Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dành cho bếp công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay dành cho bếp công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay hiện nay rất tiện lợi đối với những nhà hàng lớn, các công ty có lượng công nhân đông đảo, căn tin bệnh viện hay những nơi phục vụ một lượng khách đông đảo.

Chính vì vậy, Âu Á sẽ đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm thiết bị nấu cơm công nghiệp này uy tín, chất lượng và đáng tin cậy hàng đầu tphcm hiện nay.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay giá rẻ tại âu á

Vì sao bạn nên mua tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay?

Được làm từ loại inox bền bỉ, không gỉ sét, thiết kế sang trọng, phù hợp với các khu bếp công nghiệp hiện đại. Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay sẽ giúp các đầu bếp giảm thời gian cho việc nấu cơm.

Không chỉ vậy, loại thiết bị nhà bếp này còn giúp tạo nên những món ăn hấp như thịt, tôm, cá hay rất nhiều món ăn khi cần đến nó.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay giá rẻ tại âu á

Bạn sẽ khó có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu phục vụ các suất ăn mỗi ngày nếu chỉ với loại tủ nấu cơm 3 khay, 5 khay hay 8 khay. Vì vậy, loại tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay sẽ rất phù hợp.

Giá tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tại Âu Á ?

Đây là trong những những thiết bị hiện đại không thể thiếu trong các bếp công nghiệp âu á hiện nay. Giá trị cao nên bạn nên lựa chọn một nhà sản xuất đáng tin cậy, chất lượng.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay giá rẻ tại âu á

Dịch vụ bảo hành lâu dài, nhanh chóng có mặt mỗi khi có sự cố xảy ra tại tphcm và các tỉnh thành lân cận.

Âu Á Corp tự tin và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu dù khách hàng khó tính nhất. Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị máy móc, khách hàng sẽ an tâm với chất lượng tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tại đây.

Thông số kỹ thuật tủ nấu cơm 12 khay

Thông thường khách hàng khi mua loại tủ nấu cơm công nghiệp sẽ khá là quan tâm đến thông số, xem có phù hợp với nhu cầu và túi tiền hay không.

Sau đây là thông số kỹ thuật loại thiết bị này  cung cấp bởi Âu Á Corp:

– Hấp cơm: 45 – 50 phút

– Hấp giò chả: 60 phút

– Hấp bánh bao, bánh bèo, bánh bò: 20 phút

– Hấp gà, thịt: khoảng 30 phút tùy từng loại

– Với 2 lớp INOX không sinh nhiệt, không nóng trong suốt quá trình vận hành

– Hệ thống hoạt động là tự động toàn bộ: cấp xả nước, chống tràn, chống cạn nước, cài đặt thời gian, cài đặt nhiệt độ…

– Đặc biệt: Giá thành cực rẻ

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay giá rẻ tại âu á

Âu Á Corp sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo với những khách hàng nào, dù khó tính nhất. Chúng tôi có chế độ bảo hành dài hạn, dịch vụ bảo trì nhanh chóng, giá cả hợp lý, sản phẩm đạt chất lượng ISO 9001 – 2008.

Một sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, thiết kế sang trọng và an toàn là điều khách hàng luôn mong muốn. Khi đến với công ty Âu Á bạn hoàn toàn an tâm về vấn đề này, chế độ bảo hành, giá thành cực kỳ tốt.