Tư vấn thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính

Tư vấn thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính

Tủ bếp bằng nhôm kính đang dần được sử dụng phổ biến, nhất là tại các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Ngoài sự tiện dụng và dễ dàng vệ sinh thì chúng còn mang lại giá trị thẩm mỹ, an toàn trong khi sử dụng.

Với tính đặc thù làm sao cho phù hợp với không gian bếp của bạn, nên các đơn vị thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính ngày càng mọc nhiều. Điều này cũng giúp cho khách hàng có nhiều cơ hội chọn lựa những đơn vị uy tín nhất.

Các loại tủ bếp nhôm kính được ưa chuộng trên thị trường

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn, thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp, bếp âu công nghiệp, bàn mát công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng

Dựa theo nhiều yếu tố mà tủ bếp nhôm kính được phân loại rất rõ ràng, thuận tiện trong quá trình chọn lựa thiết kế.

Tủ bếp bằng nhôm ốp kính màu: Đây cũng có thể xem là loại sản phẩm  đang được yêu thích hiện nay bởi tính thẩm mỹ và sự sang trọng mà chúng mang lại. Với nhiều màu sắc, giúp gian bếp của bạn trở nên sinh động hơn, và không làm ảnh hưởng tầm nhìn vào bên trong.

Một số đơn vị thiết kế tủ bếp, ngoài các mẫu được thể hiện trên hình ảnh thì tại showroom cũng sẽ trưng bày một số mẫu đã gia công để khách hàng có thể hình dung rõ ràng nhất. Bạn có thể dựa vào đó để trải nghiệm một cách tốt nhất về chất lượng sản phẩm.

Tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện: Với loại tủ bếp này thì có cấu tạo từ nhôm và kính cường lực. Những tấm kính này có thể được phun mờ hoặc được dán decal. Trong đó vỏ nhôm của tủ thì được sơn tĩnh điện đảm bảo độ bền và chất lượng sử dụng.

Hai màu đang phổ biến trên thị trường hiện nay bạn có thể tham khảo là màu trắng sữa dành cho bếp hiện đại và dạng màu vân gỗ dành cho phong cách nhà bếp truyền thống.

Tủ bếp bằng nhôm Omega: Đây là dòng tủ bếp cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Nhôm nội thất Omega có nguồn gốc từ châu Âu và được gia công nhìn như gỗ thật.

Giá của tủ nhôm Omega cũng tương đối cao, tuy nhiên vẫn rẻ hơn nhiều so với tủ bếp gỗ. Với tiêu chuẩn lắp đặt Châu Âu cùng chất lượng cao cấp, tin rằng thời gian sử dụng sẽ tương đối dài, phù hợp với giá thành sản phẩm.

Cung cấp thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp, bếp âu công nghiệp, tủ lạnh công nghiệp, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

Thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính giá bao nhiêu?

Như đã đề cập ở trên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và thiết kế tủ bếp bằng nhôm kính với nhiều mức giá khác nhau. Để biết giá của mình có phù hợp hay không thì bạn cần hiểu rõ hơn về hai loại đơn vị cung cấp tủ bếp.

Với đơn vị chuyên về nhôm kính sản xuất thì giá thành có giá tốt nhất. Nhưng tại đây chỉ có một số mẫu đơn giản không đề cao yếu tố thẩm mỹ nên nếu bạn chỉ mua để sử dụng trong các gian bếp công nghiệp thì có thể chọn loại này.

Còn đơn vị chuyên về thi công nội thất thì khác. Cũng tư vấn thiết kế cho bạn tủ bếp chất lượng đó những có thêm yếu tố thẩm mỹ, phù hợp với từng không gian nhà bếp của bạn. Ở đây bạn cũng sẽ được cập nhật nhiều vật liệu cao cấp trên thế giới cũng như nhiều mẫu mã ấn tượng.

Hiện nay, tại thị trường Hồ Chí Minh thì tủ bếp nhôm kính thường báo giá theo độ dài (m) của tủ. Giá có thể dao động từ 1- 2 triệu/m. Tuy nhiên đừng vì chú trọng đến giá cả mà bỏ qua chất lượng nhôm kính. Bạn cần luôn tỉnh táo, tham khảo và nhờ người quen giới thiệu để tìm được đơn vị uy tín nhất.