AUA CORP – địa chỉ chuyên gia công inox thiết bị bếp

AUA CORP – địa chỉ chuyên gia công inox thiết bị bếp

Trong rất nhiều các đơn vị gia công inox trên thị trường, AUA CORP được biết đến là đơn vị gia công thiết bị bếp công nghiệp nổi tiếng. Các sản phẩm của AUA CORP gia công đều đảm bảo chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Hãy cùng xem chi tiết gia công đồ inox tại AUA CORP như thế nào trong bài viết sau nhé.

Gia công inox thiết bị bếp là gì?

Inox là chất liệu không còn mới đối với người tiêu dùng. Các sản phẩm, thiết bị làm từ inox ngày càng đa dạng và phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Được sử dụng phổ biến hơn cả chính là các thiết bị bếp hiện nay.

Gia công inox là hoạt động gia công trên phôi inox (cắt, hàn, chấn…) để tạo thành những sản phẩm hoàn chỉnh. Công đoạn gia công được thực hiện tỉ mỉ, bởi kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ tạo ra được những sản phẩm có chất lượng tốt.

Với ưu điểm nổi bật như độ bền cao, tính dẻo dai, các sản phẩm làm từ inox thường rất đẹp mắt. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng đồ inox ngày càng nhiều. Kéo theo là dịch vụ gia công đồ inox, thiết bị bếp inox ngày càng phát triển.

Xe đẩy nhà bếp gia công đáp ứng được kích thước theo yêu cầu
                 Xe đẩy nhà bếp gia công đáp ứng được kích thước theo yêu cầu

Các bước gia công inox tại AUA CORP

Công nghệ gia công ngày càng hiện đại và dần hoàn thiện. Gia công đồ inox sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, xét về quá trình thì gồm các bước tư vấn, thiết kế, nghiệm thu,…các sản phẩm theo mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Về cơ bản, các bước gia công thiết bị bếp inox tại AUA CORP như sau:

Bước 1:Tìm hiểu nhu cầu

Bước này giúp AUA CORP tìm hiểu khách hàng muốn gia công sản phẩm gì, kích thước như thế nào, dùng cho mục đích gì,…để có thể tạo ra bản vẽ đúng yêu cầu.

Bước 2: Tư vấn – thiết kế

Sau khi tìm hiểu nhu cầu, AUA CORP sẽ tư vấn cho khách hàng những vấn đề liên quan đến sản phẩm. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn được sản phẩm đúng nhu cầu và tiến hành thiết kế bản vẽ.

Bước 3: Thống nhất thiết kế và báo giá

Chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ để chốt với khách hàng trước khi thực hiện gia công. Đồng thời báo giá gia công để cho khách hàng nắm được.

Bước 4: Tiến hành gia công

Trên cơ sở bản chốt, chúng tôi sẽ sử dụng các công nghệ, phương pháp hiện đại để gia công sản phẩm đúng yêu cầu.

AUA CORP – địa chỉ chuyên gia công inox thiết bị bếp 94.gia cong
Sử dụng máy móc chuyên dụng để gia công inox

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm ngay sau khi sản xuất và đã kiểm tra kỹ lưỡng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng hiệu quả. Làm rõ chính sách bảo hành của sản phẩm để khách hàng nắm được.

Vì sao nên chọn lựa AUA CORP để gia công inox?

Rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn AUA CORP là đơn vị gia công bởi:

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn  

Các sản phẩm được gia công bởi AUA CORP được đánh giá cao về chất lượng. Các đồ dùng, thiết bị được sử dụng chất liệu tốt nhất thị trường.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm gia công, cùng với công nghệ hiện đại nên các sản phẩm gia công rất kỹ lưỡng. Tất cả được kiểm tra nhiều lần trước khi phân phối ra thị trường đến tay người dùng.

Gia công đa dạng các loại thiết bị bếp theo yêu cầu

AUA CORP nhận gia công hầu hết các loại thiết bị bếp và các vật dụng, máy móc làm từ inox. Khi khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ kiểm tra sơ bộ, tư vấn cho khách hàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trên cơ sở quyết định của khách hàng, AUA CORP đưa ra bản vẽ chi tiết và thực hiện gia công theo đúng yêu cầu. Chúng tôi cam kết về độ chính xác, độ hoàn thiện của sản phẩm.

Giá gia công cạnh tranh nhất trên thị trường

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mong muốn những điều tốt nhất cho khách hàng. AUA CORP nhận phí gia công rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều chương trình như giảm giá khi gia công số lượng lớn, tư vấn, hỗ trợ lắp đặt. Từ đó, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều loại chi phí khác.

Với những những điểm mạnh, kinh nghiệm nhiều năm, AUA CORP là địa chỉ gia công inox uy tín. Để đặt gia công hoặc tư vấn về chính sách ưu đãi, bạn hãy gọi cho AUA CORP qua số hotline để được tư vấn nhé.