Tủ lạnh inox công nghiệp Âu Á Corp

Tủ lạnh inox công nghiệp Âu Á Corp

Tủ lạnh inox công nghiệp hiện nay không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, khách sạn hay các bếp công nghiệp hiện đại. Do đó, Âu Á Corp tự tin là nhà phân phối tủ lạnh công nghiệp uy tín và tiết kiện hàng đầu hiện nay.

Trên thị trường có khá là nhiều loại tủ lạnh, nhưng bạn nên lựa chọn loại phù hợp nhất trong kinh doanh. Nhằm đảm bảo thực phẩm tốt nhất, nên chọn loại an toàn, hiệu suất cao.

Tủ lạnh inox dân dụng và tủ lạnh inox công nghiệp khác nhau như thế nào ?

Tủ lạnh inox công nghiệp

Dựa trên nhu cầu sử dụng, tủ lạnh làm từ vật liệu inox được chia làm 2 loại: tủ lạnh inox dân dụng và tủ lạnh inox công nghiệp. Tuy đều giống nhau về nguyên lý hoạt động như lại khác nhau về các yếu tố sau:

  • Tủ lạnh dân dụng: kích thước đa dạng nhưng vừa đủ dùng trong gia đình. Công suất hoạt động ở mức trung bình, bảo quản lượng thực phẩm ít. Phù hợp sử dụng cho hộ gia đình và do đó cơ chế hoạt động cũng đơn giản.
  • Tủ lạnh inox công nghiệp: được sử dụng phổ biến trong các bếp công nghiệp nhà hàng, khách sạn… Do đó, dung tích và kích thước lớn hơn, bảo quản lượng thực phẩm nhiều hơn.

Tủ lạnh công nghiệp inox được sử dụng nhiều vì mang lại hiệu quả cao trong các bếp công nghiệp. Do đó, một tủ lạnh dân dụng thông thường dùng trong gia đình sẽ không phù hợp.

Tủ lạnh inox nên mua hãng sản xuất nào ?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất tủ lạnh công nghiệp. Nhưng tùy vào yêu cầu, giá thành và độ bền, chủ đầu tư nên lựa chọn loại phù hợp.

Tủ lạnh inox công nghiệp

Do đó, bạn cần đến một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đặc trưng cho bếp công nghiệp. Họ có khả năng tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với túi tiền, nhu cầu sử dụng và độ bền cơ học.

Một số hãng sản xuất tủ lạnh inox công nghiệp nổi tiếng như: Turbocool, Berjaya, samsung, Modelux, Hoshizaki… và nhiều hãng khác. Các hãng sản xuất này đến từ Hàn Quốc, malaysia, Nhật bản, Thái Lan, Italya.

Âu Á Corp – chuyên cung cấp các loại tủ lạnh inox uy tín

Nếu bạn nghĩ đã mua tủ lạnh thì ở đâu bán cũng uy tín, chất lượng thì thật là sai lầm. Tủ lạnh inox công nghiệp có giá thành cao, do đó bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Tủ lạnh inox công nghiệp

Chính vì vậy, Âu Á sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần sở hữu tủ lạnh công nghiệp. Chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn rõ hơn về sản phẩm dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính và ý muốn của mỗi người.

Vì vậy, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tất cả các loại tủ lạnh tại Âu Á đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không thông qua trung gian.

Do đó, sản phẩm khi đến tay khách hàng có thiết kế đẹp, sang trọng, độ bền cao và nhiều tính năng tiện dụng. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về các loại tủ lạnh làm từ inox phổ biến hiện nay: