Tủ nấu cơm điện 4 khay

Tủ nấu cơm điện 4 khay

Tủ cơm điện 4 khay là dòng tủ có giá cực kì tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu hấp chín của khách hàng: nấu cơm, hấp hải sản, hấp bánh bao… 

Không chỉ đảm bảo năng suất trên 10kg/mẻ, thành phẩm cơm cho ra thì ngon dẻo, vẫn giữ nguyên được độ dinh dưỡng của cơm. Do vậy, ngay từ lúc thiết bị nhà bếp này ra đời đã thu hút sự quan tâm của các khách hàng rất nhiều, phù hợp trong các quán ăn, các bếp ăn công nghiệp vừa.

tu-nau-com-cong-nghiep-4-khay
tu-nau-com-cong-nghiep-4-khay

Đặc điểm kĩ thuật của tủ cơm

Tủ có kết cấu dùng được cả khay phẳng và khay lỗ.

Dùng khay 3kg/mẻ- thời gian nấu 45-50 phút/mẻ

Điện áp:3 pha,380V/50Hz hoặc điện 1 pha, 220V/50Hz tùy nhu cầu sử dụng

Tủ bao gồm 3 lớp, trong đó 2 lớp inox dày 0.5mm, ở giữa là lớp cách nhiệt được bơm dưới áp suất cao.

Có hệ thống cấp nước tự động

Van xả đáy thuận tiện cho việc khi sử dụng tủ xong bạn có thể dễ dàng vệ sinh tủ để phục vụ cho những lần nấu tới.

Tủ được đặt trên 4 bánh xe để tiện di chuyển từ vị trí này đến vị trí khác.

3 đèn báo tùy hợp vào chế độ đun nấu: màu xanh, màu vàng, màu đỏ

Tủ nấu cơm 4 khay- năng suất ra sao?

tu-nau-com-dien-4-khay-TC-NK4D-3
tu-nau-com-dien-4-khay-TC-NK4D-3

Nói về năng suất của tủ nấu cơm công nghiệp thì chắc chắn tủ công nghiệp sẽ có nắng suất lớn hơn nồi nấu cơm thường mà mọi người từng sử dụng. Bởi nồi nấu cơm gia đình bình thường chỉ có 1-2 lít, chỉ đáp ứng cho nhu cầu của các gia đình, đối với bếp ăn công nghiệp nhỏ hay vừa thì rất khó phục vụ được các suất ăn cho thực khách ngày hôm đó của mình. Ngoài ra, nồi nấu cơm nhỏ sẽ cho ra thành phẩm cơm không được chín đều, hạt cơm có thể chín dưới sống trên bởi công suất nhỏ. Còn đối với tủ nấu cơm công nghiệp 4 khay này, AUA chúng tôi xin cam kết về công suất và thành phẩm cơm khi nấu ra.

Những nhược điểm khi sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp như: thời gian chín lâu, cơm chín không đều, thường bị cháy vón cục, và khô sống gạo ở bên trên. Và nồi này chỉ có thể sử dụng cho mục đích nấu cơm. Chứ không dùng để hấp hay nấu các thực phẩm khác ngoài cơm như: xúc xích, giò chả, thịt gà, bánh bao…

Thời gian nấu chín với từng loại thực phẩm được ước lượng như sau:

Gạo: 45-50 phút

Thịt gà: 45 phút

Hải sản: 10 phút

Bánh bao: 15 phút…

Ngoài ra, còn tùy yêu cầu về chất lượng thành phẩm mà đầu bếp muốn chín kĩ hay chín vừa.

Lưu ý khi sử dụng tủ

Tủ làm bằng chất liệu inox 304 bền đẹp, độ sáng bóng cao. Tuy vậy, khi sử dụng tủ bạn không được dùng tủ như một bàn cắt, hay chà dao, vật kim loại sắc vào tủ.

Vệ sinh tủ đúng cách: muốn sản phẩm luôn bền đẹp, giữ được độ sáng bóng ban đầu. Bạn cần vệ sinh tủ sau mỗi lần sử dụng, thời gian nhanh gọn, chỉ khoảng 10-15 phút. Xả van đáy tủ cho hết nước dư thừa sau mỗi lần nấu, rồi lấy khăn thô mềm lau chùi tủ sạch sẽ, để không làm ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm trong những lần nấu sau.

Mua tủ nấu cơm 4 khay ở đâu?

SIGNATURE-AUA

Hiện nay, việc sử dụng tủ công nghiệp được phổ biến, nên rất nhiều cơ sở lợi dụng lòng tin của khách hàng để bán các sản phẩm nhái kém chất lượng. Ảnh hưởng đến độ tin dùng của khách hàng rất nhiều. AUA chúng tôi tự hào và xin cam kết luôn cung cấp các mặt hàng thiết bị nhà bếp chính hãng, giá cả hợp lý, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài tủ 4 khay, chúng tôi còn cung cấp thêm các loại tủ 6 khay, 12 khay, 24 khay….