Tủ lạnh trưng bày bánh

Tủ lạnh trưng bày bánh

Bánh trưng bày trưng bày bánh

Bánh Hiển thị Showcase (1200Wmm), 2 cửa kính trượt
• Hiện đại giới hạn kính hình chữ nhật với 304 lớp đen không gỉ kết thúc khung thép không gỉ (loại trừ phía trước-top cạnh)
• Hai lớp siêu rõ ràng cường lực kính phim nóng được trang bị cho toàn bộ giới thiệu bao gồm cửa trượt.
• 45 độ góc cạnh cho kính trên và mặt trước
• Hộp đèn trắng ấm trên màn hình hiển thị
• Đèn LED dải trắng ấm
• Tất cả các đường cong có thể nhìn thấy được V-cut
• Kiểu đứng độc lập với
cửa trượt uốn cong kiểu dáng đẹp • Cửa trượt kính với khung thép không gỉ trên mặt của nhà điều hành.
• Thiết kế chuyển động không khí ngăn cản việc sấy khô sản phẩm.
• Phun chính xác, cách nhiệt polyurethane mật độ cao
• Bộ điều khiển kỹ thuật số cho hoạt động dễ dàng và hiệu suất không an toàn, có màn hình hiển thị kỹ thuật số rõ ràng.
• Tự động rã đông
• Nước xả đông được làm bay hơi với thu hồi nhiệt, không cần kết nối cống.
• Hệ thống làm mát bằng khí cưỡng bức hiệu quả
• 220V / 50HZ / 1PH

tu-lanh-trung-bay-banh
tu-lanh-trung-bay-banh

Tùy chọn có sẵn:

• 220V / 60HZ / 1PH (+ 30Hmm)
• Các màu và màu sắc khác nhau

Thông tin kĩ thuật
Chiều rộng 1200mm
Độ sâu 850mm
Chiều cao 1100mm
Kích thước cơ sở hiển thị 1174Wmm x 551Dmm
Giữa. Kệ kính 1080Wmm x 415Dmm
Chiều cao (60HZ) 1130mm

Tủ mát trưng bày cánh kính

Khi nói đến việc mô tả một tủ lạnh một cách rất đơn giản. Chúng ta có thể nói, đó là một cỗ máy giữ nhiệt bên ngoài của môi trường xung quanh đi để lưu trữ thực phẩm có thẩm quyền. Đối với bất kỳ máy nào được gọi là tủ đông, cần phải có khả năng giữ nhiệt độ bên trong của thiết bị bên dưới điểm đóng băng.

Nhiệt độ bên trong của các thiết bị này phải được duy trì ở 2 °C / 10 °C, điều này sẽ giúp làm đông lạnh lượng chứa trong tủ lạnh. Chúng tôi đã thảo luận bên dưới năm tủ trưng bày bánh hàng đầu , được sử dụng và ưa thích trên toàn thế giới bởi các nhà bán lẻ, chủ sở hữu bánh mì, chủ cửa hàng, v.v.

Tủ trưng bày cánh kính dùng trưng bày bánh

Tất cả các tủ đứng thẳng của tủ lạnh hiển thị bánh anvil đã được làm nóng từ phía trước và phía trên của kính và sau đó không khí nóng được đưa vào các cạnh của kính để tránh bị nén. Tủ lạnh này bao gồm các cửa sổ và cửa kính hai mặt. Nhiệt độ môi trường xung quanh của nó lên đến 32 ° C ở 82% RH.

Nó có ánh sáng rực rỡ và bộ lọc có thể tháo rời trên bình ngưng của nó để làm sạch không có rắc rối. Tủ lạnh này có điều khiển và hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số. Nó bao gồm hệ thống làm mát thông gió, tự động khử sương giá, giá có thể thay đổi và được MEPS phê duyệt.

Tu-trung-bay-kinh
Tu-trung-bay-kinh

Bánh trưng bày trong tủ lạnh

Bánh Hiển thị tủ lạnh 4 Cấp 1350:
Mô hình Không có tủ lạnh này là DSV0830. Nó được đun nóng từ phía trước và phía trên của kính và sau đó không khí nóng được đưa vào kính bên để ngăn ngừa sự ngưng tụ. Tủ lạnh này bao gồm các cửa sổ và cửa kính hai mặt. Trọng lượng của nó là 215kg và kích thước là 900 x 750 x 1350 mm. Nhiệt độ môi trường của nó lên đến 32 ° C ở 82% RH

Tủ lạnh này thực sự phù hợp với quầy bar đồ ăn . Thông thường, kính cong nổi bật cho phép dễ dàng xem nội dung thực phẩm. Với một phạm vi nhiệt độ thay đổi lên đến 3 đến 10 độ, dây hai lớp và kệ sửa đổi được giữ với đèn LED có năng lượng có khả năng trong tủ. Vỏ ngoài của nó được làm bằng thép không gỉ. Đèn LED được sử dụng để sử dụng ít năng lượng hơn và hai kệ có thể thay đổi theo cấp được cung cấp một cách dễ dàng.

Kích thước tủ trưng bày

Tủ lạnh này rộng 900 mm. Và nó được tạo thành từ các hình vuông thực phẩm lạnh bằng thép không gỉ. Tủ lạnh này có bảo hành 3 năm. Nó thường bao gồm ba cấp độ hiển thị, cắt đen và Kệ. Tủ đông ướp lạnh Belleview được gấp ba lần từ mặt trước, với các sợi dây nóng để ngăn sự ngưng tụ. Nhiệt độ môi trường của nó lên đến 40ºC ở 90% RH. Nói chung máy nén của nó được tạo thành từ Danfoss hoặc Tecumseh, đã chiếu sáng bảng điều khiển phía trước, hệ thống thoát nước tự bốc hơi, hệ thống điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số và đọc ra, có độ ẩm rất cao và rất dễ làm sạch.

ICE kiểm soát độ ẩm bánh hiển thị tủ lạnh

Mô hình tủ lạnh hiển thị bánh kiểm soát độ ẩm ICE là SDH0001. Nó bao gồm năm kệ trưng bày. Và kích thước kệ của nó là 695 x 155mm. Nó có thể kiểm soát độ ẩm lên đến 30-80 phần trăm. Nhiệt độ môi trường xung quanh của ICE là 27 ° c, và nhiệt độ của nó là từ 5 ° c đến 10 ° c. Tủ lạnh này là lý tưởng để hiển thị cupcakes, bánh ngọt, bánh hạnh nhân, sô cô la vv.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577