Tủ hấp nướng đa năng công nghiệp cho bếp khách sạn

Tủ hấp nướng đa năng công nghiệp cho bếp khách sạn

Hướng dẫn sử dụng lò hấp nướng đa năng công nghiệp

Lò nướng đa năng phù hợp nhất cho nhu cầu nấu ăn của bạn. Lò nương là thiết bị nấu ăn cần thiết cho bất kỳ cơ sở dịch vụ thực phẩm nào. Bằng cách có mô hình phù hợp cho nhà hàng, tiệm bánh, cửa hàng tiện lợi, nhà kho hoặc cửa hàng bánh sandwich, bạn có thể chuẩn bị món khai vị, mặt và món khai vị hiệu quả hơn. Chọn từ các đơn vị quầy và sàn có kích thước khác nhau để tìm lò tốt nhất cho cơ sở có khối lượng thấp hoặc cao của bạn.

mua-lo-hap-nuong-da-nang-10-khay
mua-lo-hap-nuong-da-nang-10-khay

Nếu bạn đang tìm kiếm lò nướng thương mại để bán, thì bạn đã đến đúng nơi. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn lò nướng đối lưu, thông thường, combi và băng tải để sử dụng để nướng bất cứ thứ gì từ bánh quy và bánh ngọt cho đến thịt nướng và bánh pizza. Bạn cũng có thể tìm thấy lò vi sóng hoàn hảo để hâm nóng nhanh và nấu một số loại thực phẩm nhất định. Hoặc, hãy xem các mô hình boong tàu của chúng tôi được thiết kế để sử dụng trong cửa hàng bánh pizza của bạn.

Lò hấp nướng đa năng chuyên dụng cho tất cả các món

Lò hấp nướng đa năng cho phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp nào, từ một nhà hàng sản xuất cao đến một tiệm bánh nhỏ. Nhờ thiết kế quạt không khí nóng, lò nướng đối lưu của nhà hàng là sự lựa chọn lý tưởng cho việc nấu ăn thậm chí và hiệu quả!.

Chọn từ các mô hình có kích thước đầy đủ hoặc một nửa, loại khí hoặc điện, và các mô hình chiều sâu hoặc tiêu chuẩn để phù hợp với nhu cầu nấu nướng và nướng bánh của nhà hàng của bạn. Hãy chắc chắn để kiểm tra tất cả các lò nướng băng tải của chúng tôi , lò nướng bánh nướng , và lò nướng kết hợp cho các thiết bị bổ sung để giúp bạn chuẩn bị các món ăn chữ ký của bạn. Nếu bạn đang tự hỏi nơi để mua lò đối lưu thương mại, chúng tôi có một lựa chọn lớn các lò đối lưu thương mại để bán ở mức giá thấp nhất.

Nấu thức ăn một cách nhất quán và tiết kiệm thời gian với lò nướng đối lưu thương mại! Những lò nướng nhà hàng này có một chiếc quạt tích cực lưu thông không khí nóng xung quanh thức ăn trong khoang lò để tạo ra một nhiệt độ thống nhất và nhất quán. Thiết kế này làm giảm không gian lạnh xung quanh thực phẩm, làm cho nó nấu ăn nhanh hơn so với thực phẩm trong lò bức xạ tiêu chuẩn. Chúng tôi cung cấp một lò nướng đa năng cho nhà hàng trong các mô hình sàn đơn hoặc đôi để bạn có thể theo kịp với khối lượng đơn đặt hàng của mình.

1. Lò hấp nướng đa năng Piron

Cách tốt nhất để xem kết quả bạn nhận được bằng cách sử dụng lò nướng PIRON là để kiểm tra chúng với công thức nấu ăn của bạn và các món ăn yêu thích của bạn. Đặt chỗ của bạn tại AUA hoặc liên hệ  trực tiếp với chúng tôi.

Lo-hap-nuong-da-nang-Piron-tphcm
Lo-hap-nuong-da-nang-Piron-tphcm

Nghiên cứu và phát triển của lò hấp nướng đa năng Piron

Nó là nơi sinh sản của những ý tưởng, đặt cược của Piron về tương lai. Công việc của khoa liên tục tập trung vào đổi mới, để công nghệ có thể là phương tiện để đạt hiệu quả và kết quả hiệu quả hơn.

