Tủ lạnh williams

Tủ lạnh williams

Tủ lạnh williams thương hiệu Anh

Tủ lạnh Williams của tủ được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất và tính năng mới nhất trong công nghệ ‘thông minh mát mẻ’, hiệu quả trong môi trường xung quanh cao.

Phạm vi của tủ lạnh của chúng tôi đến trong vô số nhiệt độ cho phù hợp với bất kỳ mục đích bao gồm tủ lạnh tiêu chuẩn, Tủ đông lạnh, Cá, Thịt, Thực phẩm ướp lạnh, Tủ lạnh kết hợp và Tủ đông và Nước nóng.

tu-lanh-williams
tu-lanh-williams

Williams tủ có nhiều kết thúc và các tùy chọn có sẵn bao gồm;

• Bộ điều khiển thông minh mát tiết kiệm năng lượng •
Cách nhiệt bằng bọt xốp thân thiện với môi trường
• Dễ dàng làm sạch vỏ bọc
• Không đánh dấu, xoay cấp thấp và bánh xe phanh để định vị dễ dàng
• Cửa đóng kín, có khóa với 90 ° và miếng đệm bóng từ
• Radiused góc và kệ có thể tháo rời hoàn toàn hỗ trợ và kệ để làm sạch dễ dàng

Tủ lạnh thương mại của chúng tôi có thể được kết hợp với bất kỳ môi trường từ tiết kiệm không gian AmberA135 đơn vị undercounter để giảm chiều cao dưới gắn zircon – chúng tôi có một giải pháp cho bất kỳ không gian.

Tủ lạnh ẩm thực williams một và hai cửa

Được thiết kế để hoạt động hiệu quả trong môi trường xung quanh cao 43 ° C
Xử lý tích phân để dễ dàng ‘lấy’ trên cửa
Cửa được tự đóng và được trang bị dễ dàng để làm sạch, thay thế miếng đệm từ tính với con dấu 100%
Xây dựng bao gồm vật liệu cách nhiệt polyurethane 75mm với không ODP và GWP thấp, cung cấp hiệu suất nhiệt tuyệt vời.

Williams-viet-nam
Williams-viet-nam

Về Tủ lạnh công nghiệp williams

Trong hơn 30 năm, Williams Refrigeration đã xây dựng được danh tiếng trên toàn thế giới về chất lượng, hiệu suất, sự đổi mới và độ tin cậy trong ngành làm lạnh chuyên nghiệp.

Cam kết của chúng tôi để thiết kế xuất sắc và cải tiến liên tục đã làm cho chúng tôi một trong những nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu của thị trường. Các giải pháp làm lạnh đoạt giải thưởng của Williams đáp ứng các yêu cầu thương mại toàn cầu và vượt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2008 quốc tế.

mu-tu-lanh-williams
mu-tu-lanh-williams

Phạm vi tủ lạnh thương mại toàn diện của chúng tôi bao gồm tủ làm việc hiệu suất cao, quầy, thiết bị làm lạnh nổ và tủ đông, tủ lạnh, quầy bar và thiết bị nướng bánh chuyên dụng.

Sáng kiến ​​Greenlogic của chúng tôi giúp khách hàng của chúng tôi giảm lượng khí thải carbon của họ và giảm thiểu tác động của quá trình sản xuất và quản lý của chúng tôi đối với môi trường.

Tu-lanh-2-canh-williams
Tu-lanh-2-canh-williams

Công cuộc đổi mới của williams

Williams đang đi đầu trong các công nghệ làm lạnh mới – và đã tồn tại hàng thập kỷ qua. Đổi mới là một yếu tố quan trọng trong thành công của Williams, mang lại lợi thế khi nói đến chuyên môn sản xuất và giải quyết các thách thức trong ngành, kinh tế và môi trường.

Chúng tôi đã đi tiên phong trong một loạt các công nghệ xanh hơn, từ Bộ điều khiển thông minh tiết kiệm năng lượng đến các hệ thống lạnh sử dụng chất làm lạnh thân thiện với môi trường như hydrocarbon và glycol.

williams
williams

Tất cả các sản phẩm mới trải qua thử nghiệm rộng rãi tại trung tâm thử nghiệm nghệ thuật của chúng tôi – vì vậy khi chúng tôi khởi chạy các khái niệm sáng tạo, như Prep Well trên thiết bị di động, bạn biết chúng sẽ đáp ứng kỳ vọng của bạn và bất kỳ yêu cầu chính xác nào. Trong khi đó chương trình phát triển liên tục của chúng tôi đảm bảo các sản phẩm hiện tại không ngừng được cải thiện. Ví dụ, gần đây phạm vi Jade phổ biến đã được thiết kế lại hoàn toàn.


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Tủ lạnh công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577