ và bảo quản những loại hàng hóa. Dịch vụ cho thuê kho lạnh giá rẻ cũng từ đó mà nổi lên để đáp ứng một phần nhiều doanh nghiệp không có mặt bằng. Hay không có nhiều chi phí ban đầu để xây dựng và lắp đặt kho.

Cho thuê kho lạnh là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn để đảm bảo được nhu cầu của doanh nghiệp mình. Mà lại tiết kiệm được khá nhiều chi tiết. Trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể an tâm khi mà những kho lạnh cho thuê đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

  • Kết cấu chắc chắn, khoa học. Được lắp đặt từ những vật liệu cao cấp hiện đại nhất hiện nay. Ví dụ như những tấm panel cách nhiệt, chống gỉ đang được sử dụng phổ biến hiện nay.
  • Dàn máy lạnh có công suất ổn định, được lắp đặt ở vị trí phù hợp. Đủ để lan tỏa được hết hơi lạnh đồng đều đến toàn bộ kho. Đảm bảo sản phẩm nào cũng được bảo quản một cách tốt nhất.
  • Cửa kho được thiết kế linh động. Dễ dàng mở ra đóng vào, cạnh cửa được lắp những lớp gioăng đảm bảo nhiệt lượng không thất thoát trong quá trình đóng cửa. Có tính năng mở từ bên trong an toàn cho người sử dụng.
  • Dàn xếp hàng hóa được làm từ chất liệu inox bền, chắc và có bố cục kho học. Thuận tiện sắp xếp hàng hóa theo từng loại, từng cụm và được phân khu rõ ràng. Tạo điều kiện cho việc bốc xếp hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.
  • Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ hiện đại, khoảng nhiệt độ tối đa phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra có thêm những tính năng cảnh báo hiện đại như báo nhiệt độ không đủ lạnh, báo chống cháy,…
  • Các kho lạnh cho thuê được sắp xếp riêng biệt với nhau, thuận tiện cho việc bốc xếp di chuyển hàng hóa ra kho sau này.
  • Chế độ bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên cũng là một yếu tố để đánh giá được hiệu quả kho lạnh của đơn vị cho thuê.