Bộ phận kĩ thuật của lò hấp nướng đa năng Piron

Đó là trái tim của thiết kế sản phẩm, được sáng tác bởi một nhóm các chuyên gia có kinh nghiệm và chuẩn bị tốt. Các bộ phận kỹ thuật là nơi mà lò là plannd trong tất cả các chi tiết và chức năng của nó, sau đó đã sẵn sàng để trở thành câu trả lời cụ thể cho một nhu cầu rất cụ thể.

Tạo mẫu cho lò nướng đa năng Piron

Là một bước quan trọng, một praxis thành lập và không thể thiếu. Thông qua giai đoạn tạo mẫu, mỗi sản phẩm Piron mới phải chịu kiểm tra độ bền nghiêm ngặt và được cải tiến liên tục, dưới sự giám sát của các kỹ thuật viên và đầu bếp của công ty chúng tôi.

Sản xuất lò nướng Piron ở Ý

Đó là thời điểm trong đó, là kết quả của sự khéo léo cao nhất của Ý, được đặc trưng bởi các thành phần ở mức cao nhất, lò được sản xuất và lắp ráp, thông qua hệ thống sản xuất nạc được Piron và tất cả các nhà cung cấp của nó thông qua.

2. Lò hấp nướng đa năng Lainox

Lainox không phải là một lò nướng đơn giản. Nó là công nghệ nấu ăn thực sự. Nó không chỉ là một thiết bị nấu ăn.
Lainox đã tập hợp một đội ngũ chuyên gia có trình độ và công nghệ mới nhất đoàn kết để trở thành đối tác của bạn trong nhà bếp và đơn giản hóa doanh nghiệp của bạn.
Họ cũng góp phần vào sự an tâm và chất lượng cuộc sống của bạn.

Lo-hap-nuong-da-nang-lainox
Lo-hap-nuong-da-nang-lainox

Tính năng hoàn toàn độc đáo phân biệt của lò hấp nướng đa năng Lainox với các lò chuyên nghiệp khác được gọi là Cloud .
Trong Cloud bạn tìm thấy tất cả các nội dung để tạo ra sản phẩm hoàn chỉnh bởi vì chúng tôi đã đặt các công thức nấu ăn, quy trình, hệ thống chuẩn bị, chương trình nấu ăn và trình bày từng tấm riêng lẻ trong Đám mây.

Naboo cung cấp, gợi ý và xác định lại mọi thứ bạn cần cho kết quả chất lượng tuyệt vời đồng đều theo thời gian.

3. Lò hấp nướng đa năng Unox

Lò nướng chuyên nghiệp Unox luôn ở bên cạnh bạn vì những thách thức khó khăn nhất: đơn giản. Họ cung cấp cho bạn kết quả nấu ăn hoàn hảo, đơn giản. Họ giải phóng thời gian và tài nguyên, đơn giản. Chúng giúp doanh nghiệp của bạn phát triển, đơn giản. Một loạt các phụ kiện bổ sung đi kèm với lò Unox của bạn, vì vậy bạn có thể cá nhân hóa mọi giải pháp và mọi dự án. Công nghệ luôn thông minh và rõ ràng hơn, giúp loại bỏ sự phức tạp và tối đa hóa kết quả.

Có thể điều khiển như bàn tay của bạn. Tự nhiên như suy nghĩ của bạn. Nhanh như cái nhìn của bạn. Đây là Unox MIND.Maps ™, dòng sản phẩm lò nướng chuyên nghiệp mới phá vỡ các rào cản giữa ý tưởng của bạn và món ăn bạn phục vụ. Với cử chỉ.

Lo-hap-nuong-da-nang-unox
Lo-hap-nuong-da-nang-unox

Có công nghệ tiên tiến trong tầm tay bạn là không đủ. Để thực sự tạo ra sự khác biệt bạn cần để có thể sử dụng lò nướng của bạn ngay lập tức, mà không cần suy nghĩ về nó. MASTER.Touch ONE: một màn hình cảm ứng LCD mà từ đó bạn có thể quản lý tất cả các chức năng của lò nướng. Ngay. Không do dự. Khi công nghệ tiên tiến đơn giản và trực quan, bạn có thể thấy những lợi ích cho công việc của mình ngay từ ngày đầu tiên.

