TỐI ƯU VIỆC KINH DOANH BẰNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

TỐI ƯU VIỆC KINH DOANH BẰNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN

Phở Việt Nam trong những món ăn nổi tiếng được du khách trong và ngoài nước yêu thích. Ngày nay, nhiều người dân khắp nơi chọn kinh doanh phở là phương tiện mưu sinh. Một chiếc nồi nấu phở bằng điện là lựa chọn tối ưu cho ai muốn kinh doanh món ăn này.

TỐI ƯU VIỆC KINH DOANH BẰNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN noi nau pho bang dien 2

Vì sao nên sử dụng nồi nấu phở bằng điện thay thế nồi nấu truyền thống?

  • Tiết kiệm thời gian, năng lượng: Nồi nấu phở bằng điện thì tất nhiên sẽ sử dụng điện năng để hoạt động. Sử dụng nồi giúp nước dùng nóng đúng nhiệt độ nhanh hơn nhiều so với dùng gas hay củi. Điều này đáp ứng được số lượng khách ra vào nhiều mà phở vẫn chất lượng.
  • Kiểm soát nhiệt độ tốt: Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của nồi nấu phở bằng điện theo ý muốn. Thật đơn giản để có được tô phở đạt đúng nhiệt độ tiêu chuẩn phải không nào?
  • Chế độ tự duy trì nhiệt độ tự động: Nồi nấu phở bằng điện có chế độ tự duy trì nhiệt độ tự động. Giờ đây, việc bán hàng trở nên rảnh tay hơn hay bạn có thể có thời gian làm việc khác.
  • Thiết kế gọn nhẹ, an toàn khi sử dụng: Thiết kế của nồi nấu phở bằng điện gọn nhẹ, không chiếm nhiều diện tích không gian quán bạn. Nồi có quai xách dễ dàng di chuyển, có 2 lớp an toàn tránh bị bỏng khi chạm vào nồi. Bên cạnh đó, nồi còn có van xả, thuận tiện cho việc vệ sinh nồi.

Như vậy, với nhiều ưu điểm vượt trội, nồi được phổ biến rộng rãi trong các hàng quán. Ngoài việc nấu phở, còn có thể sử dụng nồi nấu bún, cháo tùy vào nhu cầu người bán.

TỐI ƯU VIỆC KINH DOANH BẰNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN noi nau pho bang dien
Nồi nấu phở bằng điện với nhiều ưu thế vượt trội hơn lò than đá truyền thống

Những lưu ý khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện

  • Lựa chọn nồi có dung tích phù hợp: Trên thị trường hiện có nhiều loại nồi nấu phở bằng điện với dung tích khác nhau để lựa chọn. Tùy theo nhu cầu, quy mô quán để chọn nồi sao cho phù hợp. Nồi có dung tích nhỏ có thể trụng ra, nhúng bánh phở, lớn hơn thì dùng nấu nước dùng.
  • Không mở công tắc nhiệt khi nồi nấu phở không có nước: Việc mở trước công tắc nhiệt trước khi cho nước vào sẽ không làm nước nhanh sôi hơn. Thanh nhiệt cần được ngập nước khi đun nấu, nếu cạn nước sẽ cháy và nhanh hỏng.
  • Sử dụng nguồn điện phải phù hợp với công suất nồi nấu phở bằng điện: Cần sử dụng nguồn điện đúng công suất để nồi hoạt động êm ái, ổn định, tránh cháy nổ. Tốt nhất nên hỏi ý kiến của nhân viên kỹ thuật để đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Thay thế thanh nhiệt: Thanh nhiệt dù được làm bằng inox cao cấp thì độ bền cũng khoảng 2 năm. Cần chú ý khi sử dụng, khi thanh nhiệt hỏng cần liên hệ bên kỹ thuật để thay thanh mới.
  • Không dùng van xả để lấy nước lèo khi nồi đang hoạt động: Rổ hầm xương sẽ không ngăn được hoàn toàn vụn xương khi đun nấu. Mở van xả lấy nước dùng sẽ làm nước không được trong, ảnh hưởng chất lượng tô phở.

Sử dụng đúng cách giúp tô phở đạt chất lượng hơn, kéo dài được tuổi thọ của nồi. Nhớ thực hiện tốt những lưu ý trên khi sử dụng nồi nấu phở bằng điện nhé.

TỐI ƯU VIỆC KINH DOANH BẰNG NỒI NẤU PHỞ BẰNG ĐIỆN noi nau pho bang dien 1

Địa chỉ chọn mua nồi nấu phở bằng điện uy tín, chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp nồi nấu phở bằng điện khác nhau. Đa dạng từ mẫu mã, kích thước đáp ứng nhiều nhu cầu, mục đích khác nhau. Vì vậy, bạn cần chọn những địa chỉ uy tín, được nhiều người tin dùng.

AUA CORP là 1 trong những đơn vi hàng đầu chuyên cung cấp nồi nấu phở bằng điện. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ mẫu mã, kích thước, giá cả.

Mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng dài hạn với giá cả cạnh tranh. Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline để được tư vấn tận tình, lắp đặt hướng dẫn tận nơi.