Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool

Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool

Nhà cung cấp thiết bị điện lạnh Turbo Cool

Với các sản phẩm đáng tin cậy và kiến ​​thức sâu rộng về thị trường địa phương, hành vi của người tiêu dùng và thị trường cạnh tranh. Turbo Cool Cooling (TCR) phấn đấu trở thành một nhà cung cấp hàng đầu thế giới và đối tác dịch vụ cho các công ty toàn cầu và địa phương.

TCR đại diện cho các cơ sở sản xuất nổi tiếng với 55 năm trong các ngành công nghiệp phát triển thành một nghệ thuật của ngành công nghiệp sản xuất tủ lạnh. Việc chuyển đổi là hơn 300000 đơn vị mỗi năm với danh tiếng trên toàn thế giới về hiệu suất, chất lượng và dịch vụ sau bán hàng.

Turbo Cool sản xuất và thương mại hoá tất cả các loại thiết bị làm lạnh đối với nước giải khát, nước trái cây, nước, gia cầm, kem và sản phẩm sữa hoặc các nhà phân phối. Các yếu tố cạnh tranh chính của chúng tôi: nghiên cứu liên tục nhằm cung cấp các giải pháp tôn trọng môi trường với hiệu suất năng lượng tối đa và tác động môi trường tối thiểu. Chúng tôi có sự tin tưởng của thương hiệu toàn cầu được quốc tế công nhận mà chúng tôi phát triển và sản xuất một loạt các thiết bị điện lạnh thương mại.

Turbo-cool-refrigerator

Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool mua ở đâu?

Nắp đèn trên có thể tháo lắp để dễ dàng thay thế đèn ống

Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool Energy saving double 25
Ánh sáng LED tiết kiệm năng lượng
Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool Special air circulation 18Thiết kế đặc biệt
để tiết kiệm không khí
Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool Copper tube fin type 24Thiết
bị bay hơi dạng ống đồng & Condenser
LED-kỹ thuật số
Nhiệt kế kỹ thuật số LED
Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool 2 21Bộ phận điều chỉnh không khí trở lại để
có độ đồng đều nhiệt độ tốt hơn
Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool 2 13
Máy nén DANFOSS hiệu suất cao
Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool Refrigerant 25
Chất làm lạnh xanhChúng tôi đang tham gia vào Sản xuất Gulfood 2014. Bạn được mời đến tham quan gian hàng của chúng tôi được tổ chức tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai (DWTC). Số S-B24 của chúng tôi tại Trung tâm Thương mại Arena từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 11 năm 2014. Chúng tôi mong được gặp bạn ở vị trí của chúng tôi. Để đăng ký vui lòng truy cậyCác chuyên gia trong lĩnh vực lạnh thương mại và công nghiệp Bán hàng, lắp đặt, bảo trì hoàn thiện Nhà hàng công nghiệp thương mại Nhà hàng Bakery Kho lạnh tủ lạnh Máy làm đá

 Mở thiết kế hàng đầu Xem vòi phun nước và kiểm tra áp suất nước dễ dàng. Dễ dàng tiếp cận với đường ống phân phối nước để làm sạch. Ống phân phối nước lớn 2 inch (5 cm). Lớn 5/32-inch (4-mm) lỗ phân phối nước. Phân bố nước đồng đều lên đến 70 feet (21,3 mét). Removable cuối cắm s trên đường ống phân phối để làm sạch.
Các tính năng khác Một bể chứa bể chứa có bơm chìm. Mount tank ở hai đầu hoặc ở giữa hệ thống. Hệ thống tiêu chuẩn bao gồm chuyển đổi an toàn nước thấp. Lọc phễu bể để phục vụ theo mùa. Van nổi tự động đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của hệ thống cấp nước. Van thoát nước thuận tiện và dễ dàng tiếp cận tắt. Bao gồm pad làm mát 6-inch (152-mm) hiệu suất cao. Pads dễ dàng để loại bỏ để làm sạch. Khay hỗ trợ nhựa toàn chiều dưới tấm lót. Hệ thống cung cấp hiệu suất làm mát đến 80%.
Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool, Nhà cung cấp thiết bị điện lạnh Turbo Cool, Tủ lạnh công nghiệp Turbo Cool mua ở đâu?,Turbo Cool, Turbo Cool Refrigerator

AUACORP.VN

Tủ lạnh Turbo Cool

Tủ lạnh công nghiệp

Tủ đông công nghiệp

Bàn mát công nghiệp

Bàn đông công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577
Email:[email protected] – Website: www.auacorp.vn