Tủ đông giá rẻ tại TP HCM

Tủ đông giá rẻ tại TP HCM

1-Tủ đông giá rẻ – cơ sở uy tín tại TPHCM

Tủ lạnh inox công nghiệp

Tủ đông công nghiệp là một thiết bị không thiếu tại các nhà bếp nhà hàng,khách sạn quán ăn hay thậm chí tại các trang trại nông sản …. Đây chính là thiết bị được sử dụng ưa chuộng với tính năng lưu trữ thực phẩm với một số lượng lớn và kéo dài được trong thời gian dài.

Với chất liệu được là từ inox cao cấp 304 .Màu sắc hài hoà ,sang trọng không dễ bị hoen gỉ khi sử dụng,Việc lau chùi dễ dàng cũng là một điểm cộng cho các thiết bị được làm từ inox.Tuy nhiên để đầu tư cho một thiết bị tủ đông không phải là một khoản chi nhỏ,trước khi mua bạn cần phải tham khảo kĩ càng về giá sản phẩm giao động trên thị trường.

Tủ đông công nghiệp giá rẻ đồng thời yêu cầu chất lượng cũng phải đi kèm.Chính vì vậy nhiều cơ sở không uy tín đã đưa ra thị trường những dòng tủ đông giá rẻ mà chất lượng thì rất kém.Bạn không chỉ mất đi 1 khoản mua tủ đông mà còn phải chi ra 1 khoản để sửa chữa các thiết bị khi có dấu hiệu bị hỏng.Như vậy chẳng phải bạn đã mua một tủ đông với giá rất cao so với bảng giá niêm yết sao.Hãy tính toán thật kĩ khi mua những thiết bị tủ đông giá rẻ tại các cơ sở không uy tín nhé.

Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp hàng năm qua.Chúng tôi luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng với bản giá niêm yết nhất cho khách hàng cùng với những dịch vụ hậu mãi.

 

2-Các loại tủ đông AUA cung cấp

mua-tu-dong-cong-nghiep-cho-nha-hang-moi
mua-tu-dong-cong-nghiep-cho-nha-hang-moi

Đến với AUA crop bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với những sản phẩm rõ nguồn gốc,chất liệu bền đẹp.Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra thiết bị phù hợp nhất với căn bếp công nghiệp của bạn .Dưới đây là một số tủ đông công nghiệp tại AUA được khách hàng tin dùng 

Tủ đông Berjaya :Được thiết kế sản xuất tại Malaysia có nhiều kích thước khác nhau như 2 cánh,4 cánh và 6 cánh 

Tủ đông Modelux :Cũng gióing tủ đông công nghiệp Berjaya có các kích thước Tủ đông 2 cánh,4 cánh và 6 cánh 

Ngoài ra còn có các loại bàn đông công nghiệp :Bàn đông 4 cánh,bàn đông 6 cánh 

3 .Những mẹo lưu trữ thực phẩm này có thể giúp bạn tránh xa các bệnh do thực phẩm.

Lưu trữ cơ bản

Bàn lạnh Modelux, Bàn mát Modelux, Modelux, Tủ lạnh công nghiệp, Tủ Lạnh Modelux, Tủ lạnh công nghiệp, Tủ mát công nghiệp, Tủ đông công nghiệp, Tủ Modelux

 

Làm lạnh hoặc đông lạnh dễ hỏng ngay lập tức. Thực phẩm cần làm lạnh nên được đặt trong tủ lạnh ngay khi bạn mang chúng về nhà. Bám sát “quy tắc hai giờ” để bỏ các vật phẩm cần làm lạnh ở nhiệt độ phòng. Không bao giờ cho phép thịt, gia cầm, hải sản, trứng, hoặc sản xuất hoặc thực phẩm khác cần làm lạnh ở nhiệt độ phòng trong hơn hai giờ. Một giờ nếu nhiệt độ không khí trên 90 ° F. Điều này cũng áp dụng cho các mặt hàng như thức ăn thừa và thực phẩm mang đi. Ngoài ra, khi cất thực phẩm, đừng để tủ lạnh hoặc tủ đông quá chặt để không khí lưu thông.

Giữ các thiết bị của bạn ở nhiệt độ thích hợp. Giữ nhiệt độ tủ lạnh ở hoặc dưới 40 ° F (4 ° C). Nhiệt độ tủ đông phải là 0 ° F (-18 ° C). Kiểm tra nhiệt độ định kỳ. Nhiệt kế gia dụng là cách tốt nhất để biết những nhiệt độ này và thường không tốn kém.

Kiểm tra hướng dẫn Hạn sử dụng lưu trữ trên nhãn. Nhiều mặt hàng khác ngoài thịt, rau và các sản phẩm từ sữa cần được giữ lạnh. Nếu bạn đã bỏ qua việc làm lạnh đúng cách một cái gì đó, tốt nhất là vứt nó đi.

Sử dụng thực phẩm ăn liền càng sớm càng tốt. Thực phẩm làm sẵn trong tủ lạnh như thịt bữa trưa nên được sử dụng càng sớm càng tốt. Càng được bảo quản trong tủ lạnh càng lâu , Listeria , một loại vi khuẩn gây bệnh từ thực phẩm, càng có thể phát triển, đặc biệt là nếu nhiệt độ trong tủ lạnh trên 40 ° F (4 ° C).

Hãy cảnh giác với thực phẩm hư hỏng. Bất cứ thứ gì có vẻ hoặc có mùi khả nghi nên được ném ra ngoài. Nấm mốc là một dấu hiệu của sự hư hỏng. Nó có thể phát triển ngay cả trong tủ lạnh. Nấm mốc không phải là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe, nhưng nó có thể khiến thực phẩm không ngon miệng. Thực hành an toàn nhất là loại bỏ thực phẩm bị mốc.

