Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay

Là một chủ cửa hàng, căng teen hay nhà hàng khách sạn… nhưng lượng cơm nấu ra không đủ cho khách hàng, cơm lại không dẻo, không ngon? Chắc hẳn là vấn đề đau đầu cho các khách hàng đang mong muốn có thể tìm kiếm và sở hữu cho mình một tủ nấu cơm công nghiệp loại tốt, nấu được đủ lượng cơm lại chất lượng tốt. Thì bạn hãy đến với AUA để tìm kiếm và giải đáp này với tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay của chúng tôi nhé !

Từng sử dụng những nồi nấu cơm bằng điện trước đó, mặc dù nồi với dung tích lớn. Nhưng chất lượng cơm cho ra vẫn không dẻo ngon, thậm chí còn bị cháy khét, đóng cục. Đó là do sản phẩm nồi cơm mà bạn đang sử dụng không đảm bảo, chất lượng kém lại rất bất tiện khi vệ sinh nồi. Tùy ngày khác nhau mà lượng khách của bạn lớn, dần dần các nồi cơm điện hay tủ hấp trước đó không phục vụ đủ cho khách hàng… chúng tôi đã tìm hiểu các nguyên nhân và nhập khẩu mặt hàng mới, đó là tủ nấu cơm công nghiệp. Và đây cũng là sự lựa chọn số ông của các bếp ăn công nghiệp, căng teen trường học, nhà hàng, khách sạn hiện nay.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tu nau com cong nghie q100kg3 1 [/caption]

Gía tủ cơm công nghiệp là một trong những điều bạn có nên quan tâm?

Điều đó là đương nhiên, chọn tủ nấu cơm công nghiệp hay bất cứ thứ gì, giá cả vẫn là điều thứ yếu, nhưng mặt khác bạn cần chọn nơi uy tín, thương hiệu tốt để đặt niềm tin. Khay nấu cơm phù hợp với nhu cầu chế biến và quan trọng là dùng bền và ổn định lâu dài.

Sở hữu một tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện hay gas 12 khay với giá không cao, những tiết kiệm thời gian và chi phí điện năng, nhân công. Lại cho ra năng suất cao, cơm ngon, ử dụng nhiều mục đích nấu nướng hơn nữa, quả thật điều đó mọi khách hàng khi tìm đến AUA đều ó thể thực hiện được.

Lí do để tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện là thiết bị không thể thiếu cho bạn?

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay tu nau com cong nghiep 50kg2 1 [/caption]

-Thực phẩm hay cơm đều chín nhanh và đều ở tất cả 12 khay 

-Tạo năng suất cao, cơm nấu ra dẻo ngon, đều hạt, mỗi khay nấu được từ 2-3kg gạo trong thời gian chỉ khoảng 40-45 phút 

-Hạo hụt nấu có khi chỉ là 0%, cơm chín đều, không chays đen

-Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

-Vệ sinh các khay dễ dàng, sạch sẽ

-Sử dụng đơn giản ngay từ lần đầu tiên

-Gía rẻ, dễ tìm mua và sử dụng

-Nhiệt trong tủ đều, tỏa nhanh

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay với cơ chế làm việc ổn định

Nấu cơm bằng hơi nước nóng và áp suất lan đều tủ nên cơm chín nhanh, đều hạt mà giữ được nhiều dưỡng ch vốn có của cơm. Th tủ có 2 lớp inox dày giữ nhiệt bằng lớp Foam cách nhiệt ở giữa, nên tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay lên nhiệt nhanh, tiết kiệm điện tốt. Khoang chứa nước đặt hệ thống thanh nhiệt và van xả nước tự động, làm cho lượng nước khi nấu cơm luôn ổn định.

Thiết kế tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay có gì đặc biệt?

Là giải pháp thiết thực hàng đầu, tủ nấu cơm công nghiệp ngày càng trở nên “sốt hàng” trong nhũng năm gần đây. Bởi thiết kế mang kiểu dáng hiện đại mà công nghiệp. Nhỏ gọn, diện tích vừa phải, có hệ thống bánh xe lăn giúp di chuyển dễ dàng. Thành tủ cách nhiệt tốt, gia nhiệt lên nhanh, thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài nhờ hơi nước ổn định.

Chất liệu inox 304 chống gỉ sét, ăn mòn của thời gian hay các hóa chất độc hại.Đảm bảo cho sản phẩm một lớp sáng loáng, bóng mịn, mang tính thẩm mĩ cao.

Bởi chất liệu inox như vậy, việc vệ sinh tủ dễ dàng, tiện lợi. Người sử dụng thường xuyên lau chùi tủ, sẽ mang lại độ sáng bóng vốn có.

Tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay v3 1 [/caption]

Ưu điểm mà tủ mang lại là gì?

Tủ nấu cơm 12 khay sử dụng đơn giản. Bật công tắc, hệ thống điện trở được đốt nóng đun sôi nước tạo hơi trong tủ nấu cơm khoảng 20 phút trước khi cho các khay cơm vào để nấu.

Trong tủ còn có nguồn nước tự động chảy vào khoảng tủ và van được tự động đóng khi đạt mức nước chuẩn cho cơm. Do đó, cơm đảm bảo không có hiện tượng thừa hay thiếu nước nhờ hệ thống phao chống cạn và chống tràn.

Mua tủ nấu cơm công nghiệp 12 khay ở đâu uy tín?

Do nhu cầu cao của khách hàng, hiện nay nhiều cơ sở khác nhau đã cung cấp nhiều sản phẩm tủ cơm công nghiệp. Nên không tránh được nhiều mặt hàng nhái, kém chất lượng trà trộn vào thị trường. AUA-chúng tôi chuyên cung cấp cho thị trường những mặt hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh phù hợp. Nên bạn hoàn toàn tin tưởng.

  • 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.
  • Hotline: 0961213577
  • Tel: 096 2233 749
  • Email: info@auacorp.vn