Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg phục vụ bếp công nghiệp lớn

Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg phục vụ bếp công nghiệp lớn

Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg hiện nay rất phù hợp với các bếp công nghiệp có số lượng thực khách đông đảo hay các căn tin bệnh viện, trường học, khách sạn, xí nghiệp công ty.

Khi kỹ thuật gia công, thiết kế ngày càng hiện đại và tiện dụng thì tủ nấu cơm công nghiệp dần trở thành một trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các bếp.

Địa chỉ cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 100kg

Tủ bếp công nghiệp và những lợi ích tuyệt vời

Cơm được nấu bằng lửa than sẽ ngon, nhưng với khối lượng gọi nấu một lần nhiều thì sẽ không đảm bảo chín đều. Vì vậy, với khả năng nấu được nhiều cơm một lúc trong thời gian ngắn, nhiều khay chứa, tủ nấu cơm 100kg sẽ đáp ứng tốt yêu cầu.

Địa chỉ cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 100kg

Đối với bếp công nghiệp lớn bạn nên chọn loại tủ nấu cơm phù hợp, không nên chọn loại quá nhỏ hoặc không thương hiệu tốn điện năng.

Bạn có nhiều sự lựa chọn cho một chiếc tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại. Tuy nhiên phải cân nhắc chi phí đầu tư, chọn dịch vụ cung cấp uy tín, đáng tin cậy và chất lượng.

Âu Á – Nhà cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 100kg uy tín và tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có không ít nhà cung cấp thiết bị, máy móc bếp công nghiệp. Sẽ rất dễ dàng để tìm mua nhưng khó khăn để chọn cho mình một nơi bán uy tín.

Âu Á với kinh nghiệm trên 10 năm tư vấn, cung cấp và bảo dưỡng tủ nấu cơm tại tphcm nói riêng và cả nước nói chung. Chúng tôi tự tin sẽ giúp khách hàng tìm được một loại tủ tốt nhất, độ bền đẹp cao, chế độ bảo hành, bảo trì cực kỳ ưu đãi.

Địa chỉ cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp 100kg

Tủ nấu cơm công nghiệp 100kg đang rất được ưa chuộng. Chính vì điều này sẽ có nơi cung cấp giá thành thấp hơn thị trường, bạn cần phải cân nhắc.

Nơi nào phù hợp để mua tủ nấu cơm công nghiệp 100kg

Chắn chắn rằng một bếp ăn gia đình sẽ không có khả năng mua sắm loại tủ nấu cơm này. Mà các nhà hàng lớn, khách sạn, căn tin, bệnh viện, xí nghiệp nhà máy phục vụ cho công nhân, trường học nội trú.

Hiện nay có nhiều kích cỡ tủ nấu cơm khác nhau như: loại 20kg, 50kg, 100kg, thậm chí nhiều hơn tùy theo yêu cầu thiết kế, gia công từ khách hàng.

Âu Á Corp tự tin giúp khách hàng tìm được một sản phẩm tốt nhất, phù hợp với tài chính, nhu cầu sử dụng và không gian đặt để khi cần phực vụ thực khách.