Hãy lưu ý rằng thực phẩm có thể làm cho bạn bị bệnh ngay cả khi nó không nhìn, ngửi hoặc nếm. Đó là bởi vì các bệnh truyền qua thực phẩm là do vi khuẩn gây bệnh, khác với các vi khuẩn hư hỏng làm cho thực phẩm “trở nên tồi tệ”. Nhiều sinh vật gây bệnh có mặt trong thịt sống, nấu chưa chín, thịt gia cầm, hải sản, sữa và trứng; nước ô uế; và trên trái cây và rau quả. Giữ những thực phẩm này được làm lạnh đúng cách sẽ làm chậm sự phát triển của vi khuẩn.

Thực hiện theo các thực hành xử lý thực phẩm được khuyến nghị khác (làm sạch tay, bề mặt và sản xuất, tách thực phẩm sống ra khỏi thực phẩm ăn liền và nấu đến nhiệt độ an toàn) sẽ làm giảm thêm nguy cơ mắc bệnh.

Mẹo làm lạnh

Tủ đông giá rẻ tại TP HCM bao quan thuc pham bang tu cap dong nhanh
bao-quan-thuc-pham-bang-tu-cap-dong-nhanh

Ướp thực phẩm trong tủ lạnh. Vi khuẩn có thể nhân lên nhanh chóng trong thực phẩm còn lại để ướp ở nhiệt độ phòng. Ngoài ra, không bao giờ tái sử dụng chất lỏng ướp như một loại nước sốt trừ khi bạn đun sôi nhanh trước.

Làm sạch tủ lạnh thường xuyên và lau vết bẩn ngay lập tức. Điều này giúp làm giảm sự phát triển của vi khuẩn Listeria và ngăn chặn việc nhỏ giọt làm tan thịt có thể cho phép vi khuẩn từ thực phẩm này lây lan sang thực phẩm khác. Làm sạch tủ lạnh thường xuyên.

Lưu trữ thực phẩm trong tủ lạnh trong hộp kín hoặc túi bảo quản kín, và kiểm tra thức ăn thừa hàng ngày xem có bị hỏng không. Lưu trữ trứng trong thùng carton của họ trong tủ lạnh chứ không phải trên cửa, nơi nhiệt độ ấm hơn.

Kiểm tra ngày hết hạn. Ngày “sử dụng theo” có nghĩa là nhà sản xuất khuyến nghị sử dụng sản phẩm trước ngày này để có hương vị hoặc chất lượng tốt nhất. Ngày không phải là một ngày an toàn thực phẩm. Tại một số thời điểm sau ngày sử dụng, một sản phẩm có thể thay đổi về hương vị, màu sắc, kết cấu hoặc hàm lượng chất dinh dưỡng, nhưng, sản phẩm có thể lành mạnh và an toàn lâu sau ngày đó. Nếu bạn không chắc chắn hoặc nếu thực phẩm có vẻ nghi vấn, hãy vứt nó đi.

Ngoại lệ cho điều này là sữa bột trẻ em. Sữa bột cho trẻ sơ sinh và một số thực phẩm dành cho trẻ em là duy nhất ở chỗ chúng phải được sử dụng trước ngày sử dụng xuất hiện trên bao bì.

Lưu trữ tủ đông

tu-dung-tru-dong-6-canh-turbocool
tu-dung-tru-dong-6-canh-turbocool

Thực phẩm được đông lạnh đúng cách và nấu chín là an toàn. Thực phẩm được xử lý và bảo quản đúng cách trong tủ đông ở 0 ° F (-18 ° C) sẽ vẫn an toàn. Mặc dù đông lạnh không giết chết hầu hết vi khuẩn, nhưng nó ngăn vi khuẩn phát triển. Mặc dù thực phẩm sẽ an toàn vô thời hạn ở 0 ° F, chất lượng sẽ giảm khi thực phẩm được để trong tủ đông lâu hơn. Xúc giác, hương vị, mùi thơm, nước ép và màu sắc đều có thể bị ảnh hưởng. Thức ăn thừa nên được lưu trữ trong các thùng chứa kín. Với thực phẩm đông lạnh thương mại, điều quan trọng là phải làm theo hướng dẫn nấu trên bao bì để đảm bảo an toàn.

Đóng băng không làm giảm chất dinh dưỡng. Có rất ít thay đổi trong giá trị protein của thực phẩm trong quá trình đông lạnh.

Cháy tủ đông không có nghĩa là thực phẩm không an toàn. Cháy tủ đông là vấn đề chất lượng thực phẩm, không phải là vấn đề an toàn thực phẩm. Nó xuất hiện dưới dạng những đốm da màu nâu xám trên thực phẩm đông lạnh. Nó có thể xảy ra khi thực phẩm không được bọc an toàn trong bao bì kín khí và gây ra các điểm khô trong thực phẩm.

Nhiệt kế tủ lạnh / tủ đông nên được theo dõi. Nhiệt kế tủ lạnh / tủ đông có thể được mua trong phần đồ gia dụng của bộ phận, thiết bị, ẩm thực và cửa hàng tạp hóa. Đặt một trong tủ lạnh của bạn và một trong tủ đông của bạn, ở phía trước ở một vị trí dễ đọc. Kiểm tra nhiệt độ thường xuyên, ít nhất một lần một tuần.

Nếu bạn bị mất điện, hãy đóng cửa tủ lạnh và tủ đông càng nhiều càng tốt. Tủ lạnh của bạn sẽ giữ lạnh thực phẩm trong khoảng bốn giờ nếu nó chưa mở. Một tủ đông đầy đủ sẽ giữ nhiệt độ thích hợp trong khoảng 48 giờ nếu cửa vẫn đóng.