Tủ mát công nghiệp

Tủ mát công nghiệp

Mua tủ mát công nghiệp ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Tìm tủ mát tốt nhất cho nhà hàng của bạn dễ dàng hơn. AUA chỉ cung cấp tên thương hiệu, tủ lạnh thương mại chất lượng cao, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng những thiết bị này sẽ giữ được áp lực của một doanh nghiệp bận rộn. Cần tủ lạnh mới của bạn vội vàng? Chúng tôi có thể gửi mua hàng của bạn ngay đến cửa của bạn. Tìm tủ lạnh hoàn hảo cho nhu cầu thương mại và nhà hàng của bạn với mức giá tuyệt vời tại AUA.

tu-mat-cong-nghiep
tu-mat-cong-nghiep

Tủ mát cho nhà hàng thường trữ rau củ

Tủ lạnh và máy làm mát thương mại là một thành phần quan trọng đối với ngành dịch vụ thực phẩm. Không chỉ là các nhà hàng và các hoạt động dịch vụ thực phẩm khác cần thiết để có tủ lạnh thương mại cấp, nhưng tủ lạnh thương mại cũng là chìa khóa để giữ nguyên liệu tươi ngon nhất của họ và nếm thử.

Mua sắm trên AUA để sử dụng tủ lạnh, tủ lạnh, tủ lạnh, tủ lạnh, máy làm mát, máy làm mát, máy làm mát, máy làm mát sữa và nhiều thứ khác. Chúng tôi có sự lựa chọn tốt nhất của tủ lạnh cho backline của bạn như cơ sở đầu bếp lạnh, dưới tủ lạnh truy cập và bàn chuẩn bị bánh sandwich sandwich lạnh. Lựa chọn rộng của chúng tôi về tủ lạnh thương mại chất lượng đảm bảo bạn.

Tủ đông mát cũng cần thiết cho các nhà hàng chọ phương án tiết kiệm

Tủ đông tiếp cận là tuyệt vời để giữ cho sản phẩm đông lạnh trong hoạt động dịch vụ thực phẩm của bạn. Cửa hàng Trung ương cho một, hai và ba phần đạt được trong tủ đông từ các nhà sản xuất như Modelux, Hoshizaki, Turbo Cool và nhiều hơn nữa. Ngoài việc đạt được trong tủ đông, bạn cũng có thể tìm thấy một lựa chọn vượt qua thông qua tủ đông trong phần này.

Chúng tôi cũng có một lựa chọn các thiết bị làm lạnh nổ có sẵn. Nếu doanh nghiệp của bạn chuẩn bị bữa ăn bằng phương pháp nấu nướng, thiết bị làm lạnh nổ có thể phục vụ chức năng rất quan trọng, vì chúng sẽ nhanh chóng đóng băng thức ăn nóng, ngăn ngừa chất thải thực phẩm và khóa hương vị. Và nếu bạn không chắc chắn việc tiếp cận nào phù hợp với mình?

Tủ lạnh thương mại là một điều cần thiết trong ngành công nghiệp thực phẩm. Chúng giữ cho thực khách an toàn khỏi sự phát triển của vi khuẩn có hại, và chúng giữ cho nguyên liệu của bạn luôn tươi mới. Mỗi nhà hàng có thể tăng chất lượng thức ăn của họ và duy trì nhiệt độ thực phẩm an toàn với một giải pháp làm lạnh thích hợp.

Xem xét các hướng dẫn sau khi chọn tủ lạnh thương mại.

Mua tủ mát sẽ đi đâu?

