Máy làm đá cho nhà hàng CS70
Thiết kế, công suất lớn, tính linh hoạt và dễ dàng làm sạch máy, là những tính năng quan trọng nhất của dòng T, được cải tiến để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong các ngành công nghiệp và thực phẩm thủ công.
Dòng Máy làm đá cho nhà hàng mới của máy làm lạnh nổ và tủ đông. Những máy này được thiết kế để nâng cao chất lượng và tổ chức công việc. Công suất lớn, tính linh hoạt, dễ sử dụng và độ tin cậy là những tính năng quan trọng nhất của máy làm lạnh bằng ướp lạnh Icematic
Máy làm đá cho nhà hàng – Icematic CS70, máy làm đá công nghiệp, máy làm đá viên, máy làm đá cho nhà hàng, máy làm đá quán cafe, máy làm đá icematic cs70
[/caption]Máy làm đá
Icematic CS70 – 65kg Ice Maker – Tự chứa
W: 700mm D: 580mm H: 995mm
Trọng lượng: 69kg
- Tỷ lệ sản xuất hàng ngày 72kg
- Dung tích lưu trữ 42 kg
- 35mm x 37mm x H 32mm, khối đá 20g
- 56 viên đá mỗi chu kỳ
- 5,98 lít / giờ tiêu thụ nước
- Đơn giản ngưng tụ bằng không khí
- Công nghệ phun sơn để tạo ra các khối đá tinh khiết, trong suốt và trong suốt
- Dễ sử dụng điều khiển – công tắc ON / OFF và điều chỉnh quy mô kích thước băng
- Cảm biến Bin ngừng sản xuất đá khi thùng đầy
- Thùng chứa dung lượng lớn
- Dễ dàng sử dụng thùng rác bên trong để dễ dàng vệ sinh
- Thân ngoài bằng thép không gỉ
- Hệ thống thông gió phía trước để cải thiện năng suất ngay cả trong cài đặt nghiêm trọng
- Nước thoát ra với xả bên
- Bao gồm chân được trang bị
- Bộ lọc Moffat IM101000 một giai đoạn lọc hành động, bao gồm đầu và đồng thau
Làm lạnh nhanh cho chất lượng cao hơn và an toàn thực phẩm
Chức năng
Ớt lạnh + 90 °> + 3 ° C
Tất cả thức ăn nấu chín và để nguội làm chậm lại những phẩm chất tốt nhất của nó. Máy làm lạnh bằng Icematic giúp giảm nhiệt độ ở cốt lõi của thực phẩm, vừa được nấu chín, xuống đến + 3 ° C. Tốc độ của quá trình như vậy là cần thiết vì nó cho phép giảm sự gia tăng của vi khuẩn đặc biệt quan trọng trong khi thực phẩm ở nhiệt độ từ + 65 ° C đến + 10 ° C. Kết quả cuối cùng là bảo quản chất lượng, màu sắc và hương thơm của thực phẩm, kéo dài thời hạn sử dụng.
Blast đóng băng + 90 ° C> -18 ° C
Quá trình đông lạnh là quá trình tốt nhất để lưu trữ thực phẩm trong nhiều tháng.
Máy làm đông lạnh bằng Icematic, nhờ hệ thống làm lạnh mạnh mẽ với nhiệt độ không khí -40 ° C, nhanh chóng làm giảm nhiệt độ ở cốt lõi của thực phẩm [/caption]xuống -18 ° tránh được theo cách này sự kết tinh vĩ mô và cho phép bảo quản hoàn hảo và lâu dài Tất cả các phẩm chất ban đầu của thực phẩm.
Sau khi tan băng, sẽ không có mất chất lỏng, độ cứng hoặc hương vị.
MÁY LÀM ĐÁ ICEMATIC
– Xuất xứ: ITALY
– Nhãn hiệu: ICEMATIC
– Model: CS70
– Công suất 72kg/ngày
– Điện thế: 220V/1P/50Hz
——————————————————————————-
AUACORP.VN
Trụ sở chính: 37 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM
Xưởng: 83/12 Thạnh Lộc 15, Khu Phố 3C, Phường Thành Lộc, Quận 12, HCM
Điện thoại: 096.1213.577
Hotline: 096 2233 749
Email:info@auacorp.vn – Website: www.auacorp.vn