Tủ đông inverter

Tủ đông inverter

TỦ ĐÔNG INVERTER

bep-cong-nghiep
bep-cong-nghiep

Tủ đông inverter là tủ đông hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Tủ có máy nén tích hợp công nghệ biến tần. Tiết kiệm 30-50% điện năng so với các sản phẩm tủ đông phổ biển thông thường. Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm phân phối chính hãng tủ đông inverter trên thị trường này nay.

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một tủ lạnh tốt và tiết kiệm điện năng cho mình? Nếu chi phí đang là vấn đề của bạn thì bạn hãy lựa chọn cho mình một chiếc tủ lạnh với công nghệ biến tần. Hãy yên tâm với số tiền bạn bỏ ra, vì nó là loại công nghệ tiết kiệm điện năng. Công nghệ biến tần được phát triển tại Nhật Bản, đây là công nghệ làm lạnh nhanh và hiệu quả đang làm mưa gió trên thị trường, vì nó có thể tiết kiệm đến 30-50% điện năng tiêu thụ so với các tủ lạnh mang trong nó công nghệ làm lạnh thông thường.

Nguyên lí hoạt động của biến tần- công nghệ inverter là gì?

thiet-ke-bep-cong-nghiep-mot-chieu
thiet-ke-bep-cong-nghiep-mot-chieu

Nguyên lí làm việc của biến tần làm việc cũng rất đơn giản. Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều 1 pha hay là 3 pha được chỉnh lưu và lọc thành một nguông 1 chiều. Công đoạn này luôn được thực hiện bởi bộ chỉnh lưu cầu diode và tụ điện. Do vậy, mà hệ số công suất cosphi của bộ biển tần đều có giá trị không phụ thuộc vaof tải và có giá trị nhất 0.96. Công đoạn này hiện đang được thực hiện liên tục qua hệ thống IGBT (transitor lưỡng cực có cổng cách ly) bằng phương pháp điều chế độ xung (PWM). Nhờ tiến bộ của công nghệ vi xử lý và công nghệ bán dẫn, tần số mạch xung có thể lên tới dải tần số siêu âm nhằm giảm tiếng ồn động cơ và giảm tổn thất trên lõi sắt động cơ.

Dòng tủ đông sử dụng công nghệ biến tần inverter có khả năng điều chỉnh vòng quay của máy nén, duy trì nhiệt độ hoạt động ổn định, giúp tủ vận hành vô cùng êm ái và tiết kiệm điện năng hiệu quả.

Đối với tủ đông inverter, công nghệ biến tần sẽ giúp kiểm soát toàn bộ nhiệt độ trong ngăn đông và ngăn làm mát đựng rau củ, hoa quả… Có công dụng giúp bảo quản thực phẩm được tươi lâu hơn mà vẫn giữ nguyên độ tươi ngon như lúc đầu. Bên cạnh đó, nhờ các phương pháp cải tiến, áp dụng công nghệ inverter mà điện năng được tiết kiệm.

Ứng dụng của công nghệ inverter, bạn có biết?

Nhap-khau-bep-cong-nghiep-fagor
Nhap-khau-bep-cong-nghiep-fagor

Có thể nói inverter là một trong những công nghệ hàng đầu của Nhật Bản trên thị trường hiện nay. Người ta sử dụng nó để nâng cao hiệu quả cho các thiết bị như điều hòa, máy giặt, tủ lạnh…

Một chiếc tủ đông inverter mang lại cho người tiêu dùng nhiều tiện ích. Trên thực tế, những chiếc tủ đông inverter có thể kiểm soát được nhiệt độ ngăn đông, ngăn mát một cách ổn định. Với công nghệ inverter có khả năng theo dõi thói quen sử dụng của người dùng, môi trường thay đổi để xác định chế độ vận hành phù hợp. Đảm bảo bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn lại vừa tiết kiệm điện năng.

Lợi ích của tủ đông inverter?

Một trong những lợi ích nhận được mua khen từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đó là khả năng tiết kiệm điện năng lên tới 30-50% so với các sản phẩm công nghệ cũ.

Bên cạnh đó, tủ đông inverter còn sử hữu những lợi ích hoàn hảo như:

  • Dung tích sử dụng lớn: Với trang bị dung tích lớn từ 150 lít trở lên, tủ đông inverter mang lại cho người dùng nhiều không gian, để bạn thoải mái lưu trữ nhiều loại thực phẩm.
  • Công nghệ hiện đại, tiên tiến: Tích hợp nhiều công nghệ hiện đại : luồng khí lạnh đa chiều, tia cực tím, Nano Titanium, Panorama…
  • Không bị đóng tuyết: Dòng công nghệ inverter đều không bị đóng tuyết trong ngăn đông hay cả ngăn mát. Vì vậy, thực phẩm được bảo quản tốt hơn và không tốn nhiều thời gian hàng tháng để làm vệ sinh nhiều lần.
  • Vệ sinh tủ dễ dàng: Không đóng tuyết nên việc vệ sinh tủ rất nhanh gọn. Bạn chỉ cần một chiếc khăn thô cũng làm sạch được tủ, không để lại vết bẩn và mùi thức ăn.
  • Phần lớn tủ đông sử dụng công nghệ inverter điều có chế độ bảo hành lên tốt cho động cơ máy nén, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này.