Thiết kế ban đầu của cơ sở của bạn nên xác định nơi nên đặt tủ lạnh trong nhà bếp của bạn. Một số yếu tố chính cho vị trí làm lạnh là:

 • Xem lại thực đơn: Đầu bếp sẽ tạo ra loại món ăn nào?
 • Có bao nhiêu không gian?
 • Các mục menu nào sẽ yêu cầu đóng băng? Các mục menu nào sẽ yêu cầu bộ nhớ lạnh?
 • Số lượng lưu trữ cho các mục menu chưa nấu chín và nấu chín.
 • Số lượng thực phẩm được phục vụ hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng.
 • Lập kế hoạch: Làm thế nào các thành phần di chuyển từ lạnh đến dịch vụ, hoặc làm thế nào các thành phần chuyển từ tủ lạnh sang chuẩn bị hoặc nấu ăn. Làm thế nào họ trở lại kho lạnh?
 • Tủ lạnh có gần bếp nấu hoặc lò nướng không? Làm thế nào có thể truy cập được các loại thực phẩm không chuẩn bị cho dòng?
 • Bạn sẽ phục vụ khách hàng của mình như thế nào: tự phục vụ hoặc toàn dịch vụ?
 • Nếu một đơn vị đi bộ là cần thiết ngoài trời, các thông số và mã bão là gì?
mua-tu-mat-o-tphcm
mua-tu-mat-o-tphcm

Chọn kích thước tủ mát

Tủ lạnh và tủ đông có đủ loại hình dạng và kích cỡ.

 • Tủ lạnh và tủ đông.
 • Tủ lạnh và tủ đông.
 • Tủ lạnh và tủ đá không kê đơn.
 • Trạm chuẩn bị cho pizza, salad, bánh mì.
 • Cửa hàng bán kính.
 • Thiết bị thanh và làm mát.

Bạn đang tạo ra một giới thiệu nơi khách hàng quen có thể xem thức ăn đang chuẩn bị chưa?

Khi bạn đang có kế hoạch cơ sở của bạn hoặc sửa sang lại, luôn luôn tham khảo ý kiến ​​với một chuyên gia dịch vụ thực phẩm cho các loại lạnh cần thiết cho cơ sở của bạn và bằng mã.

Đo không gian trong nhà bếp của bạn để bạn có kích thước bên ngoài của mỗi “hộp” lạnh trong khi bạn có kế hoạch. Đừng quên các cửa ra vào, lựa chọn của bạn sẽ cần phải phù hợp thông qua các cách nhập cảnh để cài đặt.

Vị trí bình ngưng

Thành phần ngưng tụ trên bất kỳ hệ thống làm lạnh nào cũng giữ lạnh cho thực phẩm của bạn. Thông thường, vị trí bình ngưng là gắn trên cùng hoặc gắn kết đáy (gắn kết là nơi đặt bình ngưng trong tủ lạnh). Mỗi có lợi thế và bất lợi của họ cho một loạt các thiết lập.

Các thiết bị lắp đặt đáy thường được lựa chọn để dễ dàng vệ sinh và bảo trì hơn, khả năng tiếp cận tốt hơn với nguồn thực phẩm và sự căng thẳng thấp hơn trên thiết bị trong điều kiện nóng hơn.

Các cấu hình gắn trên thường được ưu tiên vì chúng không bẫy nhiều bụi và mảnh vụn, và chúng không thổi khí nóng vào tủ khi cửa được mở ra. Có ưu và khuyết điểm cho cả hai thiết lập, vì vậy bạn nên cân nhắc các tùy chọn và quyết định lựa chọn nào tốt hơn cho doanh nghiệp của mình.

Các loại làm lạnh thông thường

Tủ lạnh thương mại có thể tiếp cận – Tủ lạnh thương mại có kệ nông để thức ăn có thể dễ dàng nắm lấy. Chúng thường thẳng đứng và có thể có từ 1 đến 4 cửa.

Tủ lạnh thương mại trong tủ lạnh – Tủ lạnh trên bàn làm việc là thiết bị cần thiết cho dây chuyền chuẩn bị. Họ có một không gian làm việc trên đầu và lưu trữ lạnh bên dưới. Họ thường đến trong bàn chuẩn bị lạnh và bảng chuẩn bị bánh pizza.

Tủ lạnh thương mại Roll-in – Những tủ lạnh này là những đơn vị không có kệ bên trong và ngồi trực tiếp trên sàn nhà. Họ có sàn tủ tối thiểu để xe và giá đỡ trên bánh có thể cuộn trực tiếp vào tủ.

