AUA cung cấp những loại xe đầy inox bền đẹp nào?

AUA cung cấp những loại xe đầy inox bền đẹp nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại xe đẩy với mẫu mã và chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, xe đẩy inox là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi sản phẩm có độ bền, sáng bóng và tuổi thọ cao. AUA là đơn vị chuyên gia công xe đẩy inox hàng đầu TP.HCM hiện nay. Nếu bạn đang tìm hiểu AUA cung cấp những loại xe đẩy nào? Vậy thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên chọn xe đẩy inox tại AUA?

Đọc bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã có những hiểu biết về công ty AUA. AUA là đơn vị chuyên thiết kế, cung cấp và phân phối các thiết bị bếp công nghiệp tiện dụng. Những sản phẩm trước khi AUA đem đến cho khách hàng phải được qua kiểm tra độ chắc, các mối hàn và hoạt động ổn định.

AUA tin rằng muốn tạo nên lòng tin từ phía khách hàng. Đầu tiên, các thiết bị bếp được gia công đều phải chú trọng đến độ bền bỉ, kiểu dáng cũng như công dụng mà chúng mang lại.

Riêng đối với xe đẩy inox mà AUA gia công được sản xuất từ vật liệu inox 304 100%. Đây là vật liệu cao cấp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất trên thế giới hiện nay. Với những đặc tính nổi bật như: có khả năng chống oxy, chống gỉ và ăn mòn tuyệt vời. Có độ bền cao, luôn sáng bóng tạo nên không gian căn bếp hiện đại và sang trọng. Đồng thời, bề mặt nhẵn mịn giúp bạn dễ dàng vệ sinh sau khi dùng.

Các mối hàn được che bằng khí Argon để tránh hiện tượng oxy hóa. Kéo dài tuổi thọ sử dụng nếu bạn thường xuyên vệ sinh và bảo quản.

Những loại xe đẩy inox bền đẹp có tại AUA

Hiện nay, tại AUA đang cung cấp 3 loại chính về xe đẩy inox. Để thuận lợi trong các hoạt động giữa các đầu bếp. Cụ thể như:

Xe đẩy hàng inox:

 • Hàng mới 100%
 • Được sản xuất hoàn toàn từ vật liệu: inox 304 POSCO nhập khẩu trên dây chuyền công nghệ hiện đại
 • Độ dày: 0.8~1.0mm. Có kết cấu và kiểu dáng công nghiệp
 • Bánh xe có khoá: giúp dễ dàng di chuyển đồ vật đảm bảo công việc vận chuyển được tốt nhất và cố định tại một vị trí để xe đẩy không bị trượt.
 • Xe đẩy hàng inox có thể được thiết kế nhiều chủng loại từ xe đẩy hàng inox 1 tầng đến xe đẩy inox 4 tầng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà AUA sẽ sản xuất xe đẩy inox nhiều tầng, nhiều ngăn khác nhau.
 •  Được bảo hành 12 tháng.
AUA cung cấp những loại xe đầy inox bền đẹp nào? 74.Xe day
                                                                                       Xe đẩy hàng inox

Xe đẩy khay cơm inox

 •  Hàng new 100%
 • Xe đẩy khay cơm làm bằng Inox 304 ngoại nhập với độ dày 1.0mm
 • Xe được sản xuất gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực nhằm gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng,
 •  Các mối hàn được che bằng khí Argon tránh hiện tượng Oxy hóa. Tăng tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Xe đẩy thức ăn inox

 • Tùy vào từng nhu cầu và công suất của cơ sở kinh doanh của bạn mà có thể lựa chọn xe đẩy thức ăn 2 tầng hoặc 3 tầng. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ nhằm vào mục đích phục vụ món ăn thì nên chọn xe đẩy thức ăn 2 tầng. Vì như thế sẽ dễ dàng thao tác cũng như dễ lấy và để thức ăn. Nhưng nếu bạn cần phải thêm các dụng cụ phục vụ khác thì nên chọn xe 3 tầng và dành riêng ra 1 tầng để dụng cụ phục vụ.
 • Xe đẩy thức ăn inox cũng được làm từ vật liệu inox cao cấp. Đảm bảo độ cứng và bền lâu. Dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng.
 • Chân tròn ø38, có 4 bánh xe ( 2 bánh khóa). Thuận tiện trong quá trình phục vụ khách hàng.
AUA cung cấp những loại xe đầy inox bền đẹp nào? 74.Xe day
                                                                      Xe đẩy thức ăn inox

Sản phẩm xe đẩy inox của AUA đảm bảo độ cứng, dày và chắc chắn hơn mọi xe đẩy khác trên thị trường. Xe đẩy inox sẽ là thiết bị tối ưu trong các căn bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện,..Với giá cả hoàn toàn phù hợp với mọi người. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu hoặc tư vấn các thiết bị nhà bếp khác nhé. AUA hy vọng được phục vụ bạn.