AUA ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

AUA ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Kinh doanh thiết bị bếp công nghiệp đang được mở rộng, phát triển trong thời đại ngày nay. Âu Á tự tin là đơn vị tiên phong, mang đến sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, quán cafe,…Hãy cùng tham khảo tại AUA.

AUA ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

AUA là nhà thầu trong thiết kế, lắp đặt, thi công hệ thống thiết bị bếp công nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

AUA ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP Au Viet Catering
Thiết bị quầy bar dành cho nhà hàng chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Những sản phẩm, dịch vụ thiết kế thi công đều là những sản phẩm tân tiến, hiện đại nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu, mục đích của khách hàng.

Chúng tôi tự hào khi là đối tác của nhiều khách hàng kinh doanh lớn từ Bắc vào Nam. Với các thiết bị bếp nhập khẩu từ Pháp,Ý, Tây Ban Nha để chế biến, phục vụ món Âu. Cùng với các sản phẩm từ Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia chuyên chế biến các món Á.

AUA tự tin là đơn vị cung cấp thiết bị, thiết kế bếp công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kĩ thuật kinh nghiệm, thiết kế chuyên nghiệp tự tin làm hài lòng mọi khách hàng. Đến với AUA, hãy yên tâm tận hưởng thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm hàng đầu.

Những sản phẩm, dịch vụ nổi bật của Âu Á

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, chuyên kinh doanh trong các lĩnh vực:

  • Nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn, quầy bar. Đảm bảo các sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ các nước tân tiến nhất.
  • Sản xuất và lắp đặt bếp công nghiệp inox, thiết bị bếp công nghiệp. Mang đến những sản phẩm hàng nội, chất lượng hàng ngoại. Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực bếp công nghiệp.
  • Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các loại: Tủ lạnh công nghiệp như tủ đông, tủ mát. Sản xuất gia công các sản phẩm inox chất lượng, thẩm mĩ cao.
AUA ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP Au Viet Catering 1
Thiết bị bếp cho nhà hàng chất lượng cao

Căn bếp sang trọng, thiết bị bếp chất lượng sẽ góp phần mang đến món ăn hoàn hảo. Hiểu được điều đó, Âu Việt Catering đang hoàn thiện, đổi mới mỗi ngày theo kịp thời đại.

Các sản phẩm dịch vụ cung cấp luôn đa dạng và phong phú, gồm:

  • Bếp công nghiệp: Gồm 20 sản phẩm bếp làm chín thực phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng trong mọi gian bếp.
  • Tủ mát – tủ lạnh công nghiệp: Với 10 sản phẩm bảo quản khác nhau, giữ cho thực phẩm luôn tươi mới với số lượng lớn.
  • Thiết bị inox: Là những sản phẩm phục vụ sơ chế, vận chuyển thực phẩm, dụng cụ nhà bếp. Thiết kế đơn giản, dễ vệ sinh, luôn mới, lâu bền cùng năm tháng.
  • Thiết bị bếp công nghiệp khác: Là những sản phẩm khác phục vụ nấu nướng, vệ sinh, làm sạch không gian bếp.

Với số lượng sản phẩm dịch vụ rộng lớn, mẫu mã đa dạng phù hợp với gian bếp hiện đại. AUA tự tin có thể làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

AUA ĐỘT PHÁ PHÁT TRIỂN TRONG LĨNH VỰC THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP Au Viet Catering 2

Lý do AUA là lựa chọn số 1 của mọi khách hàng

Để có được vị trí vững chắc như hiện tại là cả quá trình phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với các sản phẩm đa dạng, phong phú.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, các sản phẩm đều qua kiểm nghiệm kĩ trước khi ra thị trường. Đảm bảo khách hàng có được sản phẩm chất lượng, an toàn nhất. Cùng với đó là giá cả cạnh tranh với nhiều cơ hội nhận ưu đãi hấp dẫn.

Với đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo, kịp thời nhất. Bên cạnh đó, các sản phẩm đều được bảo hành chính hãng dài hạn, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. AUA xứng đáng là lựa chọn lý tưởng đồng hành của mọi gian bếp hiện đại.