Nồi phở điện không còn là thiết bị xa lạ tại các quán phở chuyên nghiệp. Thiết bị này đại diện cho bước tiến vượt bậc trong ứng dụng kỹ thuật vào sản xuất chế biến. Mang lại hiệu quả cao về năng suất và chất lượng của món phở truyền thống. Cùng Âu Á Corp tìm hiểu về thiết bị nhà bếp ưu việt này trong bài viết dưới đây nhé.
Dung tích nồi nấu phở điện
Nồi nấu phở bằng điện hai loại, gồm xuất xứ từ Trung Quốc và sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Thiết bị nhà bếp này đa dạng về dung tích nấu, phù hợp cho mọi quy mô bếp. Các dung tích tiêu chuẩn từ 20 – 500 lít, ngoài ra khách hàng cũng có thể đặt hàng theo nhu cầu. Thiết kế dung tích nồi phở điện và điều chỉnh các bộ phận theo mong muốn. Nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động chế biến thực phẩm của cá nhân.
Cấu tạo nồi phở điện
Về mặt thiết kế toàn bộ phần thân của nồi nấu phở được làm từ inox 304 nguyên tấm. Nhằm hạn chế tối đa các mối hàn làm tăng tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ của nồi.
Lớp cách nhiệt ở thân sử dụng chất liệu Polythane có tính bảo ôn cao hơn sợi bông thủy tinh. Chức năng bảo ôn của nồi tương đương với tủ bảo ôn làm hạn chế thất thoát nhiệt. Đồng thời, giúp nước nhanh sôi, công đoạn hầm xương cũng nhanh hơn và tiết kiệm điện.
Phần chân nồi phở được hàn kín trong đáy, có thiết kế điều chỉnh độ cao để tăng sự chắc chắn. Bộ phận tạo nhiệt cũng đặt ở đáy, giúp nồi hoạt động ổn định mà không cần bảo dưỡng thường xuyên.
Bên trong thùng nấu có thiết kế giỏ inox đựng xương. Giúp công đoạn hầm xương trở nên tiện lợi hơn và đảm bảo độ trong cho nước dùng.
Công nghệ tạo nhiệt trên nồi phở điện
Hiện nay, hầu hết nồi nấu phở đều được áp công nghệ đĩa nhiệt. Kỹ thuật này mang lại hoạt động ổn định, đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả.
Đĩa nhiệt có thiết kế hình tròn, đường kính đĩa là 150mm với công suất tối đa là 2,8Kwh. Bộ phận này được lắp ở đáy, làm tăng hiệu năng nhiệt và hạn chế cháy đĩa nhiệt khi nồi phở cạn nước.
Mặt đĩa nhiệt được bao phủ lớp kim loại để chống trầy xước và bám bẩn vào bề mặt. Đây là bước cải thiện rõ rệt so với nồi sử dụng thanh nhiệt trước đây. Vì thế việc làm vệ sinh cũng trở nên dễ dàng, có thể chùi rửa như nồi thông thường.
Số lượng đĩa nhiệt trên nồi nấu phở được lắp đặt tùy thuộc công suất nấu. Nồi càng lớn thì số nhiều đĩa nhiệt tăng lên, mỗi đĩa nhiệt được kết nối núm chỉnh nhiệt riêng. Người dùng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ cần thiết trong quá trình sử dụng.
Những ưu đãi khi mua nồi phở điện tại Âu Á Corp
Âu Á Corp là nhà phân phối bề dày kinh nghiệm trong phân phối thiết bị nhà bếp. Để tạo được uy tín trong lĩnh vực bếp công nghiệp, sản phẩm của công ty được sản xuất trên công nghệ hiện đại. Tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.
Nồi phở điện do Âu Á Corp phân phối có cấu tạo inox 304 cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Áp dụng công nghệ đĩa nhiệt tối tân nhất hiện nay, với công suất nhiệt lớn giúp nấu nhanh hơn. Đồng thời, tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ giúp giảm chi phí đầu vào.
Nồi nấu phở điện loại bỏ được tất cả những nhược điểm của phương pháp nấu phở truyền thống. Mang lại năng suất, chất lượng món ăn cao hơn và giảm tối thiểu lượng nhân công nấu bếp. Sản phẩm là lựa chọn hoàn hảo cho các quán phở, làm tăng sức cạnh tranh với đối thủ khác.
Với những chia sẻ về nồi phở điện hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về sản phẩm nhà bếp này. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với Âu Á Corp để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.