Tủ trưng bày kính vuông cung cấp bởi ÂU Á CORP

Tủ trưng bày kính vuông cung cấp bởi ÂU Á CORP

Một tiệm bán bánh muốn thu hút được sự chú ý, tin tưởng từ khách hàng không chỉ cần thiết kế không gian đẹp, phong cách mà một tủ trưng bày kính vuông giúp cửa hàng bạn trông sang chảnh, tinh tế và hiện đại hơn.

Và làm sao để lựa chọn cho cửa hàng mình một kiểu dáng tủ kính trưng bày bánh phù hợp thì bài viết này sẽ chia sẻ cùng bạn. đồng thời muốn nói lên một số lợi ích của tủ trưng bày kính vuông đang rất được ưa chuộng, có mặt nhiều trong các tiệm bánh tại TPHCM hiện nay được cung cấp bởi thương hiệu Âu Á Corp.

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Thiết kế sang trọng, phù hợp với những tiệm bánh đẳng cấp

Một tiệm bánh dù thiết kế khá bình thường, không có gì nổi bật nhưng khi sở hữu một tủ trưng bày kính vuông đang rất được ưa chuộng thì tăng thêm sự sang trọng, lịch sự nhiều phần.

Cách chọn tủ trưng bày bánh kem phù hợp, hiệu quả cao

Và sau đây là một số ưu điểm cực kỳ hấp dẫn đến từ tủ trưng bày kính vuông mà bạn đang sắp sửa được sở hữu:

  • Đa dạng về chủng loại, lôi cuốn trong thiết kế, chất lượng sản phẩm tuyệt vời luôn là những điểm mạnh ít công ty có thể cạnh tranh được với Âu Á Corp trong những năm qua.
  • Tủ trưng bày kính vuông được công ty chúng tôi thiết kế bắt mắt, độc đáo và trông rất vừng vàng, chắc chắn.
  • Và tủ trưng bày kính vuông dành cho bánh kem, bánh ngọt  Âu Á Corp là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng phổ biến ở hầu hết các cửa hàng bánh ngọt tại TPHCM nói riêng và các tỉnh thành khác nói riêng trong hơn 10 năm qua.
  • Với cấu tạo ba tầng kính vuông kiểu Nhật sang trọng, hình hộp đứng độc đáo, Ấu Á tự tin rằng tủ trưng bày bánh ngọt kính vuông sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn !!!
Sự tiện lợi đến từ tủ trưng bày bánh được cung cấp bởi Âu Á Corp

Sự đặc biệt đến từ tủ trưng bày kính vuông tại Âu Á

So với các loại tủ trưng bày thông thường khác, tủ trưng bày kính vuông mang đến một luống gió mới, một phong cách mới đẳng cấp, hiện đại và rất sang trọng cho tiệm  bánh của bạn khi sở hữu.

Đồng thời, kiểu tủ trưng bày này phù hợp với hầu hết không gian tiệm bánh các loại. Với thiết kế tỉ mỉ trên từng chi tiết, màu sắc tươi sáng ( tùy vào sự lựa chọn từ khách hàng) giúp cho tiệm bánh kem, bánh ngọt của bạn trông khác biệt hơn hẳn so với các cửa hàng bánh khác cùng loại.

Sự tiện lợi đến từ tủ trưng bày bánh được cung cấp bởi Âu Á Corp

Âu á Corp có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giá cả hợp lý và vận chuyển tủ trưng bày đến tận cửa hàng miễn phí. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mãi giảm giá đặc biệt với những khách hàng thân thiết.

Ngoài tủ trưng bày bánh, chúng tôi còn chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặc hệ thống thiết bị bếp công nghiệp vô cùng đa dạng cho các bếp nhà hàng, khách sạn, bếp tập thể, bếp trường học mầm non…