Tủ lạnh tại Hà Nội úy và chất lượng hàng đầu hiện nay

Tủ lạnh tại Hà Nội úy và chất lượng hàng đầu hiện nay

Hiện nay, tủ lạnh công nghiệp Hà Nội đang có nhu cầu mua rất cao. Do sự cần thiết trong việc bảo quản thực phẩm cho gia đình, bếp công nghiệp nên cần đến một nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng.

Âu Á Corp chuyên cung cấp nhiều loại tủ lạnh công nghiệp thương hiệu nổi tiếng tại Hà Nội trong hơn 10 năm qua. Chính vì vậy, sự an tâm của đa số khách hàng đến với chúng tôi ngày càng được khẳng định.

Tủ lạnh công nghiệp Hà Nội – Âu á Corp

Tại Hà Nội hiện nay có khá nhiều nhà cung cấp tủ lạnh công nghiệp dành cho nhà bếp. Đây là lợi thế nhưng cũng là khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn vì chất lượng dịch vụ không đồng đều.

tủ lạnh công nghiệp tại hà nội giá rẻ uy tín

Âu á Corp luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chính hãng, có thiết kế đẹp và phù hợp cho phục vụ bảo quản thức ăn. Giá thành mềm, tủ lạnh đều mới hoàn toàn, đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Âu Á Corp luôn đặt phương châm cung cấp các tủ mát công nghiệp đạt chất lượng, tiêu chuẩn tốt nhất đến khách hàng tại tại các quận huyện Hà Nội. Tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng khi cần mua sắm tủ mát công nghiệp hiện đại dành cho nhà hàng, khách sạn.

Tủ lạnh công nghiệp Hà Nội nên mua loại nào ?

Trên thế giới hiện nay có khá nhiều thương hiệu tủ lạnh công nghiệp dành cho bếp công nghiệp Âu, bếp Á. Sự khác biệt đến từ sự khẳng định đối với những thương hiệu lâu năm, thiết kế đẹp, hiệu suất hoạt động cao, tiết kiệm điện và an toàn khi sử dụng.

Tủ lạnh cung cấp tại Hà Nội bởi Âu Á Corp được chia thành một số loại như:

 • Tủ lạnh 6 cánh- 1750 Lit
 • Tủ lạnh 4 cánh- 1100 Lit
 • Tủ lạnh 2 cánh- 600 Lit

Các nhà hàng, khách sạn có diện tích bếp khác nhau, lượng khách cũng ít nhiều tùy vào thời điểm kinh doanh. Vì vậy, nên lựa chọn loại tủ lạnh kích thước phù hợp để tiết kiệm điện năng, giá thành khi mua và kiểu dáng đẹp mắt.

tủ lạnh công nghiệp tại hà nội giá rẻ uy tín

Vì sao bạn phải mua tủ lạnh công nghiệp tại Hà Nội ?

Chưa nói đến việc tủ lạnh được sử dụng nhiều trong các gia đình tại Việt Nam hiện nay. Các bếp công nghiệp lại khác, tủ lạnh là một thiết bị tuyệt đối không thể thiếu với những tác dụng sau:

 • Bảo quản rau củ quả luôn tươi ngon
 • Hải sản, thịt, cá… tất cả đều giữ được chất dinh dưỡng, không hôi ương
 • Nhiệt độ điều chỉnh dễ dàng nên giữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau
 • Hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn
 • … và nhiều công dụng khác trong các bếp công nghiệp hiện nay

thiết bị bếp công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp á công nghiệp, lò nướng công nghiệp, bếp chiên công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, máy rửa chén công nghiệp, máy làm đá công nghiệp

Các loại tủ lạnh của Âu Á được sản xuất từ inox chất lượng cao, nhập ngoại. Tuyệt đối không rỉ sét trong mọi điều kiện môi trường làm việc khắc nghiệt. Đồng thời, chúng tôi phân phối sản phẩm ra thị trường với giá cả cạnh tranh và dịch vụ bảo hành lâu dài trên toàn quốc.

 •  37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
 •  Hotline: 096.1213.577
 •  Tel: 096 2233 749
 •  Email: [email protected]