Tủ lạnh thương mại đi bộ – Tủ lạnh đi bộ là cách để lưu trữ một lượng lớn thức ăn để bạn có thể tự do di chuyển trong không gian làm lạnh. Các kệ dễ tiếp cận giúp bạn dễ dàng nhìn thấy nguyên liệu thô trong nháy mắt.

tu-mat-turbo-cool
tu-mat-turbo-cool

Thông tin hữu ích khác về tủ mát

Cấu hình cửa

 Cửa có thể vững chắc hoặc kính và có chiều cao đầy hoặc một nửa. Cửa vững chắc được cách nhiệt tốt hơn và dễ dàng hơn để làm sạch, trong khi cửa kính cho phép nhân viên nhà bếp xem nội dung của thiết bị, có thể loại bỏ việc mở và đóng không cần thiết. Các đơn vị có cửa nửa chiều có xu hướng tiết kiệm năng lượng hơn, mặc dù điều này có thể ảnh hưởng đến không gian lưu trữ.

Sàn dành cho người đi bộ

 Đối với giao dịch mua vào, vị trí và độ ẩm sẽ ảnh hưởng đến cách đơn vị được chỉ định. Trong môi trường có độ ẩm cao, sàn phải được cách nhiệt để đảm bảo chu vi của hộp đi bộ sẽ không “đổ mồ hôi”, tạo ra nguy cơ trượt tiềm năng cho nhân viên của bạn. Sàn bê tông chính nó có thể được cách nhiệt trong quá trình xây dựng hoặc nhà sản xuất thường cung cấp sàn cách nhiệt như là một phần của đơn vị chính nó.

Bánh hoặc chân? 

 Hầu hết các tủ lạnh và tủ đá thương mại có thể được mua bằng bánh thay vì chân. Bánh cho phép các đơn vị được dễ dàng di chuyển để bảo trì và làm sạch. Cân nhắc mua sản phẩm có tính năng này. Hãy chắc chắn rằng các bánh được trang bị khóa để một khi các đơn vị ở vị trí mong muốn, các bánh xe có thể được khóa tại chỗ.

tu-mat-mua-o-dau
tu-mat-mua-o-dau

Lò sưởi chu vi cửa

 Hầu hết các tủ lạnh và tủ đông thương mại đều được trang bị lò sưởi “chống mồ hôi”. Thiết bị này làm ấm bên ngoài của thiết bị sao cho ngưng tụ không hình thành trên bề mặt. Thông thường, thiết bị này chỉ cần được sử dụng khi điều kiện môi trường xung quanh rất ẩm ướt, chẳng hạn như trong mùa hè hoặc ở một số khu vực ven biển. Công tắc được gắn ở mặt ngoài của thiết bị cho phép người dùng bật hoặc tắt thiết bị này. Đào tạo nhân viên nhà bếp để kiểm tra máy sưởi chống mồ hôi thường xuyên và tắt chúng khi không cần thiết.

Miếng đệm và chốt cửa

 Hãy chắc chắn rằng các gioăng cửa và hộp kín tự động được duy trì và trong tình trạng hoạt động tốt. Các miếng đệm bị mòn và các thiết bị đóng mở bị hỏng cho phép không khí ẩm, ấm áp đi vào ngăn lạnh, tăng cường sử dụng năng lượng và có thể dẫn đến hư hỏng thực phẩm. Sự hiện diện của sương giá trên kệ và các sản phẩm được lưu trữ chỉ ra rằng các miếng đệm bị mòn hoặc bịt kín không hoạt động đúng cách.

Vệ sinh

 Làm sạch hệ thống làm lạnh, đặc biệt là các cuộn dây, bụi và các hạt bụi khác trong không khí. Các cuộn dây sạch sẽ hiệu quả hơn trong việc truyền nhiệt. Cũng đảm bảo rằng thiết bị có đủ không gian xung quanh nó để đảm bảo luồng không khí tốt hơn cuộn dây trao đổi nhiệt.

 


AUACORP.VN

Thiết bị bếp công nghiệp

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096 2233 749
Hotline: 096.1213.577