Thiết bị bar cafe

Thiết bị bar cafe

Thiết bị bar cafe, thiết bị quầy bar, thiết bị cà phê, thùng đá quầy bar, quầy Cocktail Station, bàn mát quầy bar, máy làm đá quầy bar, máy rửa ly để quầy..

1. Thiết bị Bar

Cho dù bạn đang lắp đặt thanh nhà mới của mình, hoặc bạn có cả một quán rượu để cung cấp, hàng loạt các thiết bị thanh giá rẻ của chúng tôi phục vụ cho mọi nhu cầu của bạn. Bắt đầu với đồ nội thất lớn hơn như quầy bar nhà , ghế phân , tủ lạnh mini và máy làm đá , bạn thậm chí còn có thể trữ các mặt hàng nhỏ hơn như hộp đựng chai , máy pha rượu và các biện pháp tinh thần .

Thiết bị bar cafe, thiết bị quầy bar, thiết bị cà phê, thùng đá quầy bar, quầy Cocktail Station, bàn mát quầy bar, máy làm đá quầy bar, máy rửa ly để quầy..                     Thiết bị bar cafe, thiết bị quầy bar, thiết bị cà phê, thùng đá quầy bar, quầy Cocktail Station, bàn mát quầy bar, máy làm đá quầy bar, máy rửa ly để quầy..                   Thiết bị bar cafe, thiết bị quầy bar, thiết bị cà phê, thùng đá quầy bar, quầy Cocktail Station, bàn mát quầy bar, máy làm đá quầy bar, máy rửa ly để quầy..

 

Một cửa hàng tất cả mọi thứ liên quan đến thanh, các phụ kiện thanh sẽ giữ cho dịch vụ uống của bạn trôi chảy. Hãy chắc chắn để cổ phần trên các công cụ thanh bar thiết yếu nhất, bao gồm quang học thanh để phân phối dễ dàng của rượu mạnh và rượu, và tất nhiên là thủy tinh phục vụ bia, nước ngọt và rượu mạnh.

Dịch vụ giao hàng nhanh tại VN của chúng tôi đảm bảo bạn có thể bắt đầu thực hành phục vụ thức uống của bạn càng sớm càng tốt và thậm chí bạn có thể có được thiết bị quầy bar vào ngày hôm sau để tổ chức một bữa tiệc quan trọng với dịch vụ giao hàng ngày hôm sau của chúng tôi.

Nếu bạn muốn một cái gì đó ở khía cạnh mới lạ của thiết bị thanh, hãy xem các tiện ích uống của chúng tôi cho một số trò chơi vui nhộn, bia và các tiện ích khác đồ uống mới lạ.

2. Thiết bị Cafe

  • Máy pha cà phê
  • Máy làm đá
  • Thùng đá
  • Máy xay sinh tố
  • Máy ép trái cây…

Thiết bị lạnh lạnh và đồ uống đông lạnh

Chúng tôi mang các máy rút nước giải khát lạnh và đông lạnh có thể được sử dụng ở nhiều nơi. Từ máy rút keg đến máy móc lùn, chúng tôi có tất cả.

Giữ thức uống nóng ở nhiệt độ phục vụ thích hợp bằng cách giữ chúng trong các máy rút nước giải khát nóng. Đây là những tuyệt vời cho cà phê, ca cao, và nhiều hơn nữa.

Thiết bị bar cafe, thiết bị quầy bar, thiết bị cà phê, thùng đá quầy bar, quầy Cocktail Station, bàn mát quầy bar, máy làm đá quầy bar, máy rửa ly để quầy..

Máy xay sinh tố, máy ép trái cây, và máy ép sữa

Thực hiện và bán đồ uống đặc biệt bằng cách trang trí cơ sở của bạn với những máy pha cà phê, juicers, và máy pha sữa.

Underbar Thiết bị và Phụ kiện

Nếu không gian là một mối quan tâm trong nhà bếp thương mại của bạn, sau đó duyệt qua các thiết bị underbar và phụ kiện của chúng tôi. Các đơn vị này phù hợp với quầy để bảo tồn không gian.

——————————————————————————-

AUACORP.VN

Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email: info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn