Tiêu chuẩn nào dành cho kho lạnh giá rẻ TP HCM

Tiêu chuẩn nào dành cho kho lạnh giá rẻ TP HCM

Trong ngành lắp đặt các thiết bị công nghiệp điện lạnh hiện nay thì kho lạnh được xem là giải pháp hoàn hảo nhất giúp bảo quản các sản phẩm bên trong có chất lượng như ban đầu. Kho lạnh giá rẻ TP HCM đang được rất nhiều người quan tâm, bởi ai cũng mong muốn mình sẽ sở hữu một kho lạnh chất lượng lại có giá cả phải chăng.

Thị trường kho lạnh giá rẻ tại TP HCM

Tiêu chuẩn nào dành cho kho lạnh giá rẻ TP HCM truhaisan1512377559 1528337383

Kho lạnh hoạt động chức năng như những chiếc tủ lạnh công nghiệp. Chỉ khác ở đây là có thể lưu trữ được một khối lượng lớn hàng hóa. Đặc biệt bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ một cách linh động. Cũng dễ dàng vệ sinh mà không gặp nhiều khó khăn.

Sử dụng kho lạnh cho bạn dễ dàng bốc xếp hàng hóa, tiết kiệm điện năng và chi phí cũng rẻ hơn so với việc mua từng ấy chiếc tủ lạnh để đáp ứng đủ nhu cầu bảo quản của bạn.

Với dân số đứng thứ nhất tại Việt Nam, thì TP HCM đang là nơi có lượng nhu cầu cực lớn hàng ngày. Chính vì vậy mà thực phẩm thường phải được nhập trước đó 1 tuần hay 1 tháng. Cần được bảo quản trong kho lạnh ngay lập tức để duy trì được độ tươi mới của thực phẩm.

Kho lạnh càng phổ biến, thì điều này đồng nghĩa với việc có rất nhiều cơ sở lắp đặt kho lạnh giá rẻ TP HCM ra đời. Điều này cũng gây khó khăn không ít cho những ai đang có nhu cầu sử dụng.

Mặt dù vậy, với tầm quan trọng của kho lạnh và lợi ích kinh tế tiềm tàng từ chúng. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu tại sao lại có nhiều doanh nghiệp và các nhà hàng quán bar đã sử dụng kho lạnh như biện pháp hữu hựu nhất trong bảo quản thực phẩm, sữa, bia hơi,…

Tiêu chuẩn dành cho kho lạnh giá rẻ TP HCM

Tiêu chuẩn nào dành cho kho lạnh giá rẻ TP HCM thiet ke kho dong

Kho lạnh tiêu chuẩn là khi chúng phải đạt một số yếu tố cơ bản, để đảm bảo vận hành một cách hiệu quả nhất.

Thiết kế phù hợp với công suất mà khách hàng mong muốn. Không quá rộng cũng không quá nhỏ. Nếu rộng quá thì lượng tiêu tốn điện năng và còn gây lãng phí không gian. Nếu nhỏ quá thì chức năng bảo quản không được tối ưu khi mà hàng hóa được xếp chồng và không đủ khe hở để không khí vào.

Nền kho được thiết kế bằng phẳng, cao hơn mặt đất một khoảng nhỏ để thuận tiện trong quá trình bốc xếp hàng hóa bằng xe nâng. Đặc biệt, nền cũng phải có độ bền cao, chịu trọng tải nặng và có những rãnh nhỏ để khi xả đông, nước không còn đọng trên mặt sàn.

Phần còn lại của kho được lắp đặt từ những tấm panel cách nhiệt. Ưu điểm của những tấm này giúp cho dễ dàng tháo lắp nếu cần di chuyển hay khi không sử dụng. Đây cũng là nguyên liệu tiên tiến nhất hiện nay dùng để lắp đặt kho lạnh.

Cánh cửa được làm từ chất liệu inox cách nhiệt, thiết kế linh động thuận tiện mở cửa ra vào. Và có tính năng mở khóa từ bên trong, an toàn cho người sử dụng.

Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ được đặt bên ngoài, dễ dàng điều chỉnh ở mức thích hợp với hàng hóa của bạn. Hiện nay còn được bổ sung thêm một số tính năng hiện đại như: Báo động nhiệt độ không đủ, cảnh báo rủi ro, phòng cháy chữa cháy,…

Dàn máy lạnh trong kho là những thiết bị cao cấp, đáp ứng đủ công suất lạnh. Luôn cần được kiểm tra định kỳ và vệ sinh để chúng có thể lưu thông một cách tốt nhất.

Như vậy, chúng tôi hy vọng sau khi tham khảo xong bài viết này, bạn sẽ không còn thấy hoang mang khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh giá rẻ tại TP HCM nữa. Hãy tìm cho mình một đơn vị uy tín, đảm bảo được những tiêu chuẩn để kho lạnh có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.