“TOANG” DẠ DÀY VỚI MÁY LÀM CHÀ BÔNG

“TOANG” DẠ DÀY VỚI MÁY LÀM CHÀ BÔNG

Chà bông (ruốc) là một loại thức ăn khô. Được chế biến từ thịt lợn nạc, thịt gà bỏ xương và da, cá rút xương bỏ da hoặc tôm bóc vỏ… Chỉ với chiếc máy làm chà bông, bạn có thể làm được nhiều loại chà bông khác nhau như ruốc thịt gà, ruốc thịt lợn, ruốc tôm…

Làm chà bông bằng những cách nào?

“TOANG” DẠ DÀY VỚI MÁY LÀM CHÀ BÔNG 1 cha bong 3 2 1421462697184 1 [/caption]

Chà bông có thể ăn cùng bánh mì làm điểm tâm sáng. Bánh chà bông phomai, cơm cháy chà bông, bánh bông lan trứng muối không thể thiếu chà bông. Hay bánh cuốn chà bông cũng là 1 lựa chọn không tồi.

Có 2 cách làm chà bông. Cách thứ nhất là cách làm chà bông truyền thống, dụng cụ thủ công, thường làm với số lượng nhỏ ở nhà. Cách thứ hai là sử dụng máy làm chà bông, dành cho những người bận rộn hoặc những cửa hàng, cá nhân kinh doanh. 

Nói là vậy, nhưng trong nhịp sống hiện đại, con người có những nhu cầu cao hơn. Chúng ta muốn tự tay làm món ăn cho gia đình, nhưng phải tiện lợi và không tốn quá nhiều thời gian. Vậy nên, máy làm chà bông dần trở thành là sự lựa chọn ưu Việt của những “đầu bếp tại gia”. 

Từ việc tìm hiểu cách làm chà bông, cách chọn máy làm chà bông cũng tốn không ít công sức. Để có được món ăn chất lượng, chúng ta cần làm đúng quy trình, chọn nguyên liệu sạch và máy móc đạt chuẩn.

Vậy, để dễ dàng hơn trong việc làm chà bông, hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn quy trình làm ra món ăn “hao cơm” này nhé!

Đơn giản hơn với máy làm chà bông

Trước đây, muốn làm chà bông bạn cần phải sắm nhiều thiết bị bếp đơn giản và thủ công. Chưa kể nếu kinh doanh, phải mất thêm chi phí thuê nhân công để hoàn thành các khâu khi làm chà bông. Từ hấp thịt, xé thịt, rang, đảo chà bông và dù có thuê nhân công cũng chưa chắc đủ số lượng cho khách. Còn bây giờ, mọi việc dễ dàng hơn với máy làm chà bông.

Công nghệ phát triển, tất cả các khâu làm chà bông đều có thể sử dụng máy móc hiện đại. Quy trình từ hấp thịt, đánh chà bông, rang (sấy) chà bông đều có thể đưa vào máy móc. Việc tự động hóa với chuỗi máy làm chà bông giúp quá trình sản xuất thuận tiện hơn rất nhiều.

Đưa máy móc vào làm chà bông giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí thuê nhân công. Ngoài ra, còn tiết kiệm được nhiều thời gian, lại đáp ứng được nhu cầu khách hàng ngày càng nhiều.

Sử dụng máy làm chà bông cũng giúp chất lượng chà bông làm ra đạt tiêu chuẩn về sức khỏe hơn. Nếu bạn muốn tự làm chà bông tại nhà, cũng có thể chọn mua 1 loại máy trong chuỗi các máy được sử dụng. Điều này vừa tiết kiệm thời gian lại có đồ ăn đảm bảo cho gia đình, quá tiện lợi.

Mua máy làm chà bông “ngon-bổ-rẻ” ở đâu?

“TOANG” DẠ DÀY VỚI MÁY LÀM CHÀ BÔNG may lam cha bong tai nha

Chà bông là món quen của người Việt nói riêng và người dân thế giới nói chung. Nhu cầu tăng, nhu cầu về máy làm chà bông cũng tăng theo. Hiện nay có rất nhiều lựa chọn về máy làm chà bông trên thị trường.

Lựa chọn đáng tin cậy là AUA – nơi chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Với kinh nghiệp hàng chục năm trong nghề, AUA cam kết mang lại những thiết bị bếp chất lượng. AUA bảo đảm các sản phẩm luôn chính hãng, có giấy tờ chính ngạch, bảo hành dài hạn.

Khi đến với AUA, khách hàng còn được hỗ trợ thêm về cách sử dụng sản phẩm, cách bảo trì. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ hậu mãi của chúng tôi.Mọi vấn đề, thắc mắc, khiếu nại quý khách liên hệ trực tiếp hotline hoặc đến địa chỉ công ty.

Thật vui khi các món ăn mang giá trị ẩm thực truyền thống được hiện đại hóa mỗi ngày. Việc giúp khách hàng có được món ăn chất lượng, tăng thu nhập cho khách hàng là động lực của AUA. Liên hệ chúng tôi ngay khi cần nhé. AUA, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, níu chân khách quay lại