3 loại bàn sơ chế inox hữu dụng và đa năng cho bếp công nghiệp

3 loại bàn sơ chế inox hữu dụng và đa năng cho bếp công nghiệp

Bàn sơ chế inox là nơi các đầu bếp sơ chế các nguyên liệu chế biến món ăn, nên rất quan trọng. Thường thì bàn sơ chế inox sẽ có kích thước, chức năng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng. 

Đối với bếp công nghiệp hiện đại, bàn sơ chế không chỉ để đẹp mà còn phải hỗ trợ tốt nhất cho các đầu bếp. Sau đây là 3 loại bàn sơ chế hữu dụng, đa năng cho bếp công nghiệp đựa ưa chuộng hiện nay. 

Bàn sơ chế dùng để làm gì ?

3 loại bàn sơ chế inox hữu dụng và đa năng cho bếp công nghiệp ban so che 3 tang 1 1 [/caption]

Nếu bạn là đầu bếp thì bàn sơ chế không còn lạ lẫm. Bàn sơ chế inox giúp các đầu bếp, phụ bếp sơ chế thực phẩm như thịt cá, hải sản,… trước khi chế biến thành món ăn. 

Bàn sơ chế thường được làm từ inox 304, chắc chắn. Kết cấu của bàn sơ chế cũng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi nhà hàng. Đồng thời, chất lượng cũng khác nhau bởi nhà cung cấp. 

Việc quan trọng hàng đầu là làm sao để tìm được công ty chuyên gia công thiết bị inox, bàn sơ chế phù hợp. Công ty Âu Á Corp chuyên nhận gia công, phân phối, cung cấp các loại bàn inox sơ chế đồ ăn giá rẻ, chất lượng. 

Có 3 loại bàn sơ chế inox dành cho bếp công nghiệp phổ biến hiện nay 

3 loại bàn sơ chế inox hữu dụng và đa năng cho bếp công nghiệp ban so che 1024x768 3 1 [/caption]
  1. Bàn sơ chế thực phẩm 2 tầng có gáy
  2. Bàn sơ chế thực phẩm 2 tầng có lỗ thoát nước:
  3. Bàn sơ chế thực phẩm inox kệ song ngang.

Bàn sơ chế có nhiều công dụng, trong đó có thể kể đến như: 

  • Chế biến thực phẩm là công dụng chính của bàn sơ chế. 
  • Dùng để soạn và phân chia thức ăn phục vụ khách hàng trong nhà hàng, quán ăn, tiệc cưới
  • Kệ dưới bàn để làm khô ráo các dụng cụ hoặc thực phẩm
  • Là nơi lưu trữ các đồ vật trong bếp như: dao, kéo, rổ rá, xoong nồi,… và nhiều công dụng khác tùy vào thói quen sử dụng các đầu bếp 

Công ty chuyên gia công và cung cấp bàn sơ chế inox tại tphcm 

Trong nhiều năm qua, Âu Á là cái tên quen thuộc với nhiều chủ nhà hàng, bếp công nghiệp. Bàn sơ chế inox Âu Á luôn mang đến sự an tâm đến quý khách hàng bằng chất lượng, giá mềm. 

Việc đầu tư bàn sơ chế chất lượng rất quan trọng. Nó giúp đầu bếp dễ dàng, thoải mái nhất khi nấu ăn. Nhưng cần phải đảm bảo rằng bạn tìm được đơn vị cung cấp, gia công chất lượng. Chúng tôi bảo hành sản phẩm trên 6 tháng, nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng. 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn tư vấn thiết kế, gia công bàn inox công nghiệp đẹp, chắc chắn. Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp hiện đại dành cho nhà hàng, quán ăn, bếp công nghiệp tại tphcm. 

Chúng tôi là công ty TNHH Kỹ Nghệ – Âu Á

Địa chỉ: 37 Trần Quý Khoách, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hotline: 096 2233 749 – Email: info@auacorp.vn