Lò hấp nướng đa năng Venix

Đây là bản chất của Venix, nguyên tắc truyền cảm hứng cho mối quan hệ năng động với thị trường thiết bị phục vụ nóng và lạnh, bản sắc của một dự án kinh doanh sáng tạo, được xây dựng dựa trên nền tảng của một kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực này.
Để đặt nó chỉ trong một từ, “Venetian”, được xem như là biểu tượng của một cách làm kinh doanh có nguồn gốc của nó trong một bối cảnh văn hóa lịch sử rất gợi ý và mạnh mẽ.

Lo-hap-nuong-da-nang-Venix
Lo-hap-nuong-da-nang-Venix

Venix thực tế là sự pha trộn sinh động, tinh thần nghệ thuật, mong muốn giao tiếp với thế giới, lý tưởng nhất là từ “Repubblica Serenissima”, từ một truyền thống lâu đời và tôn giáo được tạo thành từ những phát minh, khám phá, thương mại toàn cầu, hương vị để chia sẻ và, trên tất cả, một sự đổi mới tuyệt vời. Một sự pha trộn đặc biệt đã để lại dấu ấn trong thế giới văn hóa, tư tưởng và nghệ thuật, và trong số các nghệ sĩ nổi tiếng nhất như Tiziano, Tintoretto hoặc Tiepolo và tự hào có các tác phẩm kiến ​​trúc nổi tiếng quốc tế như Basilica of San Marco, Cầu Rialto và Cung điện Ducal, đề cập đến một số kiệt tác khiến Venice trở thành một trong bảy kỳ quan của thế giới.

Lò hấp nướng đa năng Rational

Công ty có trụ sở tại Đức được thành lập năm 1973 với khoảng 25 nhân viên. Qua nhiều năm, nhà sản xuất thiết bị nhà bếp đã tiếp tục tiến bộ trong ngành công nghiệp nhà bếp. Một trong những thành tựu quan trọng của nó bao gồm việc phát minh ra Lò đốt Rational Combi vào năm 1976, phát minh ra Combi ClimaPlus vào năm 1997 trong số các phát minh khác. Ở một số quốc gia, khách hàng đánh vần lò kết hợp Rationale bằng một “e” ở cuối Rational.

Lo-hap-nuong-da-nang-rational
Lo-hap-nuong-da-nang-rational

Thiết kế hợp lý một trong những lò đốt thân thiện với môi trường nhất trên thị trường. Nghiên cứu chuyên sâu của Công ty với sự cộng tác liên tục với sinh viên Đại học giúp đưa ra các hệ thống thân thiện với môi trường. Kết quả của cam kết này là chính sách hiệu quả trắng của Công ty.

Lò vi sóng là lò đa chức năng cho phép các nhà cung cấp thực hiện nhiều kiểu nấu ăn mà không cần sử dụng nhiều thiết bị. Lò nướng hợp lý cung cấp tự kết hợp và kết hợp một loạt các kiểu nấu ăn.

Lò hấp nướng đa năng Fagor

Chúng tôi cung cấp một loạt các bổ sung, phụ kiện và thùng chứa để tạo thuận lợi cho việc lắp đặt lò nướng, sử dụng và phù hợp cho bất kỳ loại thực phẩm nào.

Lo-hap-nuong-da-nang-fagor
Lo-hap-nuong-da-nang-fagor

MỘT TRONG BÌNH LUẬN TỐT NHẤT TRONG THỊ TRƯỜNG Lò ADVANCE PLUS được hướng đến các chuyên gia không muốn từ bỏ bất kỳ chức năng nào. Vì vậy nó có mức độ cao nhất của các tính năng trên thị trường, do đó có được sự cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng nấu ăn, đơn giản, hiệu quả và an toàn.

 


 

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM

Điện thoại: 096.1213.577

Hotline: 096 2233 749

Email: [email protected]

Website: www.aua-kitchen.com – www.auacorp.vn